Danh sách các app vay tiền online không thẩm định mới nhất

Khó khăn trong làm ăn, công việc khiến nhiều người gặp vấn đề về tài chính. Đó là lý do họ tìm kiếm đến nguồn cho vay phù hợp.

app vay tiền online

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, họ không được duyệt hồ sơ sau quá trình thẩm định tại tổ chức tín dụng. Đâu là lựa chọn phù hợp?

Top Vay Tiền Online sẽ thống kê nhanh cho bạn các App cho vay tiền online không thẩm định mới nhất hiện nay. Vay tiền chỉ cần CCCD hoặc CMND.

Top 3+ app vay tiền online không thẩm định

Ứng dụng vay tiền Takomo

Takomo là app vay tiền không thẩm định được nhiều người lựa chọn hàng đầu. Dù mới ra mắt và hoạt động từ năm 2020, ứng dụng này vẫn được nhiều người biết đến vì độ uy tín và chất lượng.

Giao diện đẹp mắt dễ sử dụng, thao tác đơn giản, bạn có thể được giải ngân chỉ trong 15 phút. Thông tin cần cung cấp là những thông tin cơ bản (Họ và tên, CMND/CCCD, Số tài khoản ngân hàng,…).

Số tiền được vay có thể lên đến 10 triệu đồng. Thời hạn thanh toán linh động cũng là điểm cộng khi sử dụng ứng dụng Takomo để vay tiền. Chính điều này giúp app được đánh giá khá cao từ người đi vay.

Tiền ơi: App vay tiền không thẩm định

Thêm một gợi ý chất lượng dành cho bạn: Tiền ơi. Đây cũng là nền tảng mới phát triển nhưng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Bạn cũng được hỗ trợ với khoản tiền tốt nhất khi chọn Tiền ơi.

Cụ thể, người đi vay có thể vay khoảng 500.000 – 10.000.000 đồng không cần thẩm định. Hồ sơ duyệt nhanh chóng sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Thủ tục đơn giản là lý do Tiền ơi được đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Ngoài ứng dụng, nền tảng này cũng phát triển hệ thống trên website. Người dùng có thể truy cập trên máy tính để bắt đầu vay tiền thay vì tải ứng dụng về điện thoại. Sự tiện lợi giúp Tiền ơi ghi điểm rất lớn với người đi vay.

Fe Credit: Ứng dụng vay tiền hỗ trợ trả góp

Fe Credit là app vay tiền không thẩm định được đánh giá cao. Ngoài đơn giản dễ sử dụng, dễ được duyệt hồ sơ, ứng dụng này còn tích hợp nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn vay trả góp khi sử dụng Fe Credit. Đây là giải pháp hỗ trợ khách hàng, giảm áp lực tài chính tốt nhất.

Ngoài ra, thời gian thanh toán khoản vay cũng khá rộng. Khách hàng có thể thanh toán trong thời hạn lên đến 36 tháng (3 năm). Bạn được nhận một khoản tiền lớn một lần, nhưng khi thanh toán, số tiền được chia nhỏ, dễ dàng kiểm soát nguồn tiền. Số tiền cho vay phụ thuộc vào việc bạn là khách hàng cũ hay mới. Trường hợp vay lần đầu, bạn được giải ngân đến 10 triệu đồng.

Đến lần thứ 2, khoản tiền có thể được duyệt vay lên đến 70 triệu. Do đó, khi có việc gấp cần khoản tiền lớn, Fe Credit là lựa chọn nhiều người nghĩ đến.

Hồ sơ đăng ký cũng không quá phức tạp. Chỉ cần cung cấp hình ảnh chứng minh nhân dân, và một số giấy tờ khác. Đó có thể là bảng lương, cà vẹt xe, hợp đồng trả góp,…

Tùy thuộc gói vay bạn lựa chọn. Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ. Do đó, nếu đang cần gấp, nhiều người đi vay sẽ ưu tiên chọn Fe Credit để tiết kiệm thời gian.

Top 15+ App Vay Tiền Online Không Thẩm Định + Cho Vay Nợ Xấu

Dưới đây là tổng hợp 15+ App Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân, Vay tiền mặt online Cho những người bị nợ xấu thì nên vay nơi nào mới Uy Tín.

 1. App vay tiền Online Uy Tín – Doctor Đồng.
 2. Vay tiền online trả góp hàng tháng – ATM Online.
 3. Vay tiền online cầm đăng ký xe – Tima Web.
 4. Vay tiền online lãi 0% vay lần đầu – Tamo.
 5. Dịch vụ vay tiền online chuyển khoản qua thẻ ATM – Vamo.
 6. Trang Web vay tiền online – Senmo.
 7. Vay tiền online mới nhất – Takomo.
 8. Ngân hàng vay tiền online – VPBank.
 9. Vay tiền online không thế chấp tài sản – Robocash.
 10. App vay tiền online Ngân hàng MB Bank – Android MBBank hoặc iOS MBBank.
 11. Tìm kiếm các khoản vay online phù hợp – Jeff App.
 12. Vay online mức lãi chỉ 0%, với hạn mức lớn, giải ngân nhanh – MoneyCat.
 13. Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay online đầu tiên – Tiền ơi.
 14. Vay online tới 15 triệu 0% lãi suất chỉ cần CMND – Cash24.
 15. Vay trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi – Credify.
 16. Xem thêm các app vay tiền online mới tại: App Vay tiền online mới nhất

Lời kết

Lựa chọn app vay tiền không thẩm định là giải pháp với nhiều cá nhân. Đây là cách giải quyết khó khăn trước mắt, hỗ trợ tiêu dùng tốt nhất. Do đó, nếu thiếu vốn để sử dụng cho nhu cầu hằng ngày, vốn làm ăn, hãy tham khảo các ứng dụng này để vay tiền bạn nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ