Lý do vay tín chấp là giải pháp tài chính tối ưu?

Vay tín chấp (hay còn gọi là vay tín dụng không thế chấp) là hình thức vay ngày càng phổ biến đối với người đi vay, được xem là giải pháp tài chính tối ưu bởi những ưu thế nổi bật sau:

– Đối tượng vay rộng: Khách hàng có thể là người lao động hưởng lương hàng tháng, chủ kinh doanh, hộ kinh doanh hoặc là sinh viên, nội trợ, lao động tự do… vẫn có thể vay vốn với những hình thức vay đa dạng trên.

– Điều kiện vay dễ dàng: Hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn, chỉ cần đáp ứng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự, hành sự. Vay vốn không cần có tài sản bảo đảm, chỉ cần giấy tờ chứng minh uy tín bản thân.

– Thủ tục vay đơn giản: Tùy từng đơn vị vay nhưng nhìn chung khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3 x 4
 • CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước photo (bản gốc với hình thức vay theo CMND)
 • Sổ hộ khẩu / KT3 photo (Bản gốc với hình thức vay theo sổ hộ khẩu)
 • Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay (ví dụ bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ với vay theo lương).

– Giải ngân nhanh chóng: Do hồ sơ vay đơn giản nên mọi thời gian thẩm định, xét duyệt vay nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay sau 1 – 2 ngày làm việc (tùy theo đơn vị cho vay).

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, vay tín dụng không thế chấp cũng có một số hạn chế như: Do vay đơn giản, nhanh chóng lãi suất vay tín chấp thường cao hơn vay thế chấp. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ cho vay nóng khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tín dụng không thế chấp phù hợp.

Vay tín dụng không thế chấp, vay ở đâu tốt nhất?

VAY TẠI NGÂN HÀNG

Ưu điểm của Ngân hàng là thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn trong giao dịch vay, hạn mức vay cao lên tới 500 triệu. Lãi suất vay tín dụng không thế chấp tại Ngân hàng thường dao động từ 15 – 25%/năm tính theo dư nợ giảm, được xem là mức lãi suất ưu đãi trên thị trường.

Tuy nhiên, hầu hết Ngân hàng chỉ cho vay tín chấp theo lương, dành cho các khách hàng là người lao động có lương hàng tháng, thủ tục vay phức tạp hơn so với các địa chỉ vay khác, thời gian giải ngân thường từ 2 – 3 ngày làm việc. Thời gian vay tín chấp tại Ngân hàng tối thiểu từ 12 tháng, không thích hợp với những khách hàng cần vay trong ngắn hạn.

DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng hỗ trợ cho vay tín dụng không thế chấp chỉ cần CMND, cung cấp khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong thời gian ngắn hạn 10 – 30 ngày. Một số lợi ích khi vay tại Doctor Đồng:

 • Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng.
 • Vay trực tuyến đơn giản, dễ dàng, thủ tục online 100%. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay với giấy tờ CMND bản gốc.
 • Lãi suất và phí minh bạch: Lãi suất 20%/năm. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.
 • Vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Vay lần sau được vay từ 1 – 10 triệu, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng hơn.
 • Đăng ký vay trong 5’. Xét duyệt đơn vay trong 1 giờ và giải ngân sau 3 giờ có thông báo kết quả giải ngân.

Cashwagon – Vay tiền online Cashwagon có ưu điểm gì ?

Cashwagon – Công ty tư vấn tài chính đa quốc gia có mặt tại Việt Nam, cung cấp giải pháp vay tiền online trên nền tảng công nghệ (Fintech)

Cashwagon cung cấp các khoản vay online từ 1 – 10 triệu, duyệt vay tự động và giải ngân nhanh vào tài khoản sau 10 phút.

Với Cashwagon bạn không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND để đăng ký vay, và đặc biệt khi vay lần đầu bạn được miễn phí 0% lãi suất với số tiền đến 4 triệu

Tức là khi thanh toán bạn chỉ cần trả đúng số tiền ban đầu, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của bạn để giải quyết công việc mà không quá lo lắng về lãi suất khoản vay.

Nợ xấu hay quá hạn CIC, bạn vẫn được hỗ trợ vay miễn là bạn có thu nhập ổn định.

Thông tin khoản vay và lãi suất đều công khai, minh bạch trước khi bạn điền thông tin vay.

Avay – vay tiền bằng sim viettel

AVAY tạo nên sự khác biệt nhờ vào nền tảng công nghệ vượt trội với công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của startup Trusting Social – một startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn và Trí Tuệ Nhân Tạo nhằm mang tới trải nghiệm vay tín chấp nhanh chóng hơn, với chi phí hợp lý hơn.

Khi đăng ký vay tín chấp tại AVAY, bạn có thể:

 • Vay tín chấp với hạn mức lên tới 70 triệu đồng dùng cho sim Viettel.
 • Biết kết quả duyệt vay siêu tốc chỉ trong vài phút
 • Nhận được khoản vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất
 • Theo dõi khoản vay và cập nhật các cơ hội vay mới
 • Nhận được mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 2.33%-5%, cùng với đó là thời hạn vay linh hoạt từ 12-36 tháng
 • Vay mọi lúc mọi nơi qua hệ thống website và ứng dụng di động. Phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên cả nước
 • Biết được thông tin chi tiết về khoản vay của mình.
 • Nhận được các khoản vay được cung cấp bởi các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam

 

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ