Vay tiền online siêu nhanh, chuyển khoản 24/24

Với sự phát triển của công nghệ, sự ra đời của những ứng dụng vay trực tuyến trên nền tảng Fintech đã mở ra nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp họ giải quyết được các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách.

Vậy, ứng dụng vay vốn online, vay tiền trực tuyến hoạt động theo mô hình như thế nào, đâu là ứng dụng vay online tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây! 

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online đang trở thành xu thế tài chính tất yếu của thời đại công nghệ 4.0. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng Internet, bạn đã có thể đăng ký vay 2 triệu đến 10 triệu một cách dễ dàng mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục vay.

Ưu điểm khi vay tiền online

Nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời giúp hạn chế tín dụng đen

Khi muốn vay 2 đến 10 triệu, địa chỉ mà người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên luôn là ngân hàng hoặc công ty tài chính. Ưu điểm của việc vay vốn tại ngân hàng là tính an toàn và độ minh bạch của khoản vay luôn được đảm bảo, nhưng các điều kiện cho vay thường khá khắt khe, thủ tục vay đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp.

Ngược lại, vay vốn tại các công ty tài chính có thế mạnh ở việc điều kiện và thủ tục vay dễ dàng, nhưng lãi suất cho vay thường khá cao, tính minh bạch của khoản vay còn bỏ ngỏ. Nhiều người tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nặng lãi… để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách, ngắn hạn.

Tuy nhiên, điều này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm khiến cho cá nhân người đi vay và gia đình họ có thể gặp nhiều phiền toái. Chính vì thế, vay vốn qua ứng dụng trực tuyến, vay tiền online lại giải quyết được các vấn đề trên.

Không chỉ đơn giản và nhanh chóng, việc siết chặt hoạt động của ứng dụng vay vốn trực tuyến khiến tính minh bạch của khoản vay qua các ứng dụng này trở nên tốt hơn. Vì thế, nếu bị từ chối vay tại ngân hàng hay công ty tài chính, vay vốn từ 2-10 triệu online qua các ứng dụng trực tuyến là một giải pháp tài chính hữu dụng và tiện ích.

Với hạn mức vay linh hoạt, thời gian giải ngân siêu nhanh, ứng dụng cho vay trực tuyến trở thành chiếc phao cứu sinh an toàn cho vấn đề tài chính của nhiều người, từ đó hạn chế được việc tìm đến “tín dụng đen”, góp phần hạn chế sự “bành trướng” của “tín dụng đen” trong thị trường tín dụng.

Nợ xấu vẫn có thể vay được

Các đối tượng khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu trở đi theo quy định của CIC thường rất khó được xét duyệt vay vốn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đặc biệt là hình thức vay vốn tín chấp, khi mà người đi vay phải thế chấp uy tín tín dụng của mình thay vì tài sản có giá trị để vay vốn.

Tuy nhiên, đối với các ứng dụng vay vốn online, khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng được xét duyệt khoản vay, miễn sao tình hình tài chính hiện tại của họ ổn định và có thể chứng minh được khi cần thiết.

Vay tiền online, nhận tiền ngay trong ngày, bạn đã trải nghiệm?
Vay tiền online, nhận tiền ngay trong ngày, bạn đã trải nghiệm?

Các hình thức vay tiền online

Vay tiền online không cần gặp mặt với CMND

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là một hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp đang được nhiều công ty tài chính hỗ trợ.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh qua CMND

 • Cho phép chọn khoản tiền cần vay và thời gian thanh toán
 • Thời gian thanh toán từ 1 – 12 tháng
 • Hồ sơ và thủ tục vay rất đơn giản, nhận tiền sau 15 phút
 • Không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền online không cần gặp mặt bằng chứng minh nhân dân áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

 • Là công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Khách hàng là nhân viên công ty, công nhân, khách hàng tự doanh,… đang có nhu cầu cấp bách về vốn

Có thể nói trong những hình thức vay vốn online thì vay tiền online qua website/ app của công ty tài chính là cách vay nhanh nhất, tiện lợi nhất. Khách hàng cần tiền gấp, muốn có tiền nhanh trong ngày thì có thể đăng ký vay online bất cứ lúc nào.

Song, trên thị trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền online bằng CMND không gặp mặt, đâu là địa chỉ uy tín để sử dụng?

CashBerry – công ty tư vấn tài chính cho vay online có tiền ngay được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Vay tiền mặt online tại CashBerry, uy tín, an toàn, nhanh chóng

Chỉ với một thiết bị di động có kết nối mạng, bạn đã có thể đăng ký vay online tại Cashberry một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Khi vay tiền qua Cashberry, bạn được cam kết minh bạch các thông tin liên quan đến khoản vay, hỗ trợ đa kênh để bạn tiện theo dõi khoản vay.

Vay tiền nhanh CashBerry có kỳ hạn từ 92 đến 183 ngày, hạn mức vay 100.000 đ đến 10.000.000 đ giải ngân trong ngày, lãi suất bình quân khoảng 10,95 – 14,6%/ năm.

Trước khi tìm hiểu cách thức vay tiền online, bạn cũng nên tìm hiểu các hình thức vay khác để có cái nhìn tổng quan, từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Càng biết được nhiều cách vay tiền online khác nhau, bạn sẽ càng có sự chủ động, linh hoạt để có được nguồn tiền nhanh chóng.

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là dịch vụ vay vốn không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp.  Hầu hết sinh viên không có tài sản đảm bảo cũng như không có thu nhập ổn định nên các ngân hàng ở Việt Nam không triển khai dịch vụ vay tín chấp dành cho đối tượng này.

Trong khi đó, các tổ chức, đơn vị tín dụng trên thị trường hiện nay lại xem sinh viên là đối tượng tiềm năng để họ triển khai chương trình cho vay vốn mà không cần tài sản thế chấp.

Một số ưu điểm của dịch vụ vay vốn sinh viên:

+ Người vay không phải chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục cầu kỳ.

+ Đơn vị cho vay tín chấp không yêu cầu người vay đảm bảo tài sản thế chấp.

+ Không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập đều đặn hàng tháng của bản thân.

+ Người vay không cần phải chuẩn bị bản kế hoạch sử dụng vay vốn.

+ Người vay chỉ cần có thẻ sinh viên (thay cho chứng minh thư nhân dân) đã có thể vay được số tiền lên tới 5 triệu đồng.

+ Người vay được đơn vị cho vay tín dụng tư vấn miễn phí về hồ sơ và thủ tục vay vốn.

Sinh viên đủ 18 tuổi trở lên được đăng ký vay tiền online CashBerry
Sinh viên đủ 18 tuổi trở lên được đăng ký vay tiền online CashBerry

Vay online bằng sim Viettel

Rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chúng tôi kiểu như: vay tiền theo sim Viettel là sao, có lợi ích gì không, có nên vay theo sim Viettel không, vay theo sim Viettel ở đâu, cách vay như thế nào? Vì thế chúng tôi sẽ tổng hợp lại hết và trả lời tất cả chúng ngay trong bài viết này gửi đến bạn.

Vay sim Viettel Hạn mức Thời hạn
Avay 1-80 triệu 12-36 tháng
VPBank 20-50 triệu 12-60 tháng
Tima 1-3 triệu 10-30 ngày
FE Credit 10-70 triệu 6-60 tháng

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản và cũng không cần người bảo lãnh. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel là có thể vay vốn phục vụ các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, kinh doanh, du học,…

Về cơ bản thì đây là một trong nhiều gói vay tín chấp đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Vay tiền từ sim Viettel bạn chỉ cần đăng ký online, xét duyệt tốc độ sau 30 phút. Bạn sẽ nhận được khoản tiền vay nhanh chóng trong vòng 3 giờ – 24 giờ và ngân hàng cũng không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ.

Với sim Viettel bạn dùng càng lâu thì càng có cơ hội sở hữu gói vay lớn hơn tối đa lên đến 80 triệu.

Ưu điểm khi vay bằng sim Viettel:

 • Được vay tối đa lên đến 80 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay tối thiểu 3 giờ, tối đa 3 ngày.
 • Không đến nhà thẩm định, không cần người bảo lãnh.
 • Lãi suất cực thấp chỉ 1.5%/tháng.
 • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.

Vay tiền online bằng hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là một trong nhiều hình thức vay tín chấp được áp dụng hiện nay. Thường thì phương thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu yêu cầu bạn xuất trình chứng minh thư (CMND) và SHK là có thể đăng ký vay tiền ở các ngân hàng và nhiều đơn vị khác.

Ưu điểm khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Ko cần tài sản đảm bảo để thế chấp.
 • Không cần người thân bảo lãnh.
 • Ko cần xác minh tại nhà.
 • Hộ khẩu thành phố hay tỉnh đều được.
 • Số tiền vay tối đa dựa theo lịch sử tín dụng của bạn.
 • Thời gian vay linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.

Bảng danh sách các địa chỉ cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay theo SHK Hạn mức Thời hạn
Tima 5-50 triệu 10-90 ngày
MCredit 10-70 triệu 6-36 tháng
VPBank 20-200 triệu 12-60 tháng
FE Credit 10-70 triệu 6-60 tháng
Easy Credit 10-50 triệu 6-60 tháng

Lãi suất khi vay qua sổ hộ khẩu

Vì vay qua SHK là một trong các hình thức vay tín chấp, nên lãi suất thường cao hơn vay thế chấp có tài sản đảm bảo. Hơn nữa, nếu chỉ có mỗi SHK mà ko có thêm điều kiện nào khác nữa thì khoản vay thường được duyệt không cao, lãi suất có thể đắt hơn (1.5% – 2.5% tháng).

Tất nhiên còn tùy đơn vị, sản phẩm vay cụ thể và các thông tin khách hàng mà có mức lãi suất cụ thể hơn. Theo như khảo sát trên thị trường cho vay hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và CMND từ khoảng 20%/năm.

Nếu bạn thanh toán đúng hạn thì khoản vay này không có thêm khoản phí nào khác, mà chỉ được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay. Vừa rồi là toàn bộ những gì bạn cần nắm về phương thức vay tiền thông qua sổ hộ khẩu.

Bạn nên hiểu thật kỹ về hình thức vay tiền này để nhận được nhiều quyền lợi nhất khi đi vay: các kiểu vay, nơi cho vay uy tín nhất, lưu ý về lãi suất, số tiền và thời hạn vay… để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Vay tiền bằng cavet xe máy online

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu xe máy, chỉ cần cung cấp các giấy tờ là CMND & cavet xe để được hỗ trợ vay vốn hết sức đơn giản. Để đăng ký vay tiền theo đăng ký xe, thường sẽ có 2 kiểu bạn hay gặp nhất: vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ & không chính chủ.

Tùy vào mỗi hình thức vay tiền online mà có điều kiện, thủ tục, cách vay khác nhau. Song, đơn giản nhất vẫn là hình thức vay tiền online bằng CMND. Nhằm giúp bạn có tiền ngay, CashBerry sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền online qua website/ app bằng CMND hoặc CCCD.

Hướng dẫn vay tiền online 24/7, nhận tiền trong ngày

Các bước vay tiền online nhanh tại website/ app 

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần trải qua những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Có CashBerry, tư vấn tài chính, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Có CashBerry, tư vấn tài chính, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry – Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp.

Cách thanh toán vay tiền online

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay online cho CashBerry theo các phương thức như sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng qua internet banking 24/7.
 • Trả tiền mặt bằng cách tới phòng giao dịch của ngân hàng để chuyển khoản.
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo.

Để được hỗ trợ về cách thanh toán, vui lòng liên hệ hotline 028 73 06 83 85.

Nhằm tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình hoàn trả khoản vay, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Lên kế hoạch thanh toán trước khi vay.
 • Thanh toán trước hạn khoảng 2 -3 ngày để tránh trường hợp quên hoặc vào cuối tuần ngân hàng không làm việc.
 • Tránh thanh toán trễ hạn vì nếu không sẽ phải trả phí phạt cao.

Ở trên là những thông tin về vay tiền online mà bạn có thể tham khảo và sử dụng làm giải pháp cho vấn đề tài chính của mình. Hãy bắt kịp xu hướng, áp dụng công nghệ cho công việc của mình, điều đó sẽ giúp cho bạn có được một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn đấy.  Chúc các bạn có được một khoản vay như ý!

Phản hồi từ người dùng:

 • Anh Tuấn – Tài xế: “Trong lúc khó khăn may mà biết đến dịch vụ vay tiền online. Tôi chỉ cần điền thông tin trên website là có nhân viên liên lạc hướng dẫn hoàn tất hồ sơ. Thật đơn giản.”
 • Chị Thu Ba – Nhân viên kinh doanh: “Hình thức dịch vụ đơn giản, phù hợp với nhu cầu vay ngắn hạn của tôi, nhân viên tư vấn rõ ràng và chu đáo. Đặc biệt tôi nhận được khoản vay chỉ 5 phút sau khi hồ sơ được chấp nhận.”
 • Anh Tùng – Kinh doanh: “Sau khi trải nghiệm tôi nhận thấy đây là một hình thức vay tương đối mới lạ. Khoản vay với thời hạn ngắn, trả góp hàng tháng phù hợp theo khả năng thực tế, thủ tục thì dễ dàng mà nhận tiền thật nhanh chóng.”

Theo CashBerry

5/5 - (24 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ