Top 200+ App Vay Tiền Mới Dễ Vay Online Nhất Chỉ Cần CCCD/CMND

App Vay Tiền Online Mới Nhanh, Uy Tín, Lãi Suất Thấp Nhất, Xét Duyệt Nhanh, Thủ Tục Đơn Giản Chỉ Cần CMND/CCCD Và Lãi Suất 0% Vay Lần Đầu.
Hạn mức vay Từ 500.000 đ – 20.000.000đ
Hình thức vay Vay online qua app hoặc website
Độ tuổi vay 18 – 60 tuổi
Kỳ hạn vay Tối đa 6 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục Đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
Ưu đãi Lãi suất 0% khách hàng mới

Top+ 150 – 200 App Vay Tiền Online mới nhanh 24/24, uy tín, lãi suất thấp nhất, xét duyệt nhanh, dễ vay, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu, là những thông tin chắc chắn bạn sẽ cần.

app vay tiền Online mới nhất, lãi suất thấp

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online nhanh hoặc vay tiền qua app chỉ là một hình thức giao dịch vay tiền trên mạng internet thông qua thiết bị điện thoại thông minh (smart phone) có cài đặt các ứng dụng cho vay, khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online trên các app vay tiền mới nhất này.

Các đơn vị cho vay tiền (công ty tài chính tư nhân, tổ chức tín dụng, tập đoàn tài chính, kể cả ngân hàng..) sẽ xét duyệt hồ sơ dựa vào chỉ số điểm tín dụng (score) của mỗi người vay tiền để thẩm định và xét duyệt xem hồ sơ có đủ điều kiện giải ngân hay không.

Đối tượng phục vụ của hình thức vay tiền online qua app chủ yếu là các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, gấp trong ngày, chỉ với thủ tục hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND hoặc CCCD)

PLAN - PRICE

Description

FECREDIT

Vay tiền chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản. Xét duyệt nhanh chóng, khoản vay linh hoạt từ 1-5tr. Ấn vào đăng kí để nhận tiền ngay! Nhận kết quả nhanh chóng.

MONEYCAT

MoneyCat hỗ trợ vay tiền online nhanh chỉ cần CMND. Đăng ký vay 1 - 10 triệu linh hoạt từ 7 - 28 ngày. Giải ngân nhanh sau 30\\\\\\\'. Thanh toán dễ dàng

ATM ONLINE

ATM-Online hỗ trợ vay tiền trả góp trong 3 tháng. Thủ tục 100% online chỉ cần CMND để vay từ 3 - 6 triệu. Lãi suất 12%/năm. Giải ngân nhanh trong 30\\\\\\\'.

PLAN - PRICE

Description

VAYVND

VayVND ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày cho khoản vay đầu tiên. Đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND. Nhận số tiền 800k - 3 triệu nhanh trong 10 phút.

CASH24

Cash24 hỗ trợ vay tiền trả góp online từ 1 - 15 triệu. Lãi suất 0% cho 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay 3 tháng. Chỉ cần CMND để đăng ký vay.

DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng online vay nhanh. Thủ tục vay tiền online chỉ cần CMND. Vay từ 1 – 10 triệu đồng. 0% lãi suất vay lần đầu. Giải ngân trong 30 phút.

Cách thức vay tiền online qua app

Để vay tiền nhanh chóng trên app vay tiền online, bạn thực hiện các bước cơ bản như sau:

  • Tải app về điện thoại
  • Đăng ký thông tin tài khoản vay tiền online
  • Điền thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng
 • Bạn điền thông tin địa chỉ, thông tin việc làm
 • Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký
 • Nhập thông tin người thân
 • Chọn gói vay, hạn vay và hoàn tất đăng ký vay
 • Đợi thẩm định, xét duyệt
 • Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

Top 10+ app vay tiền online mới nhanh

DrDong – Vay tiền mặt Online nhanh, không gọi điện

DoctorDong – Ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh, thẩm định online, không gọi điện làm phiền. Giải ngân tự động, tiền về tài khoản sau 5 phút.

 • Nếu bạn đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống vẫn được duyệt vay tại Doctor Đồng.
 • Hình thức vay: Vay tiền nhanh online tại website hoặc app vay tiền.
 • Độ tuổi được vay: Từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Kỳ hạn thanh toán: 90 ngày – 180 ngày.
 • Lãi suất: 0% lần vay đầu, 12% – 20% khách vay mới.

VAY TIỀN DOCTOR ĐỒNG

App Robocash – app vay tiền online cấp tốc 24/7

Robocash duyệt vay online. Vay nhanh trong ngày. Chỉ cần CMND để đăng kí. Hỗ trợ 24/7. Vay đăng kí online đến 10 triệu với 0% lãi suất cho khách vay lần đầu. Duyệt vay tự động, giải ngân trong 15′.

Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được cho duyệt vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến, có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

Các bước vay tiền

Bước 1: Vui lòng chuẩn bị Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc CCCD, và thẻ Ngân Hàng của khách hàng.

Bước 2: Truy cập địa chỉ dưới đây để đăng ký vay:

VAY TIỀN ROBOCASH

Bước 3: Cung cấp thông tin đầy đủ trên ứng dụng

Bước 4: Đợi xét duyệt từ phía công ty

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc nếu trong trường hợp hồ sơ xét duyệt thành công.

App Takomo – app vay tiền nhanh trong ngày

Takomo – hỗ trợ vay tiền online đến 10 triệu, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, xét duyệt nhanh, chỉ cần CMND.

Dịch vụ tài chính của Takomo được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt.

Takomo sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

VAY TIỀN TAKOMO

App SHA – app vay tiền online uy tín

Công ty Cổ phần SHA Toàn cầu cho vay tiền trên điện thoại với lãi suất 220đ – 440đ / 1 triệu /1 ngày (tương đương 8-16% / 1 năm) là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực cho vay và đầu tư tài chính online, chủ yếu dành cho cá nhân.
Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng (Peer-to-Peer lending) đã và đang phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Đối với khoản vay đầu tiên:
 • Số tiền tối đa có thể vay: 5,000,000 VNĐ
 • Lãi suất: 16%/năm
 • Kỳ hạn: 90 ngày.

Quy trình vay

Tải app SHA \ nhập info sơ bộ \ verify OTP \ chọn gói vay, nhập thông tin cá nhân (CMND, ảnh chân dung, người thân, mục đích vay, vật đảm bảo) và một số thông tin khác.

VAY TIỀN APP SHA

Chú ý: Người vay phải trong độ tuổi từ 18-39; Người vay phải có số liên hệ của ít nhất 2 người thân.

App MoneyTap – app vay tiền trả góp tháng

Ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á (đối tác của FE Credit tại Việt Nam). Với ứng dụng MoneyTap, bạn sẽ được phê duyệt ngay lập tức cho hạn mức tín dụng online lên đến 50,000,000 VNĐ.

MoneyTap hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng hoàn toàn mới, 100% online, hạn mức lên tới 50 triệu đồng, phê duyệt nhanh chóng, giải ngân kịp thời

VAY TIỀN MONEYTAP

Chú ý:
 • Độ tuổi vay: từ 20 – 44 tuổi (khuyến nghị tập trung vào nhóm 25-34 tuổi);
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên (khuyến nghị tập trung vào nhóm từ 8 triệu trở lên) và nhận lương qua tài khoản ngân hàng;

App Finizi – app vay tiền online cho sinh viên

Finizi là app tư vấn vay tiền mặt mới nhất và tốt nhất hiện nay, Finizi cung cấp 2 gói vay là 800.000đ và 1.300.000đ với kỳ hạn từ 14 hoặc 30 ngày

Các bước thực hiện vay

Tải App Finizi \ Nhập thông tin cơ bản \ Xác nhận OTP -> Cập nhật thông tin về công việc, người thân, chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân \ Gửi thành công \ Đơn đăng kí thành công.

VAY TIỀN FINIZI

Điều kiện vay Finizi:

 • Có CMND hoặc Thẻ sinh viên bản gốc để đăng ký vay.
 • Độ tuổi: 20 – 60 tuổi.
 • Phạm vị: toàn quốc.

App Fiin – ứng dụng vay P2P Lending

App Fiin là ứng dụng kết nối Người vay tiền và Người cho vay online Uy tín hàng đầu. Hỗ trợ hạn mức vay đến 10 triệu; thủ tục đơn giản, người vay có thể vay và nhận tiền ngay với lãi phí thấp. Hạn vay từ 61 đến 360 ngày.

VAY TIỀN APP FIIN

Các bước Vay tiền online nhanh qua ứng dụng Fiin:

[1] Tải app vay tiền nhanh Fiin \ [2] Gửi thông tin, chụp CMND hoặc Căn cước gửi qua ứng dụng \ [3] Nếu được duyệt, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của Khách hàng

App MoneyCat – Ứng dụng vay tiền online 0% lãi suất

Hỗ trợ khoản vay online đến 10 triệu. Không chứng minh thu nhập. Lãi suất minh bạch. Xét duyệt trong 20 phút. Không có khoản phí ẩn nào. Không chứng minh thu nhập. Đặc biệt, lãi suất 0% cho khách vay lần đầu.

VAY TIỀN MONEYCAT

App Tamo – Vay tiền 0% lãi suất 30 ngày, giải ngân siêu tốc 24/24

Vay tiền online Tamo dễ dàng, thủ tục đơn giản, nhận tiền siêu tốc, hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng. 0% lãi suất và các khoản phí, thời hạn vay đến 30 ngày.

Khoản vay: 1.000.000 – 15.000.000 VND. Hình thức vay: Vay online qua website. Kỳ hạn vay: 90 ngày – 180 ngày. Lãi suất: 12% – 20%/năm.

VAY TIỀN TAMO

App MaFC – ứng dụng vay tiền online an toàn

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Quy trình: Khách hàng tải app, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và gửi thành công

VAY TIỀN APP MAFC

hoặc trực tuyến tại website MAFC:

VAY TIỀN WEBSITE MAFC

AkulaKu – ứng dụng vay online

Akulaku là gì? Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử giải quyết vấn đề mua trả góp, vay tiền online không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Vay tiền mặt Akulaku không rờm rà phức tạp gì cả, chỉ với 5 phút điền thông tin bạn sẽ nhận được số tiền lên đến 10 triệu.

VAY TIỀN AKULAKU

App ATM Online – Vay tiền trả góp Online 0% lãi suất trong 3 tháng

ATM Online hỗ trợ vay tiền trả góp trong 3 tháng. Thủ tục 100% online chỉ cần CMND để vay từ 3 – 6 triệu. Lãi suất 12%/năm. Giải ngân nhanh trong 30′.

VAY TIỀN ATM ONLINE

Một số câu hỏi thường gặp liên quan app vay tiền online

App vay tiền online có lừa đảo không?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online đều có trụ sở đặt tại Việt Nam, có đăng ký giấy phép hoạt động, có hồ sơ pháp lý đầy đủ, số hotline rõ ràng và chịu sự quản lý của các tổ chức tín dụng uy tín nên sẽ khó có trường hợp lừa đảo.

Tuy nhiên, nhược điểm chung của các hình thức vay tiền online qua ứng dụng điện thoại là có mức lãi suất khá cao cùng với kỳ hạn thanh toán ngắn hạn nên bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ thông tin (lãi suất, mức phí, hạn vay, phương thức thanh toán..) trước khi quyết định tham gia.

Có nên vay online qua các app vay tiền?

app vay tiền Online mới nhất, lãi suất thấp

Đăng ký vay qua app vay tiền online là giải pháp cuối cùng, coi như là tốt nhất khi bạn đang trong trường hợp thật sự cần tiền gấp mà không thể vay mượn được từ bạn bè, người thân.

Khi vay tiền qua app bạn chỉ cần CMND, quá trình xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn khá nhanh. Đây là ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền qua app.

Bùng app vay tiền online có bị sao không?

Khi bạn đã nhận khoản tiền vay online qua app điện thoại nhưng đến kỳ hạn lại không có khả năng chi trả thì có khả năng bạn sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu và khó có thể đăng ký vay lại tại các app đó hoặc các app vay tiền online khác.

Ngoài ra thì đơn vị cho vay sẽ có các biện pháp chế tài (nhắc nhở, nhờ tới pháp luật,..) để thu hồi nợ, mỗi bên cho vay sẽ có cách xử lý khác nhau, nói chung đều gây bất lợi cho bạn nên bạn đừng nên nghĩ đến việc bùng tiền app vay tiền online.

Tốt nhất bạn bạn nên chủ động liên hệ với bên chủ quản app cho vay tiền để xin gia hạn tránh phát sinh rắc rối về sau.

Tại sao chủ những app vay tiền bị bắt?

Một số app vay tiền sẽ bị các đơn vị chức năng truy tố và bắt giữ ngoài ra còn có một số app khác có thể bị bắt nếu hoạt động phi pháp, cho vay với các hình thức như sau:

 • App cho vay không minh bạch, công ty cho vay không đăng ký kinh doanh
 • App cho vay với nguồn vốn không rõ ràng, vốn từ các hoạt động trái phép
 • App cho vay với lãi suất cao mức cho phép của luật pháp
 • App có hình thức đòi nợ bằng cách sử dụng vũ lực, đe dọa đến tính mạng của người vay
 • App cho vay online có hành vi chèn ép, chiếm đoạt tài sản trái phép của người vay
 • App cho vay không tuân thủ theo hợp đồng về lãi suất, kỳ hạn và hạn mức
 • App tự tạo thông tin vay cho người vay và ép người không vay phải trả.

Top 20+ những app vay tiền online bị bắt

 1. V Đồng
 2. Cashwagon
 3. Vay tốc độ
 4. App iĐồng
 5. More Loan
 6. VD Online
 7. Smart Loan
 8. Home Đồng
 9. Money Top
 10. Beat Cash
 11. HanaDong
 12. OVay
 13. SieuCash
 14. Money24/24
 15. Sieuvay
 16. ClickDong
 17. Tiendaytui
 18. TreeMoney
 19. Tindung
 20. Easy
 21. VayCoNgay
 22. OkVayNgay
 23. Cash
 24. Tốc Độ
 25. VivaVayNgay
 26. TinDung24/24
 27. Uvay

Xin lưu ý còn rất nhiều những app vay tiền bị bắt nhưng đây là danh sách các tổ chức công ty tài chính mà bạn nên cẩn thận và tuyệt đối không đăng ký vay online hoặc chia sẻ có những bạn bè, người đang quan tâm cẩn thận bạn nhé!

Top 20+ app vay tiền online mới uy tín nhất chỉ cần CCCD hoặc CMND

Với hình thức vay tiền online qua app chỉ cần CCCD hoặc CMND, chỉ với 10 phút là bạn có thể vay được một khoản tiền từ 250.000 đồng đến 15 triệu đồng, thậm chí lên đến 100 triệu đồng với top 20+ app vay tiền dưới đây:

 1. Doctor Đồng: 0% lãi suất khách hàng vay lần đầu, giải ngân trong 24h, chỉ với CCCD/CMND.
 2. ATM Online: cần thẻ CCCD hoặc CMND còn hiệu lực, duyệt khoản vay trong 30 phút.
 3. Tamo: 0% lãi suất trong 30 ngày, vay chỉ cần CCCD.
 4. Senmo: Áp dụng 0% lãi suất, phí cho khoản vay đầu, không thế chấp tài sản.
 5. Vay cực dễ: chỉ cần CMND, 5 phút có tiền.
 6. Oncredit: giải ngân 24h, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.
 7. Crezu: ưu đãi lãi suất chỉ 12% – 20%/năm.
 8. Vamo: App vay tiền chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 9. MoneyVeo: thẩm định hồ sơ, giải ngân 20 phút.
 10. Money Cat: App 5 phút đăng ký hồ sơ, tối đa đến 10 triệu.
 11. Cash24: App Vay tiền lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật.
 12. $Nap Fe: $nap FE Credit hỗ trợ duyệt vay trong 15 phút.
 13. Avay: Web vay online tới 80 triệu, phê duyệt 2 phút với số điện thoại và CMND
 14. F88: Vay tiền nhanh nhất.
 15. Tima: Vay tiền 1h, hỗ trợ Vay tín chấp đến 50 triệu
 16. Moneytap: lãi suất 36%/năm, giải ngân 2h.
 17. Vay tiền tín chấp với MAFC Android
 18. Vay tiền 15 phút F88
 19. Mcredit: vay tiền mặt, giải ngân nhanh 10 phút
 20. Mirae: Công ty tài chính được rất nhiều người vay chọn.
 21. Vay VND: Yêu cầu nghề nghiệp ổn định, duyệt vay trong 3 phút.

App Vay Tiền online mới uy tín, nhanh nhất

App Vay Tiền Online mới uy tín 24/24 ✅ nhanh nóng gấp ✅ lãi suất thấp trả góp hàng ngày = cmnd ✅ cấp tốc không thẩm định.

App Vay Tiền Hạn Mức Vay Đăng Ký
Doctor Đồng 500k- 10 triệu VAY NGAY
ATM Online 3 triệu – 6 triệu VAY NGAY
Tamo 1 triệu – 15 triệu VAY NGAY
Senmo 1 triệu – 10 triệu VAY NGAY
Credify 250k – 50 triệu VAY NGAY
Oncredit tối đa 15 triệu VAY NGAY
Crezu 1 triệu – 10 triệu VAY NGAY
Vamo 500k- 10 triệu VAY NGAY
MoneyVeo 500k- 10 triệu VAY NGAY
MoneyCat 500k- 10 triệu VAY NGAY
Cash24 tối đa 15 triệu VAY NGAY
$Nap Fe 10 triệu trở lên VAY NGAY
ANDROID | IOS
Avay tối đa 80 triệu VAY NGAY
F88 tối đa 30 triệu VAY NGAY
Tima tối đa 50 triệu VAY NGAY
MoneyTap 3 triệu – 50 triệu VAY NGAY
MCredit 10 triệu đến 70 triệu VAY NGAY
Mirae tối đa 100 triệu VAY NGAY
Vay VND 500k- 10 triệu VAY NGAY
TIỀN ƠI 1 triệu – 10 triệu VAY NGAY
Robocash 500k – 10 triệu VAY NGAY
Credilo 1 triệu – 15 triệu VAY NGAY
Takomo tối đa 10 triệu VAY NGAY

Top 20+ App vay tiền online mới uy tín dễ vay nhất

1. Vay tiền nhanh Tamo

=> Link tại đây: Vay tiền Online Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng.

 • Hạn mức vay: 250 nghìn đồng – 15 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Mức tối thiểu 90 ngày đến 180 ngày.
 • Lãi suất: 12%/ năm đến 20%/ năm.

Ví dụ: Anh Minh đăng ký tư vấn vay online Tamo số tiền 10.000.000 VND với hạn mức là 180 ngày. Lãi suất 15%/năm.

 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 740.000 VND.
 • Tổng số tiền anh phải trả cho Tamo là: 10.740.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại Tamo

 • Là người có độ tuổi đủ từ 20 – 60 tuổi.
 • Là công dân học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Là người có thu nhập ổn định.
 • Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD bản gốc.

2. Vay tiền online Doctor Đồng

=> Link tại đây: Vay tiền Online Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những công ty tài chính cho vay tiền nhanh online đáng để vay tiền tại Việt Nam. Nó là dịch vụ giải quyết nhiều vấn đề tài chính của khách hàng, nhằm kết nối giữa đối tác cho vay tiền và người đi vay tiền làm việc với nhau nhanh chóng và tiện ích nhất.

 • Khách hàng sẽ được ưu đãi với 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn vay: thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.
 • Hạn mức vay tiền: từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Mức lãi suất: lãi suất tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%.

Ví dụ: Anh Mạnh đăng ký tư vấn vay online Doctor Đồng số tiền 3.000.000 VND với hạn mức là 6 tháng. Lãi suất 15%/năm.

 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 225.000 VND.
 • Tổng số tiền anh phải trả cho Doctor Đồng là: 3.225.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

 • Đủ từ 20 tuổi trở lên đến 60 tuổi.
 • Nghề ngiệp: Người có công việc làm và thu nhập ổn định.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Tỉnh thành: hầu như tất cả mọi người trên toàn quốc.(trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

3. Vay online nhanh Oncredit

=> Link tại đây: Vay tiền Online OnCredit

Oncredit là ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. Với mục đích luôn cố gắng để bạn có được một khoản vay dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất. OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

– Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đồng – 15 triệu đồng.

– Thời gian vay: Từ tối thiểu 91 – 182 ngày.

– Lãi suất: Từ 14.2% – 14.6%/năm.

Ví dụ: Chị Mai đăng ký tư vấn vay online OnCredit số tiền 14.000.000 VND với hạn mức là 100 ngày. Lãi suất 14.2%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 545.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho OnCredit là: 14.545.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại OnCredit

 • Hình chụp CMND/CCCD, không cần hộ khẩu.
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động.
 • Là người đủ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Có việc làm ổn định.

4. Vay tiền siêu tốc Avay

=> Link tại đây: Vay Tiền Online Avay

Avay là ứng dụng cho vay tiền mặt online siêu tốc và bảo mật an toàn cao.

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu – 80 triệu đồng.
 • Kì hạn vay: Tối thiểu 12 tháng và tối đa là 36 tháng.
 • Lãi suất: Mức lãi thấp nhất 35% /năm và cao nhất 69% /năm.

Ví dụ: Anh Tâm đăng ký tư vấn vay online Avay số tiền 20,000,000 VND với thời hạn vay 6 tháng. Lãi suất 40%/năm.

 • Tổng số tiền lãi anh ấy phải trả là:

= 20.000.000 x 40%/12 x 6

= 4.000.000 VND.

 • Tổng số tiền anh Ngọc phải trả cho Avay là: 24.000.000 VND.

Điều kiện vay tại Avay

 • Là người có độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.
 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/thẻ CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực.
 • Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Có số điện thoại chính chủ.

5. Vay tiền nhanh online MoneyCat

=> Link tại đây: Vay tiền Online MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng tư vấn tài chính – vay tiền online tại Việt Nam. Với các đặc điểm như an toàn, đáng tin cậy, xét duyệt hồ sơ vay nhanh, không bị giữ giấy tờ gì.

 • Kì hạn vay: Thời gian tối thiểu 91 ngày và tối đa là 180 ngày.
 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: Mức lãi thấp nhất 12%/năm và cao nhất 24%/năm.
 • Mức phí và lãi suất được tính chi tiết trong ứng dụng MoneyCat.

Ví dụ: Chị Hương đăng ký tư vấn vay online MoneyCat số tiền 4.000.000 VND với hạn mức là 100 ngày. Lãi suất 20%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 220.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho MoneyCat là: 4.220.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại MoneyCat

 • Là người có đủ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Là người sinh sống ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.
 • Là người có thu nhập ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng. (Nếu chưa có thì có thể đến bất kỳ ngân hàng nào tạo tài khoản.)

6. Vay cầm đồ online F88

=> Link tại đây: Vay tiền Online F88

F88 là giải pháp cho vay uy tín hàng đầu, với trải nghiệm dịch vụ cầm đồ hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Hệ thống Cầm đồ có quy mô lớn và rộng trên khắp toàn quốc. Nhằm cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín, nhanh chóng và an toàn.

– Loại tài sản mà F88 nhận thế chấp như:

 •  Cầm đồ xe máy và đăng ký xe máy.
 •  Cầm đồ điện thoại, laptop.
 •  Cầm đồng hồ, trang sức.
 •  Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô.

– Lãi suất vay tiền thế chấp: 1,1%/tháng và 13,2%/năm.

Ví dụ: Anh Tân dùng bằng lái xe máy để vay tiền tại F88. Vay 5.000.000 VND, với lãi suất là 12%/năm trong vòng 3 tháng.

 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 150.000 VND.
 • Tổng số tiền anh ấy phải trả cho F88 là: 5.150.000 VND.

Điều kiện để được vay tại F88

 • Có giấy tờ tùy thân xác minh danh tính: CMND hoặc thẻ CCCD (có thể thay bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe…).
 • Loại tài sản bạn muốn cầm cố và giấy tờ liên quan.
 • Là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, không phân biệt giới tính.

7. Vay online nhanh Senmo

=> Link tại đây: Vay tiền Online Senmo

Senmo là một dịch vụ tư vấn tài chính trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhằm hỗ trợ vay tín chấp trực tuyến siêu nhanh cho mọi người tại mọi lúc mọi nơi mà không cần thế chấp tài sản.

– Thời hạn vay: Từ 10 ngày đến 30 ngày.

– Hạn mức vay: Mức tối thiểu 100 nghìn đến 10 triệu đồng.

– Lãi suất: 18.25%/năm.

Ví dụ: Chị An đăng ký tư vấn vay online Senmo số tiền 3.000.000 VND với hạn mức là 30 ngày. Lãi suất 18.25%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 45.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho Senmo là: 3.045.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Là người đủ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Là người có tài khoản ngân hàng.
 • Có thu nhập công việc ổn định.
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực.

8. Vay trả góp online ATM Online

=> Link tại đây: Vay tiền Online ATM Online

ATM Online là một Website được xây dựng nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền cho mọi khách hàng. Các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức phí hợp lý. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH ATM ONLINE VIETNAM.

– Hạn mức vay: Từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.

– Thời hạn vay: Trong 3 tháng.

– Lãi suất: 12%/ năm và có thu phí.

Ví dụ: Chị Lệ đăng ký tư vấn vay online ATM Online số tiền 4.500.000 VND với hạn mức là 3 tháng. Lãi suất 12%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 135.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho ATM Online là: 4.635.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại ATM Online

 • Là công dân Việt Nam.
 • Là người có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có CMND/ thẻ CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

9. Vay tiền Online Vaycucde

=> Link tại đây: Vay tiền Online Vaycucde

Vay Cực Dễ là ứng dụng cho vay tiền online dễ dàng và nhanh nhất. Chỉ mất vài phút đăng ký qua điện thoại là bạn đã có thể có tiền trong tài khoản với mức lãi suất minh bạch và thấp nhất. Vay tiền không phải chứng minh tài chính hoặc không phải đi vay tiền trực tiếp.

 • Thời hạn vay: Từ 10 ngày đến 90 ngày.
 • Hạn mức vay: 250 nghìn đến 50 triệu đồng.
 • Lãi suất: Thấp không quá 20%/năm.

Điều kiện được vay tại Vaycucde

 • Bạn có đủ độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Phải có tài khoản ngân hang bất kỳ.
 • Không được có lịch sử nợ xấu.
 • Có CMND/CCCD có hiệu lực.

10. App vay tiền online Jeff

=> Link tại đây: Vay tiền Online Jeff

Hạn mức vay 1 triệu – 10 triệu đồng.

Tìm khoản vay tiền qua App chưa đầy 2 phút.

Hỗ trợ toàn quốc, tuổi từ 20 – 60.

Bảo mật thông tin khoản vay, không gọi điện thoại, duyệt tự động.

11. Các app vay tiền online mới khác

Xem tại: App Vay Tiền Online Nhanh

50+ App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu mới nhất

Dưới đây là danh sách 50+ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu dễ vay nhất bạn có thể tham khảo:

 1. Vaycucde: https://shorten.asia/NMYYqcsr
 2. Snap
 3. Inso
 4. Tima 1h: https://play.google.com/store/apps/details?id=tima.vayonline.vay1h&hl=vi&gl=US
 5. Uvay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vaytienonlinenhanh.finbank.vn&hl=vi&gl=US
 6. Ucash
 7. App vay tiền phượng hoàng
 8. Wecredit
 9. Webvay
 10. Tokvay
 11. Aicash
 12. Mimodong
 13. Supi
 14. Youvay
 15. Vtvvay
 16. Luvi
 17. Lendbox
 18. Jeff-app
 19. Idong
 20. F668
 21. Vaymuon
 22. VayVay
 23. Momovay
 24. Fiin
 25. Mcredit
 26. Andvay
 27. Webvay
 28. Lala Credit
 29. Vdong
 30. Scash
 31. Takomo
 32. ATM Online
 33. Credit Now
 34. Cashberry
 35. Ứng dụng cho vay Credilo
 36. Vayvnd
 37. app vay tiền Vamo
 38. Atome Credit
 39. App vay tiền uy tín Cashwagon
 40. qqvay https://h5.xn--happyv-8va.com/
 41. Tui Than http://tuithan.com/
 42. Gogoloan https://h5.gogoloanvn.com/
 43. wecredit https://www.wecredit.ltd/login
 44. firstvay http://h5.first-vay.com/
 45. TuiGao https://www.apansweb.com/
 46. vayeasy88 https://www.vayeasy88.com/
 47. VNcash https://vay.abcash.asia/
 48. gold vay https://h5.goldcitys.com/
 49. sutala https://h5.finavietnam.com/
 50. sago https://loan.sago.net.vn/

Bổ sung 200+ App Vay Tiền Online Mới Duyệt Nhanh Dễ Vay Uy Tín Nhất

 • Vay Nóng – vay tiền online nhanh không thế chấp
 • Tiền Mặt Nhanh – Vay tiền trả góp online 12 tháng
 • iDong – Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
 • CashVN – vay tiền online, vay tiền mặt
 • Vtien – Vay Tiền Online Nhanh – 30s Có Tiền Ngay
 • Yêu Vay-vay tiền online vay tien tra gop
 • VayNhanhPro – Vay tiền online, vay tiền trả góp
 • FE $NAP: Vay tiền mặt & Thẻ
 • Vaydong VN – Vay Tiền Mặt – Nhận Tiền Sau 30 Phút
 • eTAILOC- Vay tín dụng Vay cá nhân Vay tiền online
 • Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Không Lãi Suất
 • Vinafin – Vay Tiền Mặt Online – Vay 24h
 • uVay – Vay Tiền Mặt Online Nhanh Nhất chỉ 30 Phút
 • OVAY – Vay tiền online, vay nhanh 24h
 • Vidong- Cho vay tiền mặt nhanh
 • Fiin – Vay tiền online – Cho vay nhanh, an toàn
 • Inmo – Vay trả góp trực tuyến (Online Lending)
 • DrDong – Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Không Gọi Điện
 • Easyvay – Vay tiền online – 30s Có tiền ngay
 • Vay Tiền Mặt Online Cấp Tốc 24/24 – Vay Nhanh CMND
 • Tiền Ơi – Vay tiền online nhanh
 • Hiland Credit – Vay Tiền Online
 • VayHome – Vay Tiền Online
 • 123 VAY – Vay Tiền Online Nhanh Nóng – 1 Phút
 • Phuc Dong | Cho vay nhỏ gọn đáng tin cậy
 • Vay Nhanh Nhất – Vay Tiền Mặt Online Siêu Tốc 24/7
 • VayIp – Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Lãi Thấp
 • Vay Có Ngay – Vay Nhanh-Vay Tiền Online
 • TDCASH
 • KDong – Vay Tiền Mặt Online – Vay Nhanh 30 Phút
 • Siêu Thị Vay : Vay Tiền Lấy Liền – Online Nhanh
 • Ufun – Vay tiền online
 • vĐồng – Vay trả góp trực tuyến (P2P Lending)
 • F668-Vay Tiền Online nhanh
 • SENMO – Vay Tiền Online
 • Vay Dễ – Vay Tiền Online Nhanh
 • Vay tín dụng Vay cá nhân Vay tiền online-Etailoc
 • VVAY
 • Sàn Vay – vay tiền online nhanh không thế chấp
 • OKVAY
 • Tima Vay 1H – Vay Online
 • VN Credit – Vay tín chấp 24h
 • AVAY – Vay tiền mặt online siêu tốc
 • VayVay: Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Chỉ 5 Phút CMND
 • InsCredit -Vay cá nhân online
 • MoneyTap – Vay Tiền Trả Góp – Powered by FE Credit
 • Lala Credit – App Vay tiền online nhanh
 • vay Smart
 • Khoản vay tiền mặt trực tuyến nhanh Việt Vay mart
 • Vay Tiền Cấp Tốc Online – Nhận Tiền Nhanh 30 Phút
 • Falo – Cần tiền có liền
 • Vay Tiền Online
 • Hỗ trợ vay tiền CASHWAGON, vDONG – VAY TIỀN ONLINE
 • Vay Siêu Nhanh – Vay Tiền Nhanh Online chỉ 30 Phút
 • GoVayNow-Dành riêng cho khoản vay của bạn
 • Vay Mượn 247 – Vay Tiền Online Nhanh
 • Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Nhanh – Vay Tiền
 • Happy Vay
 • Ví tiền – vay online, cho vay
 • Vay Tiền Online Nhanh Mọi Lúc Mọi Nơi – LoanExpert
 • Credilo – Hỗ trợ vay tiền nhanh – Chỉ cần cmnd
 • Kim ưng vay
 • Vay Online 247
 • Vay 365- Khoản vay cá nhân trên điện thoại của bạn
 • 30svay – Vay tiên online nhanh
 • Cần Vay Nhanh – Vay Online Siêu Tốc
 • Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
 • DongSpace – Vay tiền nhanh
 • Mimo Đồng – Vay Tiền Online – Nhanh Mới Nhất
 • MoneyCat.vn – 0% lãi suất cho khoản vay đầu
 • Cash24h – Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất
 • VDong – V Đồng Vay Tiền Online
 • ShopVay : Vay Tiền Miễn Phí – Online Nhanh 24/24
 • MoneyVay
 • Tamo.vn – Vay trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện
 • Vay tốt
 • Vay Tiền Online – Vay Nhanh 24h
 • EVay
 • MoMoVay – Cách Thanh Toán Vay Tiền Qua Ví MoMo
 • FVay
 • Alocash
 • Alo Vay – Alo là có tiền – vay tiền Online nhanh
 • VNVAY – sàn kết nối tư vấn tài chính – vay online
 • Vay Tiền Online – Vay Nhanh Nhận Tiền Sau 30 Phút
 • YoCash – Vay Siêu Việt
 • Good Dong – Vay Tiền Trực Tuyến
 • Vay Tiền Lấy Liền – Vay Tiền Online Nhanh
 • VayNhanh2022 – Vay Nhanh Online Có Tiền Trong Ngày
 • Ví vui vẻ- Vay tiền online tiện lợi cho cuộc sống
 • VayTotNhat – Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
 • VanVay
 • OnCredit: Tư Vấn Vay Online Lãi Suất Thấp
 • CashWagon – Vay tiền Online nhanh chỉ với CMND
 • Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 – Vay Nhanh Tia Chớp
 • Mcredit – Ngân hàng quân đội Cho vay Online
 • FE CREDIT Mobile: Vay tiêu dùng,Thẻ ,Bảo Hiểm
 • My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam
 • Robocash – Robot cung cấp khoản vay trực tuyến
 • Jeff App – Ứng dụng tìm kiếm khoản vay tien online
 • Home Credit Vietnam
 • Tiền Ơi
 • ATM ONLINE – Vay tiền online
 • Evay: Vay Tiền Online Nhanh
 • SHA – Vay rẻ nhất
 • Vay Siêu Tốc
 • VPBank Online
 • VIMO Ví điện tử Chuyển tiền
 • ……..

Còn rất nhiều có thể đến hơn 1000+ app vay tiền bởi mỗi ngày lại tăng thêm các app vay tiền online mới nên khó có thể kể hết được.

App vay tiền online cho khách hàng 18 tuổi

Hiện tại, có một số App có hỗ trợ cho khách hàng từ 18 tuổi, chẳng hạn:

 • MoneyCat: đơn vị cho vay tiền gấp từ 18 – 60 tuổi, không giới hạn khu vực.
 • ATM Online: 18 tuổi có thể vay tiền nhanh qua app tại đây.
 • Tamo: rất thích hợp dành cho sinh viên khi cần tiền gấp. Không thẩm định, không gọi người thân, số tiền nhỏ, thời gian ngắn hạn. Bạn sẽ hưởng lãi 0% lãi suất cho lần đầu.
 • Senmo: Đơn vị cho vay tiền online nhanh lãi suất thấp trong ngày.

Lưu ý: Cân nhắc tài chính trước khi vay tiền online qua App.

Top 15+ app vay tiền 24/7 online nhanh

Dưới đây là tổng hợp danh sách top 15+ app vay tiền mới online nhanh dễ vay dễ duyệt, uy tín và lãi suất phù hợp nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Tamo: Ưu đãi 0% lãi suất lần vay đầu.
 • Doctor Đồng: 0% lãi suất vay lần đầu trong 7 ngày. Hạn mức vay online đến 10 triệu.
 • Moneycat: ưu đãi lãi suất 0% khách hàng mới.
 • Visame: thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD hoặc CMND.
 • Oncredit: Duyệt nhanh cấp tốc.
 • Crezu: Hạn mức vay hỗ trợ lên đến 15 triệu.
 • Oneclickmoney: Duyệt nhanh cấp tốc.
 • Senmo: Duyệt vay nhanh trong ngày.
 • MoneyVeo: Lãi suất phù hợp với khách hàng cần vay gấp online.
 • ATM Online: cho vay trả góp online, không cần chứng minh thu nhập.
 • Cash24: duyệt vay qua app online nhanh.
 • Avay: app vay online hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu.
 • Vamo: app vay tiền có hỗ trợ nợ xấu.
 • MB Bank: app vay tiền ngân hàng không cần thẻ ngân hàng.
 • App Evay: app vay tiền online tổng hợp nhiều khoản vay hỗ trợ nợ xấu.
 • App IDong: Hỗ trợ nhiều gói vay online nhanh trong ngày.
 • VPBank: app vay tiền ngân hàng VPBank với vay tín chấp online.

Thông tin các app vay tiền online nhanh

Moneycat – Công ty TNHH MTV LENDTOP

Mã số thuế 0315194849
Trụ sở chính Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 1900 636 727
Email [email protected]
Địa chỉ website https://moneycat.vn/
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – Tối đa 18.25%/ Năm
Hạn mức vay tối thiểu 4 triệu – tối đa 10 triệu
Hồ sơ Chỉ cần CMND/ CCCD
Phí dịch vụ Có thu phí (phí tư vấn, phí bảo hiểm)
Ưu đãi 0% lần vay đầu
Ví dụ khoản vay Khoản vay: 4,000,000 VND, Thời gian vay: 91 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 1,500,000. Tổng số tiền phải thanh toán là 5,500,000 VND.

Tamo – Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS

Mã số thuế 0315413378
Trụ sở chính NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 1900 989 980
Email [email protected]
Địa chỉ website https://www.tamo.vn/
Lãi suất (APR) 12% – 20%/ Năm
Hạn mức vay tối thiểu 5 triệu – tối đa 17 triệu
Hồ sơ Chỉ cần CMND/ CCCD
Phí dịch vụ Có thu phí (phí tư vấn, phí bảo hiểm)
Ưu đãi 0% lần vay đầu
Ví dụ khoản vay Khoản vay: 5,000,000 VND, Thời gian vay: 91 ngày, vay lần đầu với lãi suất ưu đãi 0% là 5.000.000đ (chưa bao gồm phí dịch vụ)

ATM Online – Công ty TNHH ATM Online Vietnam

Mã số thuế 0314696236
Trụ sở chính Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 1900 636 697
Email [email protected]
Địa chỉ website https://atmonline.vn/
Lãi suất (APR) Từ 12% và không quá 20%
Hạn mức vay  tối thiểu 3 triệu – tối đa 6 triệu
Hồ sơ CMND / CCCD
Phí dịch vụ Phí tư vấn, phí bảo hiểm
Ưu đãi Không
Ví dụ khoản vay Khoản vay 8,000,000 VND, thời gian vay: 91 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 2,542,000 VND. Tổng số tiền thanh toán là 10,542,000 VND.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit

Mã số thuế 0315755759
Trụ sở chính Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 1900 636 527 – hỗ trợ thanh toán khoản vay: 0287 307 6527
Email [email protected]
Địa chỉ website https://oncredit.vn/
Lãi suất (APR) Tối thiểu 14.2% – Tối đa 14.6%/năm
Hạn mức vay Tối thiểu 4 triệu – Tối đa 18 triệu
Hồ sơ CMND/CCCD
Phí dịch vụ Phí bảo hiểm, phí tư vấn, phí hồ sơ
Ưu đãi 0% lần vay đầu
Ví dụ khoản vay Khoản vay 4,000,000 VND, thời gian vay: 91 ngày.Nếu áp dụng ưu đãi vay lần đầu 0% thì thì tổng số tiền thanh toán là 4,000,000đ (chưa bao gồm phí dịch vụ)

Cashberry – Công ty TNHH Digital Platform

Mã số thuế 0316198194
Trụ sở chính 33 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline 1900638385 – Số hỗ trợ tất toán: 02873068385
Email [email protected]
Địa chỉ website https://cashberry.vn/
Lãi suất (APR) Từ 10,95 %/ Năm – 14,6%/ Năm
Hạn mức vay Tối thiểu 4 triệu – Tối đa 10 triệu
Hồ sơ Chỉ cần CMND
Phí dịch vụ phí tư vấn, phí bảo hiểm, phí hồ sơ
Ưu đãi Có (tạo tài khoản để nhận ưu đãi)
Ví dụ khoản vay Khoản vay 3,000,000 VND, thời gian vay: 91 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 1,100,000 VND. Tổng số tiền thanh toán là 4,100,000 VND.

Takomo – Công ty TNHH EIB ASIA

Mã số thuế 0316476405
Trụ sở chính Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline 9723321
Email [email protected]
Địa chỉ website https://takomo.vn/
Lãi suất (APR) Từ: 12 – 20%/ Năm
Hạn mức vay Tối thiểu 5 triệu – Tối đa 10 triệu
Hồ sơ CMTND/ CCCD
Phí dịch vụ Phí tư vấn, phí bảo hiểm, phí hồ sơ
Ưu đãi 500k khi vay lần đầu.
Ví dụ khoản vay Khoản vay 3,000,000 VND, kỳ hạn vay: 180 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 1,240,000 VND. Tổng số tiền thanh toán là 4,240,000 VND.

Webvay – CTY TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM

Mã số thuế 0316436642
Trụ sở chính Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline 02873026663
Email [email protected]
Địa chỉ website https://webvay.vn/
Lãi suất (APR) Từ 10,95%/ năm và không quá 20%/ Năm
Hạn mức vay Tối thiểu 2 triệu 5 – tối đa 10 triệu
Hồ sơ Chỉ cần CMND
Phí dịch vụ Phí tư vấn, phí bảo hiểm, phí đăng ký hồ sơ
Ưu đãi 0% lãi suất và phí khi đăng ký vay lần đầu.
Ví dụ khoản vay Khoản vay 2,500,000 VND, kỳ hạn vay: 180 ngày.Áp dụng ưu đãi 0% sẽ được vay tối đa 2 triệu 5 trong 10 ngày.

Sau khi thanh toán sẽ được hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa 10,000,000đ

Vamo – Công ty TNHH VIACONTO

Mã số thuế 0315687749
Trụ sở chính Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 1900 633 482
Email [email protected]
Địa chỉ website https://vamo.vn/
Lãi suất (APR) Từ 12%/ Năm và không quá 20%/ Năm
Hạn mức vay Tối thiểu 1 triệu 5 – tối đa 10 triệu
Hồ sơ Chỉ cần CMND
Phí dịch vụ Phí đăng ký hồ sơ, phí bảo hiểm.
Ưu đãi Lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ khi vay lần đầu
Ví dụ khoản vay Khoản vay 1,500,000 VND, kỳ hạn vay 6 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ là 0%. Tổng số tiền thanh toán là 1,500,000

App vay tiền online chỉ cần CMND, Uy tín, 0% Lãi suất

Hầu hết các app vay tiền online đều có ưu đãi 0% lãi suất đối với khách hàng mới vay lần đầu và chỉ cần cung cấp bản chụp CMND để đăng ký hồ sơ online.

App vay tiền online Hạn mức Kỳ hạn tối đa Lãi suất tối thiểu
Tamo 15 triệu đồng 180 ngày 12 – 20%/năm
ATM Online 6 triệu đồng 6 tháng 12%/năm
Takomo 10 triệu đồng 180 ngày 18.25%/năm
Senmo 10 triệu đồng 90 ngày 18.25%/năm
Robocash 10 triệu đồng 180 ngày 18,3%/năm
Doctor Đồng 10 triệu đồng 180 ngày 12 – 20%/năm
OnCredit 18 triệu đồng 30 ngày 14.2 – 14.6%/năm

App vay tiền online và Công ty tài chính điều hành

App vay tiền Online Thông tin công ty điều hành
Tamo CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS – Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019.

Đường dây nóng: 1900 989 980

OnCredit Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit – Tầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Giấy CN ĐKDN số: 0315755759 do Sở KH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 25.06.2019, sửa đổi lần 6 ngày 02.03.2021.

Đường dây nóng: 1900 636 527

ATM Online CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM – Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số 0314696236.

Đường dây nóng: 1900 636 697

Senmo CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM – Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy phép kinh doanh số 0315529414 Cấp ngày 27/02/2019 Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM.

Đường dây nóng: 1900 633 335

Doctor Đồng Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.

Đường dây nóng: 1900 636 072

MoneyCat CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP – Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số: 0315264126.

Đường dây nóng: 1900 636 727

MoneyVeo CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM – 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316182035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020.

Đường dây nóng: 1800 646 475

Kinh nghiệm vay tiền online qua App duyệt thành công 99%

Để thuận tiện cho việc hồ sơ duyệt cao. Bạn nên khai báo một cách chính xác như sau:

 • Nguồn thu nhập khai báo đảm bảo trên 5 triệu.
 • Nhiều đơn vị cho vay bắt truy cập danh bạ. Lời khuyên, chúng ta nên truy cập danh bạ nhé để tạo sự tin tưởng.
 • Cung cấp tham chiếu, địa chỉ tạm trú. Lời khuyên, bạn cứ điền tất cả vào, tất cả các đơn vị cho vay tiền qua App không có thẩm định hay gọi tham chiếu nhé!
 • Hồ sơ chỉ cần chứng minh thư & thẻ ngân hàng. Chấp nhận nợ xấu, nợ chú ý.

Những lưu ý khi vay tiền online qua app bằng CMND / CCCD

Nếu bạn thực sự cần tiền thù đừng có suy nghĩ hay đắng đo về lãi suất vay tiền qua app. Bởi vì, tất cả những App vay tiền đều có lãi suất cao hơn so vay ngân hàng. Nhưng đổi lại hồ sơ và thủ tục vay lại nhanh chóng, đơn giản.

Hiện tại có một số App vay tiền online đang được hỗ trợ lãi suất 0% cho lần đầu bạn có thể xem thêm tại đây: Vay tiền online lãi suất 0%.

Có một số bạn thắc mắc rằng 18 tuổi có được hỗ trợ hay không? Chúng tôi trả lời luôn cho bạn, tất cả các App vay tiền đều hỗ trợ 18 tuổi.

Trong trường hợp bạn đang nợ xấu ngân hàng hay nợ chú ý thì vẫn có thể hỗ trợ Vay tiền qua app được.

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký app vay tiền online

App vay tiền online có lừa đảo không?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online mới đều có trụ sở đặt tại Việt Nam, có đăng ký giấy phép hoạt động, có hồ sơ pháp lý đầy đủ, số hotline rõ ràng và chịu sự quản lý của các tổ chức tín dụng uy tín nên sẽ khó có trường hợp lừa đảo.

Tuy nhiên, nhược điểm chung của các hình thức vay tiền online qua ứng dụng điện thoại là có mức lãi suất khá cao cùng với kỳ hạn thanh toán ngắn hạn nên bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ thông tin (lãi suất, mức phí, hạn vay, phương thức thanh toán..) trước khi quyết định tham gia.

Có nên vay online qua các app vay tiền?

Đăng ký vay qua app vay tiền online mới là giải pháp cuối cùng, coi như là tốt nhất khi bạn đang trong trường hợp thật sự cần tiền gấp mà không thể vay mượn được từ bạn bè, người thân.

Khi vay tiền qua app bạn chỉ cần CMND, quá trình xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn khá nhanh. Đây là ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền qua app.

Bùng app vay tiền online có bị sao không?

Khi bạn đã nhận khoản tiền vay online qua app điện thoại nhưng đến kỳ hạn lại không có khả năng chi trả thì có khả năng bạn sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu và khó có thể đăng ký vay lại tại các app đó hoặc các app vay tiền online khác.

Ngoài ra thì đơn vị cho vay sẽ có các biện pháp chế tài (nhắc nhở, nhờ tới pháp luật,..) để thu hồi nợ, mỗi bên cho vay sẽ có cách xử lý khác nhau, nói chung đều gây bất lợi cho bạn nên bạn đừng nên nghĩ đến việc bùng tiền app vay tiền online.

Tốt nhất bạn bạn nên chủ động liên hệ với bên chủ quản app cho vay tiền để xin gia hạn tránh phát sinh rắc rối về sau.

Tại sao chủ đơn vị app vay tiền online bị bắt?

App cho vay không minh bạch, công ty cho vay không đăng ký kinh doanh.

App cho vay với nguồn vốn không rõ ràng, vốn từ các hoạt động trái phép.

App cho vay với lãi suất cao mức cho phép của luật pháp. App có hình thức đòi nợ bằng cách sử dụng vũ lực, đe dọa đến tính mạng của người vay.

App cho vay online có hành vi chèn ép, chiếm đoạt tài sản trái phép của người vay.

App cho vay không tuân thủ theo hợp đồng về lãi suất, kỳ hạn và hạn mức.

App tự tạo thông tin vay cho người vay và ép người không vay phải trả.

Kết luận

Theo quan điểm của Top Vay Tiền Online Nhanh thì với bất kỳ hình thức vay tiền online mới qua app điện thoại nào cũng đều sẽ tiềm ẩn những rủi ro lẫn ưu điểm riêng.

Vay tiền online qua app điện thoại sẽ lược bớt những thủ tục rườm rà với hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước, ngoài ra thì cũng không cần phải chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm nguồn thông tin tham khảo các app vay tiền online mới trước khi khi lựa chọn các hình thức vay tiền online phù hợp với bản thân.

Vay tiền online nhanh

VAY TIỀN ONLINE NHANH

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ