Top+ Công Ty Tài Chính Cho Vay Tiền Online Nhanh

Trong xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên nền tảng công nghệ số, nhiều công ty tài chính cung ứng dịch vụ P2P lending (cho vay ngang hàng) xây dựng các nền tảng công nghệ số để thực hiện kết nối người vay và người cho vay qua môi trường mạng internet, với thủ tục online hoàn toàn, rút ngắn thời gian, giảm thiểu nhân lực và tiết giảm chi phí.

Từ đó, khách hàng nhanh chóng vay được các khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn mà không phải tốn nhiều thủ tục hoặc khó khăn như ở các mô hình dịch vụ tài chính truyền thống trước đây; đồng thời, người có tiền đầu tư có thể gia tăng thu nhập hiệu quả bằng cách cho vay và nhận lãi suất trên các nền tảng công nghệ này.

Thế nào là cho vay online an toàn?

Những đơn vị cho vay an toàn sẽ công khai minh bạch về thông tin mô hình dịch vụ, công ty, mức lãi phí cũng như thời gian trả nợ, các quy định về điều khoản thanh toán…

Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ cho người vay khi chưa có đủ khả năng thanh toán khoản vay.

Top+ các công ty tài chính cho vay online an toàn được phép hoạt động

Công ty tài chính là một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, được thực hiện một hoặc một số hoạt động như ngân hàng, trừ hoạt động nhận tiền gửi và cung cấp dịch vụ thanh toán qua tài khoản của khách hàng. Hoạt động ngân hàng của công ty tài chính phải được ghi trong giấy phép thành lập và hoạt động do Ngân hàng Nhà nước cấp.

Công ty tài chính sẽ sử dụng các nguồn vốn khác nhau để thực hiện các hoạt động tín dụng. Để được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động, công ty tài chính phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn, điều kiện khắt khe giống như thành lập ngân hàng.

Theo đó, nhà đầu tư khi lập công ty tài chính cần phải đáp ứng những điều kiện: Về vốn, về chủ sở hữu, về điều lệ hoạt động; về người quản lý, người điều hành và thành viên Ban kiểm soát, theo quy định tại Điều 50 Luật Các tổ chức tín dụng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima

Vay online với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima

XEM CÁC GÓI VAY ONLINE CỦA TIMA

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

Và vào đầu năm 2019, TIMA tiếp tục ký hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á (8/1/2019), khiến uy tín thương hiệu của công ty càng được nâng cao hơn. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Trong khi đó, tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank.

Do đó, Người vay có thể thực hiện nhận giải ngân cũng như trả lãi, gốc nhanh chóng và thuận tiện. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

Giấy CN ĐKDN số 0107333139 – được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội. Hotline: 1900.633.688. Địa chỉ: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

vay thế chấp online tại Tima

XEM CÁC GÓI VAY ONLINE CỦA TIMA

Tima – Vay tiền online nhanh trong ngày. Hỗ trợ Vay thế chấp (cầm cố) đến 300 triệu. Thời hạn vay linh hoạt trong 12 tháng. Khách hàng vay theo đăng ký xe yêu cầu sở hữu tài sản xe hợp pháp hoặc được người thân ủy quyền sử dụng tài sản 100%.

Ai có thể vay tiền nhanh tại Tima? Khách hàng từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập hàng tháng trung bình từ 2 triệu đồng trở lên, có đăng ký xe chính chủ (nếu vay bằng đăng ký xe).

Cách làm hồ sơ vay tiền online trên TIMA? Hồ sơ vay tiền online qua Tima được tinh giản tối đa, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại thông tin, giấy tờ sau: Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước. Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3. Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận xe không chính chủ). Hoặc giấy đăng ký xe ô tô/HĐ mua bán, ủy quyền xe và giấy đăng kiểm.

Để vay tiền nhanh, bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu đăng ký tại CÁC GÓI VAY ONLINE CỦA TIMA, nhân viên của TIMA sẽ liên hệ tư vấn sau 5 phút, duyệt vay và giải ngân trong vòng 2 giờ làm việc.

Phí, lãi suất vay tiền nhanh Tima là bao nhiêu? Lãi suất vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

Tôi phải làm gì khi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay? Liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của dịch vụ vay tiền nhanh Tima 1900.633.688 hoặc gửi email [email protected] để được hỗ trợ. Thông tin này được nhân viên cung cấp khi làm thủ tục hợp đồng vay.

Tôi có thanh toán trước hạn được không? Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn nếu đã hoàn tất ít nhất một nửa kỳ hạn của khoản vay và không được sớm hơn 7 ngày kể từ ngày giải ngân của khoản vay tương ứng theo Hợp Đồng Vay Cầm Cố. Lưu ý: Không áp dụng cho khoản vay có thời hạn vay là 7 ngày, trong trường hợp này bạn bắt buộc phải trả theo đúng kỳ hạn khoản vay là 7 ngày.

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88

F88 (website: www.f88.vn) là hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ do công Ty Cổ Phần Kinh Doanh thành lập vào năm 2013. F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy. Với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam.

vay thế chấp online F88

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

F88 hỗ trợ vay cầm đồ nhanh bằng thế chấp với các gói vay đa dạng, thủ tục đơn giản. Lãi xuất chỉ 1.1%/tháng. Nhận tiền nhanh trong 30 phút.

Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88? F88 phục vụ tất cả các khách hàng trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay? 15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức… và 30 phút đối với tài sản là Ô tô.

Tôi có thể đăng ký vay như thế nào? Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn, sau đó nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch vay.

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE F88

Tôi muốn tìm phòng giao dịch của F88? Hệ thống phòng giao dịch của F88 đang được mở ra ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để tìm phòng giao dịch gần bạn nhất vui lòng xem tại đây: http://www.f88.vn/Danh-sach-cua-hang

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không? Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có tối thiểu là 10 ngày.

Quy trình F88 bảo quản tài sản thế chấp như thế nào? Quy trình bảo quản tài sản của F88 được thực hiện rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng. Các kho lưu giữ tài sản có các hệ thống giám sát an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. 100% các kho lưu giữ đều được mua bảo hiểm cháy nổ và chủng tôi cam kết đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn mất mát. Xem chi tiết Quy trình bảo quản tài sản tại đây: http://www.f88.vn/cam-do/bao-quan-tai-san

5/5 - (20 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ