MoMoVay – Vay Tiền Online Nhanh 24/24 Lãi Suất Thấp

Nếu cần giải quyết vấn đề về tài chính bạn sẽ liên hệ đến đâu: bạn bè, người thân, tiệm cầm đồ hay ngân hàng? Nếu ngại những các trên bất tiện hay thủ tục rườm rà thì hãy tìm hiểu về web vay tiền online có tên là MOMOVAY.

Tại đây cung cấp thông tin các dịch vụ vay vốn với những tiêu chí nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Momovay là gì?

MOMOVAY là trang blog tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính.

Blog MOMOVAY không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Blog này chỉ tập hợp thông tin những ứng dụng cho vay từ website các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Không như các ngân hàng hay điểm cho vay khác, các gói vay online được giới thiệu tại MOMOVAY có thủ tục rất ngắn gọn, đơn giản và không yêu cầu khách hàng thế chấp bất cứ món đồ nào hoặc giấy tờ mẫu vay tiền viết tay . Từ đó tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng vay vốn và tự do tài chính.

Top 5+ Công Ty Vay Tiền Online Trên MoMoVay

 1. Doctor Đồng: Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng. DoctorDong – Giải pháp tài chính online. 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên. LINK TẠI ĐÂY
 2. MoneyCat: Vay tiền nhanh online Moneycat. Nhận tiền trong 5 phút 24/7. Chỉ cần CMND. 100% online. Lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới. Cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Lãi suất ưu đãi. LINK TẠI ĐÂY
 3. Senmo: Vay tiền online chuyển khoản: Cách vay tiền trực tuyến lãi suất 0? Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút – Senmo. LINK TẠI ĐÂY
 4. Tamo: Tamo.vn – Vay tiền online dễ dàng, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng. 0% lãi suất và các khoản phí. Mức vay lên đến 15 triệu. LINK TẠI ĐÂY
 5. ATM Online: Vay tiền gấp online tới 15 triệu chỉ cần CMND, nhận tiền trong 2 phút. Đăng ký vay ngay! Giải ngân đến 15 triệu chỉ cần CMND trong 2 phút là có tiền ngay. Đăng ký vay hôm nay! LINK TẠI ĐÂY

Làm sao để vay tiền online trên Momovay?

Để tiến hành vay vốn tại Momovay bàn cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: là truy cập web MOMOVAY trên thiết bị của bạn và chọn đơn vị cung cấp gói vay online phù hợp dựa vào thông tin vay được đăng tải.

Bước 2: Bạn chỉ cần nhấp vào mục ĐĂNG KÝ VAY và điền các thông tin đơn giản của mình để tạo hồ sơ riêng. Lưu ý khi xong nên kiểm tra kỹ lượng lại để tránh sai sót vì độ minh bạch và chính xác của hồ sơ ảnh hưởng trực tiếp đến hạn mức vay cũng như tỷ lệ duyệt hồ sơ của ứng dụng. Từ đó những lần sau vào chỉ cần đăng nhập.

Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn vay vốn nó phải nằm trong hạn mức có sẵn và hạn mức này của mỗi người là không giống nhau vì tùy theo chất lượng hồ sơ. Hạn mức lúc đầu có thể thấp nhưng sẽ nâng cao trong những lần sau. Sau đó, ta sẽ chọn số ngày để trả với 92 ngày cho lần đầu và tối 183 ngày cho những lần sau.

Bước 4: Khách hàng sẽ điền thông tin ngân hàng của mình như tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản. Ứng dụng được liên kết với rất nhiều ngân hàng nên bạn có thể thoải mái liên kết với đơn vị nào mình cảm thấy tiện nhất. Tiếp theo, bạn sẽ cung cấp cho hệ thống các loại giấy tờ tùy thân của mình như ảnh chân dung, ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Lưu ý ảnh phải có chất lượng tốt và hiện đầy đủ thông tin.

Hoàn thành đơn thì ta kiểm tra mọi thông tin lần nữa và nhấn gửi. Hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ và bạn chỉ cần ngồi đợi thông báo qua tin nhắn đến số điện thoại đã đăng ký. Tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao, lên đến 92%. Cuối cùng là giải ngân và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn trễ nhất là 60 phút. Dễ dàng nhận tiền chuyển khoản nhanh tại bất kỳ ngân hàng nào.

Điều kiện vay tiền tại MoMoVay

Để vay tiền online trên web MoMoVay, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng.
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60.
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch.

Cách thanh toán vay tiền online đơn giản

Khách hàng muốn thanh toán cần chuẩn bị các thông tin cá nhân cần thiết và thanh toán theo các cách như sau:

 1. Gửi tiền thanh toán qua ví điện tử như MoMo, Air pay…
 2. Gửi tiền thanh toán qua số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay.
 3. Gửi tiền thanh toán qua Viettelpost và nhờ nhân viên thu hộ số tiền đã đóng.

Chi tiết cách thanh toán hợp đồng vay qua ví điện tử MOMO

Để có thể thanh toán MoMo thì bạn có thể theo dõi các bước dưới đây.

 • Bước 1: Sau khi tải thì bạn mở và đăng nhập vào ứng dụng MoMo.
 • Bước 2: Tiếp đó thì bạn bấm chọn vào mục Thanh toán hóa đơn để trả khoản nợ của mình.
 • Bước 3: Tiếp đến thì bạn bấm chọn vào công ty tài chính trước đó bạn đã lựa chọn vay.
 • Bước 4: Nhập thông tin yêu cầu về mã khách hàng, số hợp đồng vay vốn hoặc bạn có thể sử dụng số CMND đều được.
 • Bước 5: Bạn chọn theo số tiền bạn phải thanh toán cho đợt phí lần này, nhập mã pin và bấm chọn hoàn tất.

Hạn mức vay online trên MoMoVay

Hiện nay, MoMoVay giới thiệu các khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 1 – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 6 tháng.

Lãi suất vay tiền MoMoVay

Hiện tại, theo như thông tin mà MoMoVay công bố trên website thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng các gói vay online như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)

Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)

 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Tổng tiền lãi không quá 100%.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về blog chia sẻ thông tin vay tiền online nhanh có tên MoMoVay. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị cho vay online được giới thiệu trên MoMoVay nhưng chưa được xác thực.

Chính vì vậy, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và người thân.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ