Top vay tiền online lãi suất 0% trong năm 2024

Bạn nghĩ một lãi suất một khoản vay như thế nào thì sẽ được cho là thấp ? Bạn đã thử vay tiền lãi suất 0% bao giờ chưa ? Hãy trao đổi với mình về các đơn vị cho vay lãi suất thấp mà bạn biết nhé.

Vay online lãi suất 0% trong năm 2024

Trên thị trường hiện nay chưa có quá nhiều các địa điểm cho vay với lãi suất 0%. Tất cả các địa điểm cho vay mình giới thiệu này chỉ áp dụng cho khách hàng vay lần đầu.

Tất nhiên là mình cũng đã vay hết các gói vay này rồi, cho vay lãi suất 0% mà, ngại gì không thử. Sau này mình chỉ vay lại mỗi Doctor Đồng với Cashwagon và Tamo vì thủ tục vay dễ và đăng ký đơn giản. Robocash mình chỉ vay những lúc cần tiền gấp.

Mình sẽ chỉ trao đổi với các bạn nền tảng cho vay được đánh giá cao và được đông đảo khách hàng review nhiều nhất. Các bạn sẽ không phải tải ứng dụng mà có thể vay trên website cũng được. Các khoản vay sẽ không cần thế chấp nên mọi người cứ vay thong thả.

Lưu ý : mình sẽ sắp xếp theo thứ tự số tiền vay cao nhất đến thấp nhất. Mọi người nên nắm rõ các thông tin của từng gói vay để chọn được gói vay phù hợp.

Cashwagon – Vay 4 triệu trong thời hạn 10 ngày

Cashwagon – một đối tác của Lendtech, là dịch vụ tư vấn và cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Cashwagon được biết đến nhiều vì đây là nền tảng cho vay luôn tạo dựng uy tín và chất lượng. Một khoản vay tại Cashwagon chỉ mất vài phút đăng ký và bạn sẽ được nhận tiền ngay sau đó.

Ưu điểm vay tại Cashwagon

🔰 Thủ tục và điều kiện vay đơn giản.

🔰 Vay online 100% với lãi suất 0% cho khách hàng mới.

🔰 Vay không cần chứng minh thu nhập, mục đích vay.

🔰 Giải ngân nhanh chóng, thanh toán dễ dàng.

Điều kiện đăng ký vay tại Cashwagon

🔰 Là công dân Việt Nam đủ từ 20 – 60 tuổi ( trừ Hải Phòng và Thanh Hóa ).

🔰 Có việc làm, thu nhập ổn định.

🔰 Có CMND/CCCD và Tài khoản ngân hàng.

Thời gian giải ngân khi vay Cashwagon

Khi vay tại Cashwagon, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút đăng ký và nếu hồ sơ hợp lệ thì tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thường các gói vay của mình chưa mất tới 2 tiếng và chậm nhất là cuối ngày.

Xem thêm : Hướng dẫn Vay tiền Cashwagon

Tamo – Vay 3 triệu trong thời hạn 15 ngày

Tamo nổi tiếng là nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Với các khoản vay đang cần gấp thì đa số khách hàng sẽ tìm đến Tamo như một sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm khi vay Tamo

🔰 Vay trực tuyến 100% với lãi suất 0%.

🔰 Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vài phút.

🔰 Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.

🔰 Đăng ký vay 24/7 mọi lúc mọi nơi.

🔰 Ưu tiên cho khách hàng cũ với khoản vay lên đến 15 triệu đồng.

Điều kiện đăng ký vay tại Tamo

🔰 Khách hàng đủ từ 20 – 60 tuổi.

🔰 Sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

🔰 Có việc làm, thu nhập ổn định.

🔰 Có CMND/CCCD hợp lệ.

Thời gian giải ngân khi vay tại Tamo

Điều bạn phải làm chỉ là lựa chọn khoản vay, thời hạn vay và đăng ký trong vòng chưa đầy 5 phút. Tamo sẽ xét duyệt siêu tốc khoản vay của bạn trong vòng 3 phút và bạn sẽ nhận được tiền vào trong tài khoản.

Điều mà mình thích nhất tại Tamo chính là tốc độ xử lý hồ sơ và luôn xét duyệt khoản vay cho mình. Với nhiều khách hàng khác cũng vậy, nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện vay thì Tamo vẫn sẽ xét duyệt khoản vay nhỏ hơn cho bạn.

Doctor Đồng – Vay online lãi suất 0% trong 10 ngày

Doctor Đồng là địa điểm tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn được cung cấp bởi đối tác cho vay là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Hiện nay Doctor Đồng đang hoạt động trên thị trường Việt Nam với đông đảo khách hàng đăng ký vay hằng ngày. Điều mình thích nhất khi đăng ký vay tại Doctor Đồng là rất dễ đăng ký. Chỉ cần qua một vài bước đơn giản là có thể được giải ngân ngay.

Ưu điểm khi vay tại Doctor Đồng

🔰Thủ tục vay đơn giản, xét duyệt khoản vay nhanh.

🔰Cung cấp thông tin minh bạch, uy tín và công khai về khoản vay.

🔰Có hỗ trợ cho các khách hàng có điểm tín dụng không tốt.

Điều kiện đăng ký vay Doctor Đồng

🔰 Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi ( trừ Hải Phòng và các quần đảo ).

🔰 Có việc làm, thu nhập ổn định.

🔰 Có CMND/CCCD hợp lệ.

Thời gian giải ngân khi vay Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là một dịch vụ cho vay hoạt động với sự chuyên nghiệp riêng của mình. Nếu đăng ký vay tại Doctor Đồng bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau chưa đầy 2 tiếng.

Money Cat – Vay 0% lãi suất trong 10 ngày

Money Cat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Money Cat với mục tiêu thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Đây không phải là địa điểm mình vay nhiều nhưng trong lần vay đầu tiên mình vay cũng rất dễ, không gặp trở ngại, đặc biệt tốc độ xử lí hồ sơ và quy trình chăm sóc khách hàng rất có tâm.

Ưu điểm khi vay tại Money Cat

🔰 Toàn bộ quá trình vay cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian, quá trình tư vấn được thực hiện trực tuyến.

🔰 Vay tín chấp 100%, không yêu cầu bất cứ tài sản bảo đảm nào của bạn.

🔰 Hoạt động công khai, minh bạch, chất lượng.

🔰 Đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến, nhận tiền nhanh chóng.

Điều kiện đăng ký vay tại Money Cat

🔰 Nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

🔰 Có việc làm, thu nhập ổn định.

🔰 Là công dân Việt Nam.

Thời gian giải ngân khi vay Money Cat

Sau khi đăng ký vay tại Money Cat bạn sẽ được nhân viên gọi tư vấn và chốt khoản vay. Tốc độ tiền được chuyển đến tài khoản của bạn sẽ tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn đang đăng ký.

Khoản vay đầu tiên của mình tại Money Cat mất gần nửa ngày để có thể nhận được tiền. Tuy nhiên mình vẫn hài lòng với tốc độ đó và sẽ đăng ký lại nếu nhận được thông báo có ưu đãi 😃.

Robocash – Vay online lãi suất 0% nhanh nhất

Robocash là dịch vụ cho vay online hoàn toàn tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Cấp khoản vay cầm cố tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Mình thường hay vay Robocash mỗi dịp lễ với những dịp đi đám, đi chơi với bạn bè… Tuy nhiên mình không thích vay lâu nên nay mượn mốt có tiền mình trả lại liền.

Ưu điểm khi vay tại Robocash

🔰 Thủ tục đăng ký vay dễ dàng, nhận giải ngân nhanh chóng.

🔰 Có thể vay 24/7/365 bất kể ngày lễ, ngày nghỉ, Tết…..

🔰 Không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập.

🔰 Vay online 100%, không có sự can thiệp của con người.

Điều kiện đăng ký vay Robocash

🔰 Là công dân Việt Nam sở hữu CMND và Hộ chiếu hợp lệ.

🔰 Nằm trong độ tuổi từ 22 – 60.

🔰 Công việc hiện tại tối thiểu trên 3 tháng.

Thời gian giải ngân khi vay Robocash

Như đã nói ở trên, Robocash là dịch vụ cho vay online tự động nên thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn các nền tảng khác. Sau khi đăng ký, bạn chờ khoảng 15 phút là sẽ nhận được kết quả và tiền giải ngân.

Tại sao lại có các gói vay online lãi suất 0%

Nhiều bạn hay nhắn tin hỏi mình là Tại sao lại có các gói vay online với lãi suất 0% ?

Mình biết nhiều bạn sẽ sợ bị lừa hay bị tốn tiền phí. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm với các gói vay trực tuyến lãi suất 0% này. Các nền tảng này tạo ra ưu đãi vay lãi suất 0% phần lớn là muốn tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Họ mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục tìm đến họ như một nền tảng cho vay có chất lượng và biết quan tâm đến khách hàng.

Tất nhiên phần lớn khách hàng sẽ quay lại vay tại đó ( chẳng hạn như mình ) nhưng có một nhược điểm của các gói vay này là đều cho vay với số tiền ít, thời gian ngắn, chỉ giải quyết được các vấn đề sinh hoạt hằng ngày chứ không thể để kinh doanh, đầu tư hay giải quyết các vấn đề lớn được.

Ví dụ : Mình vay Cashwagon 4 triệu đồng để mua một khóa học. Nếu gặp vấn đề cần số tiền lên đến hai ba chục triệu thì mình sẽ không vay Cashwagon được nữa.

Vay online lãi suất 0% có khó không ?

Không hề phức tạp như bạn nghĩ, quá trình vay trực tuyến chỉ diễn ra vài phút và ai cũng có thể dễ dàng đăng ký được.

Quy trình vay sẽ diễn ra qua 4 bước chính mà ai cũng phải trải qua nếu muốn vay.

Bước 1: Đăng ký

Bạn lựa chọn địa điểm vay, hạn mức và thời hạn vay và sau đó tiến hành đăng ký.

Quá trình đăng ký vay thực chất là bạn đang cung cấp thông tin cho hệ thống. Bạn nên nắm rõ các điều kiện vay của từng gói vay để có thể điền thông tin cho đúng. Tức là bạn nên tránh điền các thông tin không đáp ứng đủ điều kiện vay. Có một số thông tin mà người ta sẽ không thẩm định được như địa chỉ, thông tin nghề nghiệp, người thân…..

Bạn cũng có thể làm theo các hướng dẫn mình đã chia sẻ để quá trình đăng ký được thuận tiện hơn.

Bước 2: Chờ kết quả xét duyệt

Tùy vào từng địa điểm cho vay mà bạn sẽ được nhận tiền nhanh hay chậm. Thường thì các nền tảng trên đều xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày, thậm chí là vài giờ hoặc vài chục phút.

Bạn nên để ý điện thoại sau khi đăng ký vì đôi khi nhân viên sẽ gọi lại cho bạn nếu cần thêm thông tin. Và tất nhiên bạn nên khai báo thông tin trùng khớp như trong phiếu đăng ký để giảm thời gian chờ xét duyệt.

Bước 3: Nhận tiền

Nếu điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ được nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Sau khi đăng ký nhiều địa điểm vay khác nhau thì mình nhận ra rằng phần lớn các nền tảng cho vay đều yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng trùng với tên đăng ký vay. Điều này sẽ gây khó khăn cho một số bạn khi chưa có tài khoản ngân hàng cá nhân.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Cách thanh toán khoản vay là điều quan trọng và cần thiết mà ai cũng phải biết.

Các bạn có thể tìm mục ” Hướng dẫn thanh toán khoản vay ” trên mỗi website mà mình đã vay. Mình vay khoản 10 chỗ thì chỗ nào cũng có mục này. Cách thanh toán sẽ được chỉ ra rất chi tiết và dễ hiểu, đơn giản là vì những người cho vay muốn khách hàng sẽ trả lại tiền cho mình và không ” xù nợ “.

Các bạn nên thanh toán trước khoản vay bất cứ khi nào có cơ hội để tránh trường hợp trả nợ trễ hạn. Tất cả các nền tảng cho vay đều áp dụng phí phạt cho khách hàng khi thanh toán trễ hạn. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo thanh toán khi sắp đến kỳ hạn và đó cũng chính là lúc bạn phải thanh toán.

Nếu không thể thanh toán đúng hạn, bạn nên liên hệ với nhân viên để gia hạn thêm thời gian. Bạn sẽ phải trả trước 30% để được gia hạn.

Bạn có thể chuyển khoản hoặc đến các điểm giao dịch ( ngân hàng, MoMo, Payoo, Viettel Post……) để nhờ nhân viên thanh toán giúp. Chuyển khoản là cách mình hay dùng nhất vì mình có đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Lời kết

Mình nghĩ là các gói vay online lãi suất 0% này sẽ giúp được nhiều bạn đang cần tiền gấp. Các bạn cũng nên tận dụng tốt các cơ hội này để không phải chạy vay người thân, bạn bè và đặc biệt không mất công sức, tiền bạc cho việc đi lại.

Mình muốn biết các bạn đã vay online lãi suất 0% tại địa điểm nào cho nên hãy để lại bình luận cho mình nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký khoản vay thì có thể để lại bình luận dưới phần bài viết.

Cuối cùng, bạn nhớ chia sẻ bài viết này nếu cho rằng đây là các thông tin có ích cho mọi người.

Chúc các bạn đăng ký vay thành công !

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ