Tờ rơi cho vay tiền góp bủa vây xóm làng!

Hiện nay không khó để bắt gặp những tờ rơi cho vay tiền góp trên đường… Những quảng cáo được phát tán rầm rộ thu hút sự chú ý của không ít người từ: cột điện, bờ tường đến các tờ rơi quảng cáo.

Vậy bạn có thực sự hiểu về hình thức cho vay này không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời xác đáng dành cho bạn!

Cho vay tiền góp là gì?

Cho vay tiền góp thường được quảng cáo là người có nhu cầu vay tiền không nhất thiết phải có tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, tiền gốc cùng với tiền lãi sẽ được phân bổ chia đều trong những kỳ hạn như nhau.

Phía tổ chức tài chính hoặc ngân hàng sẽ tính toán lãi suất dựa theo số thời gian vay tiền và tiền nợ gốc để phân bố phù hợp.

Cho vay tiền góp dưới hình thức tờ rơi rất phổ biến

Cho vay tiền góp dưới hình thức tờ rơi rất phổ biến

Những khoản kỳ hạn cho vay tiền góp cũng rất đa dạng: có thể là 1 tháng, 3 tháng, nửa năm hoặc 1 năm. Ngoài ra, có nhiều hình thức vay đa dạng như: vay tiền góp lãi thấp, vay trả lương bằng tiền mặt, vay tiền góp mua tài sản nhà, xe… Mức lãi suất sẽ do phía người có nhu cầu vay tiền và người cho vay tự cân đối, thỏa thuận.

Tại sao cho vay tiền góp tại được phát tán dưới dạng tờ rơi?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các loại hình cho vay tiền góp xuất hiện phổ biến ở trên các con đường, góc phố, làng quê.

Thực chất phương pháp này được ưa chuộng là do không tốn nhiều chi phí và sự tiện dụng của nó. Số tiền bỏ ra để in ấn tờ rơi rất ít, tiết kiệm hơn nhiều so với nhiều cách thức quảng cáo hiện đại khác.

Bên cạnh đó, chỉ cần đi phân phát tờ rơi là bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đọc được trực tiếp những thông tin mà tổ chức cho vay tiền góp chia sẻ mà không cần lên mạng Internet hay nghe qua điện thoại.

Hơn nữa, ở các xóm làng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay tiền gấp để đáp ứng được nhu cầu cấp bách của họ.

Thậm chí nhiều người dù biết rõ mức lãi suất cho vay rất cao nhưng vẫn không ngần ngại “đâm đầu” vì đang ở tình cảnh khó khăn, không thể chậm trễ được nữa.

Tờ rơi quảng cáo về vay trả góp xuất hiện tràn lan, khó kiểm soát

Tờ rơi quảng cáo về vay trả góp xuất hiện tràn lan, khó kiểm soát

Những lưu ý khi vay tiền góp qua tờ rơi không phải ai cũng biết

Tờ rơi cho vay tiền góp hiện đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, tuy nhiên bên cạnh những tổ chức cho vay uy tín thì cũng vô vàn những tổ chức lừa đảo hay còn gọi là “tín dụng đen“.

Chính vì thế, khi bạn đã có quyết định vay tiền của những tổ chức tài chính/ ngân hàng cho vay tiền góp thì cần cân nhắc đến khả năng chi trả nợ. Lý do là ngoài số tiền gốc bạn sẽ cần phải hoàn trả cả những khoản tiền lãi theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Trên thực tế có khá nhiều người sau khi vay đã không thể hoàn trả đúng kỳ hạn như cam kết ban đầu từ đó lãi mẹ chồng lãi con và mất hẳn khả năng chi trả.

Cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay tiền góp uy tín để tránh rủi ro

Cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay tiền góp uy tín để tránh rủi ro

Ngoài ra, để tránh được rủi ro mắc phải các bẫy tín dụng đen thì quý khách hàng cần lựa chọn được các tổ chức tài chính uy tín, không lừa đảo. Để đảm bảo được đơn vị đó có minh bạch hay không thì bạn cần tìm hiểu qua các phương tiện Internet, địa chỉ công ty, lịch sử cho vay tiền khách hàng của công ty.

Bên cạnh đó khách hàng khi có nhu cầu vay tiền cũng cần đọc kỹ hợp đồng, hiểu hết được những điều khoản quy định đặc biệt là phần thỏa thuận ngày trả tiền và lãi suất.

Trong trường hợp bản hợp đồng có những khoản phụ phí thì cần hỏi chi tiết, cụ thể với mục đích tránh được những rủi ro phát sinh.

Mong rằng với những chia sẻ của bài viết này bạn đã có thêm một số thông tin về chủ đề lợi ích của việc cho vay tiền góp và tại sao tờ rơi cho vay tiền lại phổ biến đến thế!

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một hình thức vay tiền khoa học nhất nhé!

5/5 - (12 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ