Vay Tiền CCCD Online Nhanh Trong Ngày 10 Triệu

Trong cuộc sống ai cũng có nhu cầu cho những khoản đầu tư, chi tiêu nhưng không phải lúc nào cũng có số dư đủ sẵn sàng. Vay tiền CCCD (căn cước công dân) online nhanh trong ngày là một trong những giải pháp hữu ích được nhiều người sử dụng hiện nay.

Hình thức vay Vay tín chấp, Vay Cầm đồ, Vay Trả góp
Phương thức vay Vay online qua web hoặc app
Thủ tục vay Chỉ cần CCCD hoặc CMND
Hạn mức vay Đến 10 triệu đồng
Khu vực vay Toàn quốc

Vậy bạn đã biết cách vay tiền CCCD như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua thông tin bài viết sau nhé!

Vay tiền CCCD online nhanh là gì?

Vay tiền CCCD online nhanh là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiền bằng CCCD/CMND

Vay tiền CCCD hay vay tiền bằng CMND là hình thức cho vay tiền được hỗ trợ từ các đơn vị tài chính. Trong đó, hồ sơ giấy tờ cho vay chỉ cần cccd/cmnd là người vay đã được hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hình thức cho vay này dựa vào những thông tin cá nhân, địa chỉ có trên cccd làm uy tín đảm bảo cho bên cho vay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các khoản vay vào công việc cá nhân một cách nhanh nhất khi đang gặp các khó khăn về tài chính. Phương thức vay tiền cccd là giải pháp đơn giản và được sử dụng phổ biến, phát triển nhất hiện nay.

Những ưu điểm vay tiền CCCD là gì?

Những ưu điểm vay tiền CCCD là gì?

Vay tiền bằng cccd mang lại nhiều ưu điểm thuận lợi cho người sử dụng

Vay tiền cccd được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phổ biến đến như vậy có những ưu điểm nào? Hãy cùng tham khảo qua các ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền này sau đây:

 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản chỉ cần thẻ cccd/cmnd.
 • Quá trình giải ngân nhanh trong ngày, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng như các hình thức cho vay khác.
 • Không yêu cầu khách hàng phải thuế chấp tài sản bởi đây là hình thức cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, khả năng chi trả.
 • Phù hợp cho nhiều đối tượng, không giới hạn ngành nghề, công việc.
 • Phương thức thanh toán, chi trả khoản vay linh hoạt.

Điều kiện cần và đủ để cho vay tiền bằng CCCD

Mỗi hình thức cho vay tiền đều có những thủ tục và điều kiện cho vay riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên, đối với hình thức vay tiền cccd rất nhanh gọn và đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Người vay cần có CCCD bản gốc có hiệu lực sử dụng.
 • Đang ở trong độ tuổi 18 đến 60 tuổi đối với nam giới và 18 đến 55 tuổi đối với nữ.
 • Địa chỉ lưu trú, sinh sống rõ ràng, cụ thể.
 • Giấy tờ vay tiền theo thỏa thuận lãi suất và thời hạn.

Top 20+ vay tiền online nhanh 24/24 bằng CCCD/CMND

Trong thời đại phát triển như ngày nay có không ít đơn vị hoạt động cho vay trái pháp luật. Để đảm bảo an toàn và tối ưu cho khoản vay tài chính hãy cùng chúng tôi điểm qua một số đơn vị cho vay sau đây.

Vay tiền MoneyVeo

Vay tiền MoneyVeo đối với hình thức vay tiền cccd có hạn mức từ 1 triệu vnđ đến 10 triệu vnđ. Ưu điểm của đơn vị cho vay này là giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ cho khách hàng vay toàn quốc.

=> Link đăng ký vay: Vay tiền online MoneyVeo

Vay tiền nhanh Robocash

Robocash là một trong những đơn vị cho vay tài chính được nhiều khách hàng sử dụng. Với hạn mức cho vay tiền cccd là từ triệu đến 10 triệu vnđ. Nhận tiền ngay sau 30 phút khi hoàn thành xong hồ sơ, thủ tục vay.

=> Link đăng ký vay: Vay tiền online Robocash

Vay cầm đồ nhanh F88

F88 là đơn vị cho vay tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Có hạn mức cho vay lớn đến 2 tỷ vnd, lãi suất hợp lý, hình thức cho vay đơn giản. Nhưng nhược điểm của đơn vị là phải có thế chấp tài sản.

=> Link đăng ký vay: Vay tiền online F88

Sàn vay tiền Tima

Tima là một trong những đơn vị cho vay tài chính đầu tiên tại thị trường Việt. Với hạn mức cho vay khá cao từ 3 triệu đến 30 triệu. Hoàn thành khoản vay nhanh ngay trong ngày cho khách hàng, nhưng lại bị giới hạn hỗ trợ cho vay ở một số tỉnh thành.

=> Link đăng ký vay: Vay tiền online Tima

Các đơn vị cho vay tiền online nhanh khác

Xem thêm: TOP 20+ VAY TIỀN ONLINE NHANH CẤP TỐC 24/24

Những lưu ý khi vay tiền online bằng CCCD

Những lưu ý khi vay tiền online bằng CCCD

Những điều cần biết khi vay tiền cccd Vay tiền cccd giải ngân nhanh chóng trong ngày với hồ sơ thủ tục vay đơn giản. Vậy để có thể hoàn thành quá trình vay tiền được hiệu quả nhất bạn hãy chú ý một số lưu ý sau:

 • Khi vay tiền bằng hình thức tín chấp cccd thì khách hàng cần chụp ảnh cccd/cmnd đầy đủ cả 2 mặt.
 • Hoàn thành đầy đủ những thông tin các hồ sơ bên đơn vị cho vay cung cấp và hướng dẫn để hoàn tất thủ tục. Những thông tin này đảm bảo cung cấp với mục đích khai báo với đơn vị cho vay về các thông tin bản thân người vay.
 • Mỗi đơn vị cho vay sẽ có các mức lãi suất cho vay khác nhau, người vay cần chú ý cân nhắc xem xét để phù hợp với khả năng.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần đọc và nắm bắt hạn mức và thời gian chi trả khoản vay trước khi đăng ký.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay tiền qua cccd nhưng không phải tất cả đều uy tín. Để tránh phát sinh những lãi suất quá nhiều và khó có thể trả dứt điểm hãy tìm hiểu và nắm bắt thật kỹ khoản vay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về vay tiền CCCD online nhanh trong ngày – giải pháp vay tiền online hiệu quả cho mọi nhà. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và người thân.

 

5/5 - (15 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ