Dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh online có lừa đảo?

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến là một hình thức vay tiền mới bắt kịp xu thế công nghệ 4.0. Thông qua hình thức vay tiền mặt  nhanh online trên thiết bị điện tử người vay có thể dễ dàng đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Mặc dù là hình thức vay tiền mới xuất hiện trên thị trường nhưng vay trực tuyến đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận, tham gia.

Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ diễn ra trực tuyến, thủ tục vay đơn giản, có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, không cần thế chấp, không chứng minh tài chính hay thẩm định trả nợ. Người vay có thể nhận được khoản tiền vay trong vòng 15 phút, tuy nhiên một số tổ chức tài chính khác có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng không quá 1 ngày. Điều duy nhất người vay cần làm là chỉ cần điền đủ các thông tin vay vào app/website của đơn vị cho vay. ‍

Tuy nhiên, để lựa chọn một website vay tiền uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Hiểu được điều này, Top Vay Tiền Online với nhiệm vụ kết nối người vay tiền với các tổ chức tín dụng uy tín nhất nhì tại Việt Nam, giảm thiểu đi nỗi lo của người đi vay.

Dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh online

Vay tiền online trong ngày lãi suất thấp

Vay nhanh online trong ngày lãi suất thấp đang là hình thức vay tiền phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ cho vay tiền được cung cấp bởi những tổ chức tài chính uy tín nhất tại Việt Nam nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt nhanh trực tuyến và mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Việc đăng ký vay tiền trực tuyến rất đơn giản, chỉ với thiết bị di động bạn có thể vay tiền mà không cần ra khỏi nhà. Hạn mức vay khá cao với mức lại suất cực hấp dẫn, một số tổ chức tài chính còn hỗ trợ mức lãi suất từ 0% cho khách vay mới. Thời gian duyệt khoản vay và giải ngân siêu nhanh, chưa đến 30 phút.

Bảng so sánh các khoản vay online uy tín

Vay tiền nhanh Senmo

 • Mức vay Tối thiểu 100.000 VNĐ – Tối đa 10.000.000 VNĐ.
 • Số ngày vay 10 – 30 ngày.
 • Lãi suất 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (22.2%/năm).
 • Nếu bạn đang cần vay tiền online để giải quyết nhanh vấn đề tài chính của mình thì Semo chính là một lựa chọn lý tưởng. Tất cả khách hàng ở độ tuổi từ 21 – 60, chỉ cần cung cấp CMND là có thể vay ngay khoản tiền với mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ.

BẮT ĐẦU KHOẢN VAY

Thời gian nhận tiền chỉ sau 2 tiếng kể từ khi đăng ký vay thành công, giải ngân trực tuyến qua tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, ở khoản vay đầu tiên Semo áp dụng mức lãi suất 0% cho mọi khách hàng.

Vay tiền online Tamo

 • Mức vay 15.000.000 VNĐ.
 • Số ngày vay 30 ngày.
 • Lãi suất 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm).

BẮT ĐẦU KHOẢN VAY

Tamo từ lâu đã được biết đến là đơn vị cho vay nhanh online uy tín. Chỉ cần cung cấp CMND là bạn đã có thể vay nhanh một khoản tiền lên tới 15.000.000 VNĐ tại Tamo với thời hạn tối đa 30 ngày. Chỉ sau 5 phút đăng ký vay thành công, tiền vay sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn.

Hiện Tamo đang áp dụng chính sách giảm 25% lãi và phí cho khách hàng vay lần đầu tiên để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Vay tiền online nhanh OnCredit

 • Mức vay 10.000.000 VNĐ.
 • Số ngày vay 7 – 30 ngày.
 • Lãi suất 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (14.2%/năm).

BẮT ĐẦU KHOẢN VAY

Đến với OnCredit, hồ sơ vay được duyệt lên đến 10 triệu đồng trong 20 phút chỉ với CMND. On Credit đi đầu về lãi suất ưu đãi từ 14.2% đến 14.6%/năm. Vay tiền trực tuyến tại ONCREDIT được ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đầu.

Đã thế, sau 10 ngày, mức lãi chỉ khoảng 1,5%. One Credit là một lựa chọn khá tốt cho những ai có nhu cầu vay tiền online nhanh lãi suất ưu đãi.

Vay tiền mặt VayVND

 • Mức vay Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Số ngày vay Từ 10 đến 30 ngày.
 • Lãi suất 0% lãi suất cho 14 ngày cho lần đăng ký đầu tiên (20%/năm).

BẮT ĐẦU KHOẢN VAY

Gói vay 5 triệu tại VayVND được hỗ trợ giải ngân nhanh, lãi suất hấp dẫn với thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể vay 5 triệu đồng, thậm chí còn có thể vay đến 10 triệu mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Hiện tại, với khoản vay đầu tiên khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất miễn phí 0% trong 14 ngày. Thời gian lên đến 30 ngày.

Vay chỉ cần CMND với ATM Online

 • Mức vay 10.000.000 VNĐ.
 • Số ngày vay 92 – 183 ngày.
 • Lãi suất 12%/năm.

BẮT ĐẦU KHOẢN VAY

ATM-online là một trong các địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay mượn online. Với thủ tục vay đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, thời gian vay dài và giải ngân vốn vay nhanh chỉ sau 1 giờ, ATM-online giúp khách hàng giải quyết nhanh những khó khăn tài chính đang gặp phải.

Bên cạnh đó, công ty tài chính ATM-online còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

Vay online 24/24 có ưu điểm gì? ‍

Sở dĩ vay nhanh online ngày càng nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng trong cả nước là bởi hình thức thực sự mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Tiện lợi, đơn giản: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. Thủ tục vay không rườm rà, phức tạp, có CMND/CCCD là có thể vay.
 • Nhận tiền nhanh: Chỉ sau 5 phút đến 2 tiếng đăng ký vay thành công là tiền vay sẽ được giải ngân trực tuyến.
 • Nhiều ưu đãi: Một số công ty tài chính ưu đãi mức lãi suất vay 0% cho khoản vay đầu tiên và khách hàng cũ trả nợ tốt.

Quy trình vay tiền online như thế nào?

Về cơ bản, quy trình vay tiền online tại các tổ chức tài chính thông qua website/app như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn app/website vay online uy tín và điền thông tin vay, hạn mức tài chính vay vào form đăng ký vay trên website/app.
 • Bước 2: Chờ xét duyệt khoản vay và giải ngân vốn vay qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Thanh toán hợp đồng vay đúng thời hạn.

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền online là gì?

Là hình thức vay tiền mà người vay có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để đăng ký vay qua website/app của một tổ chức tín dụng nào đó. Khi vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, số điện thoại cá nhân và số tài khoản ngân hàng là sau 5 phút – 2 giờ sẽ nhận được khoản vay.

Có thể cùng lúc vay mượn online ở nhiều ứng dụng không?

Cùng lúc các bạn hoàn toàn CÓ THỂ vay tiền online tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ duyệt khoản vay cho bạn nếu đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, lưu ý rằng, hãy chỉ vay đúng số tiền mà bạn cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Thanh toán nợ vay online ở đâu?

Các ứng dụng cho vay online của các tổ chức tín dụng hiện nay đều có rất nhiều hình thức thanh toán nợ để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay của mình bằng cách:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Viettel pay, Momo,…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch thu hộ hoặc chi nhánh Viettel Post.

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Do hình thức vay online không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và chỉ yêu cầu người vay cung cấp CMND/CCCD nên nếu không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của người vay và chắc chắn họ sẽ không bao giờ cho bạn vay tiền.

Dịch vụ vay trực tuyến hỗ trợ khách hàng khu vực nào?

Hình thức vay trực tuyến có điểm ưu việt hơn so với vay truyền thống đó là không cần gặp mặt vẫn có thể vay được tiền. Do đó, các bạn dù ở tỉnh thành nào, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể đăng ký vay ngay.

Vay nhanh online có nhược điểm không?

Bất kỳ hình thức vay nào cũng có nhược điểm nhất định và vay nhanh online cũng vậy. Hình thức vay tiền này có 3 nhược điểm đó là:

 • Khoản tiền vay không cao.
 • Thời gian vay ngắn.
 • Mức lãi suất so với vay thế chấp có phần cao hơn.

Có nên dùng thông tin người khác để vay tiền không?

Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để vay tiền vì đây là một hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức, kể cả đó là người thân trong gia đình. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để vay tiền với mục đích cụ thể.

Vay tiền online cần lưu ý điều gì?

Khi có nhu cầu vay online trong ngày các bạn cần lưu ý tới 6 vấn đề sau:

 • Một là, cân nhắc khả năng tài chính của bản thân trước khi đăng ký vay để. Tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả.
 • Hai là, chỉ nên vay đúng số tiền mình cần và vay vào mục đích thiết thực.
 • Ba là, tìm hiểu kỹ các app/website cho vay online uy tín để tránh đăng ký vay nhầm các app/website cho vay lừa đảo, nặng lãi.
 • Ba là, sau khi đăng ký vay, có thể bạn sẽ nhận được điện thoại của nhân viên công ty tài chính để xác minh thông tin. Vì vậy, hãy chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi và chắc chắn rằng các thông tin đã điền khi đăng ký vay là chính xác.
 • Bốn là, nên thanh toán tiền vay trước hạn từ 1 – 2 ngày để hệ thống kịp cập nhật.

Nếu vay tiền nhanh online không trả có sao không?

Các công ty tài chính cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng để xét duyệt khoản vay và không có hợp đồng vay hay tài sản thế chấp gì. Vì vậy, nếu các bạn không chịu thanh toán khoản vay thì các tổ chức tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được.

Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay mượn online thì tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối khoản vay của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Có thể thanh toán khoản vay sớm không?

Các công ty tài chính chấp nhận cho khách hàng được thanh toán khoản vay sớm nếu có điều kiện mà không áp dụng chính sách phạt.

Thanh toán trễ hạn thì sao?

Tốt nhất khi vay online các bạn nên cố gắng thanh toán sớm hoặc đúng hạn. Trường hợp thanh toán trễ hạn sẽ bị phạt một khoản phí nhất định. Khoản phí này cụ thể bao nhiêu tùy thuộc quy định của mỗi tổ chức tài chính.

Có thể hủy yêu cầu vay online không?

Trước thời điểm xét duyệt vay thành công các bạn có thể hủy yêu cầu vay bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau khi yêu cầu vay đã được xét duyệt vốn vay sẽ được giải ngân ngay tức thì và như vậy các bạn sẽ không thể hủy yêu cầu vay nữa. Vay tiền online thực sự đã mang tới nhiều thuận lợi cho khách hàng. Đó cũng là lý do mà dịch vụ này đang ngày càng có xu hướng “lên ngôi”.

Khi có nhu cầu vay tiền nhanh online, hãy lựa chọn những app vay uy tín, đáng tin cậy mà chúng tôi đã chia sẻ để vay được khoản vay tốt với mức lãi suất thấp và hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

5/5 - (19 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ