Cách vay tiền nóng trả góp

1.68K views
0
0 Comments

Vay tiền nóng về cơ bản là hình thức vay có lãi suất nhưng khách hàng sẽ nhận ngay một khoản tiền về trong túi thông qua quá trình giải ngân nhanh chóng nên khách hàng chỉ cần ký hợp đồng vay là có thể vay được mà không cần đọc hết tất cả các điều khoản và điều kiện.

Khác với hình thức vay tiền, vay tiền nóng có thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hình thức vay này luôn đảm bảo khách hàng sẽ được cấp ngay một khoản tiền nhanh chóng, cực kỳ thích hợp cho những ai đang cần tiền gấp. Bên cạnh đó, hình thức vay này được các đơn vị cho vay cam kết là hoàn toàn hợp pháp.

Điều kiện để vay tiền nóng:

Sau đây là một số điều kiện áp dụng cho tất cả đối tượng có nhu cầu vay nóng:

  • Người vay là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Những người có thu nhập ổn định, cam kết có thể trả hết nợ trong quá trình vay.
  • Người vay theo hình thức cầm cố tài sản, thế chấp những người có đầy đủ năng lực pháp lý và có các giấy tờ tùy thân cần thiết.

Hướng dẫn cách thức vay tiền nóng:

Hiện nay, các hình thức vay tiền đều có thể diễn ra dưới hình thức đăng ký vay online. Dưới đây là các bước giúp quý khách thực hiện đăng ký vay tiền nóng:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị

Bước đầu tiên trong quá trình vay tiền hiển nhiên quý khách cần phải tìm cho mình một đơn vị cho vay.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cho quý khách một số đơn vị cho vay uy tín:

Vay tiền Findo

Findo là một trong những trang web vay tiền trực tuyến chuyên cung cấp các khoản vay trong ngắn hạn kèm với đó là 12% -20% mức ưu đãi lãi suất cho một năm. Trang Findo hỗ trợ cho quý khách vay vốn trong hạn mức từ 1 triệu – 17 triệu với mức thời hạn vay trong vòng từ 30 – 90 ngày.

Vay tiền Takomo

Takomo là một đơn vị cho vay uy tín do được cấp giấy phép kinh doanh từ chính phủ. Takomo cho phép quý khách vay từ 500k – 10 triệu đồng và miễn phí hoàn toàn lãi suất trong 7 ngày cho lần vay đầu tiên. Thời hạn để quý khách có thể thanh toán là 7 ngày – 30 ngày

Vay Tiền Credy

Credy được biết đến là một nền tảng kết nối khách hàng tới các trang vay uy tín. Creedy hoạt động bằng cách giới thiệu tới khách hàng của mình các loại đơn vị, thương hiệu cho vay lâu năm với thông tin minh bạch, chính xác. Hiện nay Creedy hỗ trợ khách hàng với các khoản vay từ 300k – 15 triệu đồng. Cùng với đó là mức lãi suất ưu đãi lên tới 20%/ năm. Quý khách có thể tiến hành trả tiền góp theo tuần hoặc tháng.

Xem thêm danh sách:

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

Ngay khi tìm được cho mình một đơn vị cho vay ưng ý, quý khách cần tiến hành đăng ký và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị.

Quý khách cũng cần cung cấp đầy đủ hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD cho đơn vị. Sau khi hoàn thành 2 bước trên, quý khách chỉ cần chờ đợi bên cho vay xét duyệt và nhận tiền giải ngân.

5/5 - (7 bình chọn)
vaytien Changed status to publish 04/01/2023
Chuyển đến thanh công cụ