Vay tiền online có thật sự hỗ trợ nợ xấu như quảng cáo

Nhiều người thường truyền tai nhau rằng vay tiền online sẽ hỗ trợ nợ xấu. Vì thế dù có lịch sử tín dụng xấu đến đâu khách hàng cũng sẽ không phải băn khoăn sợ bị từ chối.

Vậy thực sự vay tiền online có thực sự “linh hoạt” như lời đồn và trong các lời quảng cáo hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp đến bạn!

Vay tiền online có hỗ trợ nợ xấu không?

Trên thực tế, vay tiền online được coi là biện pháp “cứu cánh” đối với nhiều người. Theo đó, đây là cách thức các tổ chức tín dụng hỗ trợ nợ xấu là qua Web hoặc app. Thế nhưng không phải tất cả các tổ chức tài chính đều đồng ý chấp thuận cho vay khi khách hàng có nợ xấu mà chỉ một số nhỏ.

Một số đơn vị cho vay online vẫn hỗ trợ nợ xấu

Một số đơn vị cho vay online vẫn hỗ trợ nợ xấu

Lý do thuyết phục nhất đưa ra cho hình thức linh hoạt này là do họ muốn tiết kiệm mức phí phải bỏ ra để xác minh khách hàng. Để kiểm tra tình hình tín dụng của khách, thông thường những tổ chức tài chính sẽ phải bỏ ra khoản phí không nhỏ. Vì thế mà nếu khách hàng rơi vào trường hợp nợ xấu trước thời điểm hiện tại vài năm thì khó có thể xác minh.

Bạn cần chú ý là khoản tiền của các app cho vay khi khách hàng có tiền sử nợ xấu thường không nhiều. Trong lần đầu tiên sẽ được tổ chức tài chính hỗ trợ dưới 5 triệu và phổ biến nhất là khoảng 2 triệu. Nếu có nhu cầu vay tiền thì không cần đắn đo mà cứ mạnh dạn đăng ký nhé!

Cách thức đăng ký vay online để hỗ trợ nợ xấu

Nhiều người có kinh nghiệm thường mách nhau cách vay online để hỗ trợ nợ xấu như:

Cách phổ biến đó là thay đổi lại số Chứng minh thư. Theo đó, người có ý định vay tiền sẽ báo phía cơ quan công an là mất Chứng minh thư và làm đơn cấp lại.

Trong thời gian này, số Chứng minh thư sẽ chưa được cập nhật thông tin mới.

Vì vậy lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ hoàn toàn bỏ trống đồng thời đơn vị hỗ trợ nợ xấu cũng không thể xác minh được ngay thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của vay online khi nợ xấu

Vay tiền online đối với nhiều người là giải pháp hỗ trợ nợ xấu hữu hiệu. Trong khi các ngân hàng lớn đa số sẽ từ chối khách hàng có lịch sử nợ xấu thì một số tổ chức tín dụng cho vay online vẫn đồng ý cho khách hàng vay.

Vay tiền online lúc này được coi là “vị cứu tinh” lý do bởi bạn sẽ không cần kê khai thu nhập hay cần sự xác nhận của người thân. Kể cả không có tài sản cố định hoặc nợ xấu thì một số đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính vẫn đồng ý cho vay.

Vay online được coi là cứu tinh của nợ xấu

Vay online được coi là cứu tinh của nợ xấu

Ngoài ra bạn sẽ không phải gặp mặt trực tiếp, mọi giao dịch thông qua mạng Internet nên khách hàng không phải lo ngại khả năng lộ thông tin của bản thân. Thủ tục đơn giản và thông thường tổ chức tài chính đó sẽ hỗ trợ nợ xấu giúp bạn trong vòng 1 vài giờ đồng hồ.

Rủi ro khi vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Ngoài những ưu điểm không thể phủ nhận của vay tiền online hỗ trợ nợ xấu giúp khách hàng thì chúng ta cũng không thể lơ là trước những rủi ro tiềm ẩn.

Đó là lãi suất khi vay tiền online thông thường sẽ cao hơn so với các cách thức cho vay tiền truyền thống. Nguyên nhân giải đáp cho tình trạng này là bởi các đơn vị tài chính online sẽ phải rót nhiều tiền vào quảng cáo và nhân lực.

Kỳ hạn cho vay online cũng thường ngắn hạn hơn so với hình thức v`ay truyền thống. Vì vậy lãi cao, thời hạn ngắn sẽ gây áp lực lên tinh thần người vay tiền.

Vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Một mặt trái phổ biến khác đó là khách hàng thiếu kinh nghiệm rất dễ bị lừa.

Không ít app cho vay tiền lừa đảo sẽ đánh vào tâm lý “túng quẫn” của con nợ để giải ngân thiếu tiền hoặc khách đã trả nợ nhưng vẫn báo chưa trả thậm chí tăng lãi suất.

Vay tiền online quả thực có hỗ trợ nợ xấu. Thế nhưng nếu bạn có nhu cầu vay tiền cũng nên tìm hiểu kỹ app vay tiền đó để có được lựa chọn phù hợp nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ