Vay trả góp online lãi suất thấp nhận tiền ngay

Hiện nay vay tiền qua hình thức trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến, quy mô ngày càng sâu rộng. Các cơ sở cho vay với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn rộ lên “như nấm sau mưa”.

Bạn đang muốn tìm hiểu về các hình thức vay trả góp online hot nhất hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Biết đâu sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn về trào lưu mới nổi này!

Vay trả góp online là gì?

Vay trả góp online là hình thức vay vốn trực tuyến mà người vay được yêu cầu hoàn trả một phần tiền (cả gốc và tiền lãi) định kỳ trong một khoảng thời gian quy định, thường thì theo từng tháng. Khi đó số tiền bạn phải trả bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và tiến hành trả góp dần trong từng kỳ thanh toán.

Các xu hướng vay trả góp online hot nhất hiện nay

Vay trả góp online bằng giấy đăng ký xe máy

Xu hướng vay trả góp online khá phổ biến hiện nay là dành cho đối tượng khách hàng có phương tiện sở hữu là xe máy. Với hình thức này thì người vay chỉ cần chứng minh được quyền sở hữu của mình đối với chiếc xe cùng với giấy đăng ký xe và chứng minh thư nhân dân.

Vay trả góp online bằng đăng ký xe nhanh chóng

Vay trả góp online bằng đăng ký xe nhanh chóng

Ưu điểm của loại hình này là bạn sẽ không cần chứng minh khả năng tài chính của bản thân, các khoản nợ xấu mà vẫn sẽ được vay tiền trong ngày. Giấy đăng ký xe có thể do bạn đứng tên hoặc của người thân như: ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em, chồng vợ… hoặc thậm chí là giấy tờ xe mà người vay mua lại (có giấy tờ chuyển nhượng).

Cách thức vay đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vào app trực tuyến, đọc chi tiết về khoản tiền được vay và mức lãi suất, tổng tiền chi trả. Sau đó người vay sẽ đem Chứng minh thư và giấy đăng ký đến cơ sở cho vay. Trải qua quá trình thẩm định nhanh chóng bạn sẽ được nhận tiền.

Xu hướng vay trả góp online bằng thẻ sinh viên

Vay trả góp online bằng thẻ sinh viên là xu hướng dành cho đối tượng là những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Họ không có đủ điều kiện để chi trả tiền học phí, cuộc sống sinh hoạt. Mức tiền cho vay online thường là 10 triệu. Ưu điểm lớn nhất của dạng vay tiền trực tuyến này là quá trình giải ngân nhanh.

Cách thức vay tiền là bạn chuẩn bị chứng minh thư, thẻ sinh viên của bản thân chụp ảnh 2 mặt. Sau đó người vay sẽ điền thông tin cơ bản theo form có sẵn trong app và gửi qua app. Sau khi hoàn thành hồ sơ vay tiền nhận được xét duyệt thì tài khoản ngân hàng có tiền ngay lập tức.

Vay trả góp online theo số sim điện thoại

Vay trả góp online theo sim điện thoại là hình thức mới nhưng được rất nhiều người quan tâm. Loại hình này thường áp dụng đối với các sim số đẹp, được định giá cao. Một trong những ưu điểm của xu hướng này là thủ tục đơn giản, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Một trong những chương trình đạt được thành công là vay tiền dựa theo số điện thoại của sim Viettel. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn không được có lịch sử nợ xấu, tiền sử vay nợ chưa trả. Hồ sơ khi vay tiền của bạn sẽ được thiết lập dựa vào số sim chính chủ cả bạn đang trực tiếp dùng.

Hình thức này mang lại khá nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt là số tiền linh động từ 1 đến trên 100 triệu đồng, thông thường nhất là từ 10 đến 70 triệu dựa vào sự uy tín của số sim. Thời hạn chi trả khoản vay cả gốc và lãi sẽ từ 3 cho đến khoảng 36 tháng.

Vay trả góp online bằng chứng minh nhân dân

Vay trả góp online dưới hình thức chứng minh nhân dân được coi là đơn giản và hiệu quả bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể vay tiền được. Quy trình đăng ký chỉ cần giao dịch qua app, máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet.

Nếu có nhu cầu vay tiền bạn sẽ cần chụp ảnh 2 mặt thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực và tải lên hồ sơ. Số tiền được vay sẽ ở mức từ 1 đến 20 triệu đồng và thời hạn từ 10 ngày đến 3 tháng.

Vay trả góp online được nhiều người quan tâm

Vay trả góp online được nhiều người quan tâm

Trong quá trình hoàn thành hồ sơ bạn nên đọc kỹ điều khoản để đảm bảo quyền lợi, tránh phát sinh phụ phí. Số tiền bạn được nhận rất nhanh chỉ khoảng 2 tiếng đăng ký vay trả góp online.

Như vậy chúng ta có thể thấy xu hướng vay trả góp online đang phát triển hết sức nhanh chóng. Chắc hẳn xu hướng này sẽ còn nở rộ hơn nữa trong thời gian tới với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng hơn nữa!

Những lưu ý khi vay trả góp online cần biết

Vay tiền bằng hình thức trực tuyến hiện được rất nhiều người sử dụng bởi sự nhanh gọn, thuận tiện không mất nhiều công sức. Thế nhưng song song với những ưu điểm nổi bật thì vay online cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định nếu người vay không tìm hiểu kỹ. Vậy những lưu ý khi vay trả góp online là gì? Bài viết này sẽ là câu trả lời thích đáng nhất dành cho bạn!

Vay trả góp online cần tìm được đơn vị uy tín

Một trong những điểm quan trọng hàng đầu khi vay tiền trả góp online là cần lựa chọn được một đơn vị cho vay uy tín. Nếu họ là địa chỉ cho vay trung thực thì bạn sẽ có được khoản tiền nhanh chóng với mức tiền lãi ở mức ổn định so với thị trường. Không những thế, người vay sẽ không cần tốn một khoản phí phát sinh dành cho trung gian.

Vay trả góp online nên lựa chọn đơn vị uy tín

Vay trả góp online nên lựa chọn đơn vị uy tín

Mặt khác khi đi vay tiền thì bạn nên tìm cơ sở dịch vụ công khai, minh bạch thông tin trên mạng Internet. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là người vay có thể tra cứu các điểm liên quan về: Tên của nơi cho vay, mã số của doanh nghiệp, địa chỉ cơ quan, số điện thoại…

Không những thế trên ứng dụng cho vay hoặc trang web cần có đầy đủ các tài liệu, lưu ý về điều khoản hợp đồng, bảo mật thông tin khách hàng, trách nhiệm của từng bên tham gia vào giao dịch…

Cân nhắc mức lãi suất thích hợp

Chính bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chi trả số tiền vay cả gốc lẫn lãi. Vì thế, cần lựa chọn số tiền lãi hợp lý là điểm không thể bỏ qua khi vay trả góp online. Kể cả khi bạn đang trong tình cảnh vô cùng khẩn cấp thì cũng đừng lơ là chủ quan nhé. Rất nhiều do vội vã nên đã không tìm hiểu kỹ càng dẫn đến số lãi suất chênh lệch hơn nhiều với số tiền vay gốc.

Trên thực tế, mức lãi suất khi vay trả góp online sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố cơ bản như: mục đích vay, mức tiền vay, thời hạn chi trả…

Tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân mà người vay tiền sẽ có lựa chọn phù hợp. Cách để có được gói vay có lãi không cao là nên so sánh giữa nhiều cơ sở với nhau. Điều này sẽ giúp khoản tiền vay được sử dụng linh động và khoa học hơn, tránh được rủi ro trả mãi không hết nợ. Mức lãi hiện nay trên thị trường thường dao động ở mức 1,5 đến 2,6%.

Vay trả góp online cần am hiểu về các điều khoản

Một thực trạng khá phổ biến là có rất nhiều người nghe tư vấn viên nói chuyện qua gọi điện nhưng lại không hề kiểm tra các điều khoản, nội dung hợp đồng và thản nhiên ký.

Đó chính là mầm mống để dẫn đến việc nảy sinh ra các vấn đề tranh cãi, mâu thuẫn giữa người vay và đơn vị cho vay.

Người vay tiền cần am hiểu các điều khoản cụ thể

Người vay tiền cần am hiểu các điều khoản cụ thể

Trong trường hợp đã xác nhận vay tiền mà bên cho vay không có động thái hướng dẫn hoặc gửi lại bản hợp đồng cụ thể thì người vay cần liên hệ họ cung cấp bản sao hợp đồng ngay lập tức.

Trong một bản hợp đồng, những danh mục cần phải lưu ý và quan tâm nhất là: khoản tiền cho vay, mức lãi chi tiết, các khoản phụ phí… Nếu trong bản hợp đồng có mục bị ẩn hoặc bôi mờ cần hỏi rõ địa chỉ cho vay.

Cất giữ kỹ hợp đồng và có kế hoạch chi trả

Khi đã có ý định thực hiện giao dịch thì người vay cần đòi hỏi bên cho vay bản hợp đồng để lưu giữ. Không những thế, cần bày tỏ quan điểm là chỉ ký kết giao dịch khi đã được tận mắt nhìn thấy mọi điều khoản có trên bản hợp đồng, việc này sẽ tránh được sự thêm bớt điều khoản sau khi đã ký.

Bạn cần giữ cẩn thận bản hợp đồng để tránh nảy sinh các mâu thuẫn về pháp lý sau này. Ngoài ra bạn cũng cần có kế hoạch chi trả cụ thể để tránh phát sinh nợ xấu.

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn đa diện hơn về vay tiền trực tuyến và những lưu ý khi vay trả góp online. Chúc bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân!

Các bước đăng ký nhận khoản vay trả góp thành công

Thủ tục vay trả góp DỄ DÀNG: Vay nhanh 500k – 80 triệu trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng chỉ với 3 bước đăng ký vay tiền trả góp online sau:

Bước 1 – Đăng ký thông tin vay

Sau khi hoàn tất đăng ký khoản vay như họ tên, số điện thoại, số CMND, thông tin nghề nghiệp, liên hệ người thân, kèm hình chụp CMND.., bạn nhận được SMS về điện thoại thông báo đăng ký thành công.

Sẽ có nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn để xác nhận lại khoản vay 1 lần nữa, đồng thời hỗ trợ giải đáp câu hỏi nếu bạn có thắc mắc.

Bước 2 – Nhận kết quả xét duyệt

Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ vay qua điện thoại chỉ sau 30 phút.

Bước 3 – Nhận tiền về tài khoản

Nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

Top 4+ đơn vị hỗ trợ khoản vay trả góp online tốt nhất 2020

Dưới đây là những ứng dụng vay tiền trả góp tốt nhất 2020, được đánh giá khách quan và không bị ảnh hưởng theo bất kỳ yếu tố nào, đảm bảo những thông tin tốt nhất cho bạn.

Avay – Vay trả góp online hàng tháng

Khoản vay tín chấp trả góp với lãi suất tối ưu từ 2.33% đến 36 tháng.

 • Hạn vay: 12 tháng – 36 tháng
 • Số tiền vay: 10 triệu – 80 triệu
 • Link: ĐĂNG KÝ VAY AVAY

Avay là đối tác với các ngân hàng như SHB, TP Bank, VPBank,… Và các tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,..

MoneyCat – Vay tiền trả góp online 0% lãi suất lần đầu

Thủ tục đơn giản, miễn phí 0% lãi suất cho 2 tuần đầu tiên

 • Hạn vay: 3 tháng – 6 tháng
 • Số tiền vay: 500k – 10 triệu
 • Phạm vi cho vay toàn quốc
 • Yêu cầu: độ tuổi vay từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định.
 • Link: ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Cash24 – Vay tiền trả góp online nhanh

Cash24 miễn phí 0% lãi suất trong 14 ngày với lần vay đầu đến 5 triệu.

 • Hạn vay: 3 tháng
 • Số tiền vay: 1 triệu – 15 triệu
 • Điều kiện: Từ 18 tuổi trở lên, hỗ trợ vay trên toàn quốc.
 • Link: ĐĂNG KÝ VAY CASH24

ATM Online – Trả góp online đơn giản nhất

Thủ tục vay trả góp dễ dàng, giải ngân nhanh trong 15 phút.

 • Hạn vay: 3 tháng
 • Số tiền vay: 3 triệu – 6 triệu
 • Điều kiện: Từ 22 tuổi trở lên, có công việc ổn định.
 • Link: ĐĂNG KÝ VAY ATM ONLINE

 

5/5 - (19 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ