Thủ tục vay tiền online như thế nào?

Featured1.53K views
0
0 Comments

Khác với những yêu cầu khắt khe khi vay trực tiếp tại ngân hàng, điều kiện và thủ tục cho vay với hình thức vay online sẽ dễ dàng hơn. Nhìn chung, sau khi lựa chọn cho mình một trong các hình thức vay phù hợp, bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng bạn muốn vay tiền
  • Bước 2: Điền một số thông tin cá nhân vào một biểu mẫu trên nền tảng dịch vụ đó: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại, địa chỉ, công việc, hoặc một số tài liệu, giấy tờ cần thiết nếu được yêu cầu…rồi chọn khoản vay mà bạn muốn
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành và gửi hồ sơ vay, bạn sẽ nhận được thông báo về số tiền vay và xác nhận khoản vay qua tin nhắn, email hoặc nhân viên bên cho vay sẽ gọi điện cho bạn
  • Bước 4: Nếu khoản vay của bạn được phê duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển số tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn (thời gian bạn nhận được tối đa là 24 giờ)

Ngoài một số hình thức cho vay online phổ biến trên, còn rất nhiều các hình thức vay khác nhau khác phù hợp đa dạng với nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi hình thức sẽ có những mặt lợi ích và hạn chế riêng. Vì vậy bạn nên cân xem xét thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một hình thức phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Dù vay tiền với bất kỳ mục đích gì hay hình thức nào, nếu bạn thanh toán nợ đúng hạn, bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người đi vay. Và một ngân sách chi tiêu phù hợp cũng sẽ rất có ích trong việc giúp tình hình tài chính của bạn được vững mạnh hơn.

5/5 - (6 bình chọn)
vaytien Marked as featured question 28/01/2023
Chuyển đến thanh công cụ