Top 3+ Vay tiền Ngân hàng Chỉ Cần Đăng Ký Online Bằng CMND

Hiện nay vay tiền là nhu cầu trở nên cực kỳ bức thiết của nhiều người. Giữa hàng loạt các hình thức vay tiền thì vay tiền ngân hàng vẫn được coi là giải pháp tài chính hiệu quả nhất, tránh được tình trạng dính phải “tín dụng đen“.

NHẬN KHOẢN VAY NGÂN HÀNG VPBANK !!!

Vay tiền ngân hàng là giải pháp tài chính hàng đầu

Vậy cụ thể vay tiền tại các ngân hàng là gì, ưu điểm ra sao bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn!

Vay tiền ngân hàng là gì?

Vay tiền ngân hàng được biết đến là cụm từ chỉ các khoản tiền khách hàng vay tại ngân hàng. Trong đó, thuật ngữ này thể hiện dưới dạng tín dụng, phía cho vay sẽ cung cấp đầy đủ số tiền thỏa thuận cho phía người có nhu cầu vay dưới dạng chuyển khoản vào tài khoản.

Tổng số tiền này từ khi thực hiện cho vay cùng với mức lãi suất đều sẽ được tính toán cụ thể theo thông số nhất định theo quy định của nhà nước.

Theo đó, người vay sẽ có nhiệm vụ hoàn trả số tiền gốc và lãi theo thời hạn vay. Đối với những tập thể hoặc cá nhân vay có thể đăng ký hồ sơ theo hình thức hoàn trả dần theo định kỳ để giảm thiểu tối đa áp lực tài chính.

Nhiều người vay tiền ngân hàng để đáp ứng nhu cầu cá nhân

Nhiều người vay tiền ngân hàng để đáp ứng nhu cầu cá nhân

Các hình thức vay tiền ngân hàng phổ biến nhất

Dưới đây là một số hình thức vay tiền ngân hàng được lựa chọn nhiều nhất:

Vay tín chấp

Vay tín chấp được hiểu theo dạng người đi vay không cần có tài sản mà chỉ dựa trên mức độ uy tín của bản thân. Đối với cách thức này thì sẽ thích hợp đối với những người thường xuyên chi tiêu, mua sắm với số tiền ít.

Ngoài ra mức lãi suất của hình thức vay tiền ngân hàng này cũng tương đối cao với thời hạn nhiều nhất là 2 tháng.

Vay trả góp

Vay trả góp được hiểu theo nghĩa người có nhu cầu vay tiền sẽ có nhiệm vụ trả tiền gốc và tiền lãi hàng tháng như nhau. Đối với khả năng tài chính của mỗi người thì sẽ có định mức trả nợ định kỳ khác nhau.

Vay thấu chi

Vay thấu chi có nghĩa là hình thức cá nhân muốn sử dụng tiền nhưng vượt qua số tiền có trong tài khoản ngân hàng của bản thân. Vay thấu chi sẽ đáp ứng nhu cầu này và thậm chí hạn mức lên đến 5 lần lương. Tuy nhiên nếu có ý định vay tiền ngân hàng theo hình thức thấu chi thì khách hàng cần chứng minh thu nhập cố định của mình.

Vay thế chấp

Vay thế chấp được coi là hình thức vay tiền ngân hàng phổ biến. Đối với cách thức vay tiền này, người có nhu cầu vay tiền cần có yêu cầu là tài sản đảm bảo.

Hạn mức theo hình thức vay thế chấp lên tới 80% tổng giá trị tài sản thế chấp.

Lãi suất cũng ở mức dễ chịu và thời hạn hoàn trả lên đến 25 năm tùy theo thỏa thuận giữa người vay và ngân hàng. Với cách thức vay tiền này thì dù là khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân cũng đều rất hiệu quả.

Tuy nhiên khi đăng ký hình thức vay này bạn cũng cần chú trọng đến khoản phí phát sinh khi trả chậm đấy nhé!

Có nên đi vay ngân hàng để đáp ứng nhu cầu bản thân không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi: Vậy có nên đi vay tiền ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của bản thân hay không? Đáp án là có trong trường hợp bạn cần vốn để sử dụng. Lý do là vay qua ngân hàng thì khách hàng sẽ có được độ tin cậy, bảo đảm cao hơn nhiều, được pháp luật bảo vệ cùng với mức lãi suất thấp.

Trên thực tế, nếu không may vay ở các tổ chức tín dụng đen bạn sẽ phải chịu mức lãi suất “cắt cổ” và đứng trước nhiều nguy cơ phá sản.

Vay tiền ngân hàng được đánh giá là an toàn và hiệu quả

Vay tiền ngân hàng được đánh giá là an toàn và hiệu quả

Việc vay tiền ở ngân hàng được khẳng định là giải pháp hiệu quả của cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. Điều bạn cần suy nghĩ chỉ là nhu cầu sử dụng vốn ra sao và bản thân có đủ điều kiện để vay tiền không. Nguyên do là ngân hàng có nhiều chính sách và điều kiện chặt chẽ hơn so với các tổ chức tài chính bên ngoài. Nếu thỏa mãn được các điều kiện cơ bản thì bạn hoàn toàn có khả năng vay tiền của ngân hàng.

Top 3+ Ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền online NHANH

Ngân hàng UOB Việt Nam

Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á, thể hiện niềm tin và cam kết lâu dài của Tập đoàn UOB tại thị trường Việt Nam.

Với gói dịch vụ ngân hàng toàn diện và giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân. Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, Ngân hàng UOB cung cấp những giải pháp cải tiến về tín dụng, thương mại, quản lý thanh khoản và dòng tiền với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu.

NHẬN KHOẢN VAY UOB

Ngân hàng Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước.

Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

NHẬN KHOẢN VAY SHINHAN FINANCE

Ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại VPBank là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng. Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của VPBank để được tư vấn mức lãi suất cụ thể hoặc đăng ký tại địa chỉ dưới đây.

NHẬN KHOẢN VAY VPBANK ONLINE

Hàng tháng VPBank sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH. KH vui lòng đến Chi nhánh VPBank gần nhất để thanh toán số tiền đã được thông báo hoặc chuyển khoản vào tài khoản của KH mở tại VPBank.

Lời kết

Vay tiền qua các Ngân Hàng được coi là hình thức an toàn nhất với mức lãi suất hợp lý. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về hình thức vay tiền hiệu quả này.

5/5 - (9 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ