Top 5+ Ví Điện Tử Đăng Ký Miễn Phí, Nhiều Mã Giảm Giá

Điểm qua top 5+ các ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam dành cho bạn ✓ Miễn phí 100% ✓ Quy trình online 100% ✓ Hỗ trợ 24/7 ✓ Nhiều ưu đãi mã giảm giá.

Ví điện tử

Ví điện tử là một loại thẻ điện tử được sử dụng cho các giao dịch được thực hiện trực tuyến thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Tiện ích của nó giống như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Ví điện tử cần được liên kết với tài khoản ngân hàng của cá nhân để thực hiện thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền điện, thanh toán vay tiêu dùng, mua sắm trực tuyến.

Top 5+ Ví Điện Tử Đăng Ký Miễn Phí, Nhiều Mã Giảm Giá

Ví điện tử có ưu điểm gì?

Ví điện tử có thể giúp mua sắm trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với rất nhiều lợi ích:

 • Tiện lợi: Ví điện tử mang lại nhiều tiện ích hơn cho nhiều người tiêu dùng. Người dùng có thể mua hàng chỉ trong vài giây, tất cả những gì bạn cần làm là chạm thiết bị của mình vào ổ chứa thanh toán hoặc quét thiết bị di động của bạn để thanh toán cho các mặt hàng bạn đang mua.
 • An toàn: Ví điện tử đảm bảo các tính năng bảo mật cao cho người dùng bằng cách cân nhắc rằng bạn cho phép mọi giao dịch bằng mã PIN hoặc mật khẩu hoặc máy quét dấu vân tay. Hơn nữa, khi thanh toán bằng ví điện tử, bạn không cần phải tiết lộ chi tiết thẻ ghi nợ / tín dụng của mình cho bất kỳ ai, dù trực tuyến hay ngoại tuyến.
 • Nhiều ưu đãi: Đa số các ví điện tử đều có rất nhiều ưu đãi từ các nhà bán hàng cùng đối tác mà bạn có thể tận dụng.
 • Tiết kiệm thời gian: Với ví điện tử, bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng cách giữ điện thoại của mình qua thiết bị đầu cuối thanh toán và xác minh giao dịch mua. Hầu hết các giao dịch có thể được hoàn thành chỉ trong vài giây.
 • Miễn phí: Thanh toán thông qua ví điện tử hầu như không mất một đồng phí nào cho hầu hết các giao dịch.

Quy trình đăng ký ví điện tử như thế nào?

Về cơ bản, quy trình sẽ diễn ra trong 4 bước:

 • Bước 1: Chọn ví điện tử mà bạn muốn sử dụng và tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Đăng ký bằng số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kết nối với ngân hàng và nạp tiền vào ví.
 • Bước 4: Sử dụng theo cách bạn muốn.

Đánh giá từ khách hàng về Ví điện tử

 • Ví điện tử mang lại quá nhiều tiện lợi cho mình khi mua sắm chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản không dùng tiền mặt – Nguyễn Văn Minh (Hà Nội).
 • Từ khi sử dụng ví điện tử, việc mua sắm đối với mình rất đơn giản từ việc đặt đồ ăn, mua hàng tại cửa hàng tiện lợi, mua sắm trên các sàn thương mại điện tử,…mà lại còn tận dụng được rất nhiều ưu đãi và mã giảm giá – Lê Mỹ Vân (TP Hồ Chí Minh).
 • Có rất nhiều mã giảm giá và ưu đãi từ khi mình sử dụng ví điện tử, dùng hoài không hết! – Nguyễn Quốc Thiên (Hải Phòng).
 • Quá tiện lợi và hữu ích! Tuyệt vời!  – Ngô Vân Long (Hà Nội).

Câu thường gặp về ví điện tử

Ví điện tử là gì?

Là một loại thẻ điện tử được sử dụng cho các giao dịch được thực hiện trực tuyến thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Hạn mức giao dịch mỗi ngày

Hạn mức giao dịch của tài khoản tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa.

Tiền trong ví điện tử có phải tiền thật?

Tiền trong tài khoản có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi các Ngân Hàng đang hợp tác với ví điện tử. Bạn hoàn toàn có thể nạp/ rút tiền dễ dàng qua tài khoản của các ngân hàng liên kết, hoặc đổi thành tiền mặt tại các Điểm Nạp/rút của ví điện tử nếu có.

Sử dụng ví điện tử có mất phí không?

Đa số các ví điện tử không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào.

Top 5+ Ví điện tử miễn phí, nhiều ưu đãi mã giảm giá

 1. Ví điện tử Momo: Được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank, và ứng dụng thanh toán này thuộc công ty cổ phần Dịch vụ di động trực tuyến M Serve.
 2. Ví điện tử Zalo Pay: Không thua kém gì thương hiệu ví điện tử Momo, Zalo Pay cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là ứng dụng thanh toán di động mọi lúc mọi nơi (kể cả những ngày lễ Tết trong năm) và thuộc sở hữu của công ty TNHH Zion thuộc Tập đoàn VNG.
 3. Ví điện tử Vimo: Đồng thương hiệu giữa công ty cổ phần công nghệ Vimo và Mobifone, ví điện tử Vimo hỗ trợ cho người dùng rút, nạp và chuyển tiền một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Vimo cũng liên kết với hơn 24 ngân hàng khác nhau, trở thành ví điện tử cũng được sử dụng phổ biến hiện nay.
 4. Ví điện tử VTC pay: Vào năm 2010, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC đã cho đời ví điện tử VTC pay và hiện nay loại ví này đã được cấp phép, đồng thời hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
 5. Ví điện tử Viettel pay: Đây là ứng dụng thanh toán của Viettel nên khi sử dụng để mua thẻ cào điện thoại hay thanh toán các dịch vụ truyền hình internet của Viettel được hoàn tiền lên đến 5% cho thẻ cào và lên đến 20% đối vói các dịch vụ truyền hình internet
 6. Ví điện tử AirPay: Được phát triển bởi công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) theo Giấy phép số 29/GP-NHNN vào ngày 16/12/2015 bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về lĩnh vực hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Vietnam Esports tiền thân là Garena, thuộc tập đoàn Sea, chủ sở hữu của các thương hiệu lớn như Garena, Ocha, Foody, Now.vn và Shopee…
 7. Ví điện tử Payoo: Payoo là ví điện tử hoặc tài khoản ảo có chức năng như một chiếc ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí trực tuyến. Các dịch vụ thanh toán của Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009.
 8. Ví điện tử VNPAY:  là sản phẩm do VNPAY – Công ty Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam phát triển, được tích hợp đa tiện ích để đáp ứng nhu cầu thanh toán các dịch vụ hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn….
5/5 - (8 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ