FeCredit là Công ty Gì? Fe Credit có những Sản phẩm Tài chính nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính và tổ chức tín dụng ra đời. Trong đó, Fecredit là một trong những công ty cho vay tín chấp được nhiều người biết đến.

Để tìm hiểu thêm về công ty này chi tiết hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Fe Credit là công ty gì?

Fecredit tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), được thành lập vào tháng 2/2010.

Đến tháng 2/2015, Fecredit chuyển thành doanh nghiệp độc lập không còn trực thuộc VPBank.

Công ty tài chính này chuyên cho vay tiền mặt, cho vay trả góp mua điện, cho vay trả góp xe đạp, thẻ tín dụng và các khoản vay liên quan đến thẻ FE Credit Mastercard.

FeCredit là công ty gì?

FeCredit là công ty gì?

Bên cạnh đó, Fecredit là một trong những công ty cho vay tín chấp được biết đến nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm vay vốn của Fe credit giúp khách hàng dễ dàng mua được những món hàng giá trị lớn mà không cần thế chấp tài sản.

Sau 10 năm hoạt động, Fecredit đã gây dựng được những lợi thế sau:

 • Có tới 13.000 điểm bán hàng.
 • Số lượng nhân viên lên tới 17.000 người.
 • Có tới 9.000 đối tác.
 • Hơn 10 triệu khách hàng Việt Nam.

Các sản phẩm của Fe Credit đang triển khai là gì?

Fecredit phát triển các gói vay tiêu dùng tín chấp đa dạng hiện nay. Gói tiêu dùng tín chấp có 3 hình thức: vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe đạp trả góp, vay mua hộ gia đình. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng gói sản phẩm để bạn đọc tham khảo. Cụ thể:

Vay tiêu dùng cá nhân

Lượng khách hàng lớn nhất của Fecredit là từ gói vay cá nhân. Với gói vay này, người dùng có thể vay gấp vài lần so với thu nhập hàng tháng. Ví dụ, bạn có thu nhập 5 triệu đồng/tháng, FeCredit có thể vay tối đa 40 triệu đồng.

Vay tiêu dùng tại FeCredit

Vay tiêu dùng tại FeCredit

Tuy nhiên, người dùng phải cung cấp một số giấy tờ chứng minh để xét duyệt và đáp ứng điều kiện của gói vay. Trong đó có thể buộc khách hàng phải chứng minh thu nhập của mình để làm cơ sở cho khoản vay tiêu dùng tín chấp hoặc thẻ tín dụng.

Gói vay mua xe máy trả góp

Gói vay mua xe máy trả góp tại Fecredit có yêu cầu đơn giản và dễ dàng hơn so với khoản vay cá nhân.  Người vay không phải kê khai, chứng minh thu nhập cá nhân và được vay tối đa 70 triệu đồng. Với khoản vay này, Fe Credit tính lãi suất hàng tháng là 3%.  Người tiêu dùng chỉ cần thanh toàn số tiền cả gốc và lãi đã được chia đều theo số tháng cam kết.

Vay mua hàng gia dụng trả góp

Cũng giống như gói vay mua xe máy trả góp, Fecredit không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập với khảo vay mua hàng gia dụng. Tuy nhiên, số tiền mà người dùng được vay rất ít, chỉ khoảng 15 triệu đồng.

Trước khi tham gia gói vay trả góp mua hàng gia dụng, mức lãi suất lên tới 2,43%/tháng là điều bạn nên cân nhắc. Bên cạnh đó còn một số gói vay chứng minh thu nhập nhưng chưa được nhiẻu người dùng biết tới.

FE Credit có đáng tin cậy không?

Nhiều người hiểu nhầm Fecredit là ngân hàng hoạt động tại Việt Nam nên gọi là “Ngân hàng Fecredit”.  Tuy nhiên, Fecredit không phải là một ngân hàng mà là một bộ phận thuộc Khối Tín dụng Tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Hiện tại, tên hợp pháp được gọi là Công ty Tài chính FE Credit.

Fecredit có nhiều lợi thế hơn so với các dịch vụ tín dụng khác. Công ty có quy trình cho vay đơn giản, sàng lọc hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đặc biệt sở hữu chương trình hợp tác toàn diện với hệ thống quản lý rủi ro nghiêm ngặt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm có độ bảo mật tuyệt đối so với ngân hàng.

FeCredit có đáng tin cậy không?

FeCredit có đáng tin cậy không?

Những điều cần làm trước khi lựa chọn vay vốn tại FE credit

Khách hàng nên xem xét kỹ thông tin trước khi thực hiện giao dịch vay tiền tại FE Credit. Ví dụ như thông tin về FE credit ID quốc gia, số hợp đồng FE credit, FE credit trả góp.

Nắm được những thông tin quan trọng này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi vay vốn từ FE Credits. Đồng thời, đừng để rơi vào tình trạng nợ khó đòi, nợ quá hạn sẽ khó vay vốn trong tiếp theo hoặc phải trả lãi suất cao.

Bên cạnh đó cần xem xét thông tin về mức thu nhập của bạn và cung cấp đầy đủ CMND. Cũng như các giấy tờ liên quan khác để giảm thiểu mức lãi suất khi vay tín chấp FE Credit dưới nhiều hình thức khác nhau.

Khách hàng cần lựa chọn hình thức vay phù hợp và nộp hồ sơ khi thực sự có nhu cầu. Ngoài ra, người vay cần nắm giữ các hợp đồng vay và biên lai thanh toán để đề phòng sự cố, rủi ro.

Tổng đài liên hệ Fe Credit

Bạn cần hỗ trợ?

 • Tư vấn khoản vay: 1900 234 588
 • Tư vấn thẻ tín dụng:1900 6939
 • Bạn muốn vay nhanh: (028) 39 111 555

Trụ sở Fe Credit?

 • Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.

3 cách Tra cứu hợp đồng FE Credit

Top+ 3 cách tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit cực dễ và nhanh nhất

Tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit qua tổng đài hỗ trợ khách hàng

Từ ngày 01/01/2020 tổng đài hỗ trợ khách hàng của FE CREDIT đã thay đổi số cũ (028) 39 333 888  thành số mới: 1900 234 588. Giá cước 1.000 VNĐ/ phút. Thời gian hoạt động: 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết. (Xem thông báo)

 • Bước 1: Gọi điện vào số máy 1900 234 588
 • Bước 2: Tổng đài tự động sẽ thông báo các hướng dẫn nhập số tương ứng với từng nhánh hỗ trợ. Bạn lựa chọn nhanh tra cứu hợp đồng FE Credit.
 • Bước 3: Đánh số Hợp đồng vay FE và làm theo các bước hướng dẫn để nghe thông tin muốn tra cứu.
Xem thêm: Các App vay tiền Online uy tín, chuyển khoản sau 15 phút

Tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit Qua Tổng Đài 8083

Để tra cứu các thông tin về khoản vay FE, bạn gửi tin nhắn (SMS) về tổng đài 8083 với cú pháp tương ứng:

Soạn: HD_<CMND/CCCD> gửi 8083

Lưu ý:

 • Phải dùng số điện thoại đã đăng ký vay để nhắn tin (sms).
 • Phải nhập đúng CMND/CCCD đã đăng ký vay.
 • Dấu “_” là khoảng trống.

Một số cú pháp lệnh sms tra cứu khác:

 • Lịch trả nợ: TG_<CMND/CCCD> gửi 8083
 • Tra cứu lịch sử thanh toán của khoản vay: LSTT_<CMND/CCCD> gửi 8083
 • Kiểm tra các ứng dụng hiện tại của FE Credit: UD gửi 8083
 • Tra cứu số tiền thanh lý:TL_<CMND/CCCD> gửi 8083
 • Tra cứu nợ quá hạn:QH_<CMND/CCCD> gửi 8083

Tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit qua Zalo App

 • Bước 1: Vào Zalo App Gõ “FE Credit” lên chỗ tìm kiếm và nhấn nút Quan tâm
 • Bước 2: Trong ô chat FE Credit, bạn chọn Tra cứu rồi Nhấn Tra cứu khoản vay. Sau đó nhấn chọnTình trạng hợp đồng.
 • Bước 3: Nhấn “Gọi cho chúng tôi” để liên hệ trực tiếp với tư vấn viên. Hoặc nhấn “Đăng ký” và nhập số điện thoại, CMND, 4 số cuối hợp đồng để tra cứu thông tin.

Bài viết trên đây là những thông tin xoay quanh thông tin của FeCredit và các khoản vay đang triển khai. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được khoản vay và hiểu rõ đơn vị cung cấp dịch vụ này.

5/5 - (14 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ