Top 6 vay tiền nóng gấp nhận tiền online trong ngày

Bạn muốn vay tiền nóng gấp online nhanh trong ngày nhưng không biết nên vay ở đâu?

Trong cuộc sống, sẽ không ít lần bạn đối mặt với rắc rối về tài chính dù bạn là người có công việc ổn định, bởi không thể lúc nào bạn cũng có sẵn tiền mặt trong người.

Vay tiền nóng gấp online sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất nhu cầu tài chính này và hiện đang cho thấy rõ sức hút khi được đông đảo cộng đồng mạng tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho nhau.

Với vay tiền nóng gấp online bạn không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, không có những giấy tờ lằng nhằng cùng với những đòi hỏi thủ tục một cách rườm rà, và hơn hết bạn còn nhận được mức ưu đãi 0% lãi suất với khoản vay đầu tiên.

Vậy vay tiền nóng gấp online có khó không? Cách thức đăng ký như thế nào, đơn vị cho vay dịch vụ này là ai? Bạn hãy cùng chúng tôi lướt tiếp bài viết này nhé.

Vay tiền nóng online là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, cuộc sống tuy bận rộn nhưng đã trở nên rất hiện đại với các thiết bị sử dụng hàng ngày như smart phone có kết nối internet, vì thế việc sử dụng dịch vụ online sẽ nhanh và tiện lợi đúng không nào?

Vay tiền nóng gấp online là dịch vụ online cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay những khoản tiền gấp để giải quyết nhu cầu tiêu dùng cá nhân trong thời gian ngắn mà không biết “chạy vạy” ở đâu.

Giao dịch giữa nhà cung cấp dịch vụ cho vay và khách hàng cần vay được diễn ra online (trên mạng internet) và chỉ cần bản chụp CMND là có thể vay tiền, việc này đã cơ bản loại bỏ các thủ tục hành chính rườm của cách vay tiền truyền thống.

Nhiều đơn vị cho vay tiền triển khai các gói vay tiền nóng online với 0% lãi suất khi vay lần đầu, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm thử dịch vụ cho vay này mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho những người cần tiền gấp trong ngày nhưng không biết xoay xở ở đâu.

Nếu đến ngân hàng bạn phải đăng ký đủ hồ sơ và chờ đợi ít nhất vài ngày, nhưng không phải trường hợp hồ sơ nào cũng được duyệt, còn nếu bạn vay tín dụng đen thì phải đối mặt với lãi cắt cổ.

Các gói vay nóng online nhanh này được hỗ trợ từ các đơn vị cho vay cực kỳ uy tín, được nhà nước cấp phép và  được đánh giá cao từ nhiều khách hàng, bởi vì các lý do:

  • Vay tiền online gấp trong ngày với các thủ tục vô cùng đơn giản
  • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, chỉ cần bản chụp CMND là vay được.
  • Ưu đãi mức lãi suất 0% với khách hàng lần đầu vay tiền.
  • Các đơn vị cho vay có nhiều gói vay đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng cần vay và giải ngân nhanh ngay trong ngày.

Top vay tiền nóng online nhanh trong ngày

Các dịch vụ vay tiền online gấp đang được nhiều khách hàng quan tâm, do đó ngày càng có nhiều đơn vị (công ty tài chính, tập đoàn tài chính, ngân hàng..) mở ra các gói vay online để mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Một trong số đó phải kể đến top các đơn vị cho vay tiền nóng online sau đây:

#1 – Cashwagon

Cashwagon là dịch vụ vay tiền online trực thuộc Công ty TNHH Cashwagon sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư. Tạo điều kiện cho người đi vay tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh chóng dựa vào quy trình vay đơn giản.

Cashwagon là nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp vay tiền mặt online nhanh trong ngày, đáp ứng cho những ai đang gặp vấn đề tài chính và cần tiền mặt gấp. Ngoài sự hiện diện tại Việt Nam thì Cashwagon đã có mặt tại nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam á với sản phẩm chính là cho vay tiền mặt trực tuyến.

Điểm đặc biệt khi vay tiền Cashwagon so với các đơn vị khác chính là khi bạn lần đầu vay tiền sẽ hưởng lãi suất 0%, miễn phí trong 10 ngày đầu.

Với khoản vay miễn lãi suất đầu tiên bạn được vay 1 triệu – 4 triệu đồng, nếu thanh toán đúng hạn từ những lần vay sau, bạn được nâng dần hạn mức đến 10 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CASHWAGON

Chỉ cần CMND và số thẻ ATM để đăng ký

Không như các hình thức vay tín chấp khác, vay tiền nóng online tại Cashwagon chỉ cần có CMND và số tài khoản/số thẻ ATM để đăng ký. Ngoài ra, không cần phải cung cấp thêm bất kỳ loại giấy tờ nào khác. Và cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, đây là một đơn vị uy tín có lãi suất cạnh tranh nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Sau khi đăng ký thành công, nếu thông tin của bạn chính xác thì hệ thống sẽ duyệt khoản vay  trong 5 phút.

Nếu thông tin chưa đầy đủ, nhân viên Cashwagon sẽ gọi cho bạn để tư vấn và bổ xung thêm hồ sơ khoản vay.

Cashwagon cũng gửi hợp đồng của bạn qua Email/sms đã đăng ký trên hệ thống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ tổng đài Cashwagon: 19002204

#2 – Moneycat

MoneyCat là dịch vụ cho vay tiền nóng online của Công ty TNHH MTV LendTop với các gói vay 2 triệu – 3 triệu đồng.

Giống như Cashwagon, Moneycat cũng có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên 0% lãi suất, bạn có thể trả lại khoản tiền đã đăng ký vay trong 10 ngày để không mất phí.

Moneycat hoạt động 24/24 luôn phục vụ online để giải quyết yêu cầu cần vay của bạn, MoneyCat tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền hành thanh toán khoản vay linh hoạt với nhiều cách khác nhau.

ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Trạng thái duyệt khoản vay của bạn sẽ được gửi thông báo qua sms hoặc email mà bạn đăng ký.

#3 – Cash24

Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Vay tiền nóng online với Cash24, bạn không cần các giấy từ phức tạp, chỉ cần bản chụp CMND để đăng ký khoản vay tiền 100% online nhận tiền trong vài phút qua tài khoản.

Với Cash24, bạn được nhận khoản vay online từ 1 – 15 triệu, thời hạn vay đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần.

Bạn được nhận ưu đãi 0% lãi suất vay trong 2 tuần đầu tiên, sau đó lãi suất chỉ 0.6% mỗi ngày.

Vay tiền nóng online với Cash24, bạn sẽ yên tâm hơn bởi sự an toàn và bảo mật, cùng lãi suất minh bạch, thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

ĐĂNG KÝ VAY CASH24

Trên website đã hiển thị tất cả thông tin liên quan đến khoản vay của bạn như thời hạn trả, ngày trả, số tiền đầu tiên và tổng số tiền cần trả.. Bạn được vay đến 5 triệu đồng ở lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 trở đi bạn có thể vay đến 15 triệu đồng.

#4 – Tamo

Vay tiền nóng online ở Tamo sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với các khoản vay an toàn, uy tín từ 250k – 15 triệu trong 30 ngày.

Đặc biệt khi đăng ký vay lần đầu tiên bạn sẽ nhận 0% lãi suất.

Vay tiền nóng online tại Tamo chỉ cần bản chụp CMND, giải ngân nhanh trong ngày, Tamo sẽ là địa chỉ vay tiền gấp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Trên bảng vay tiền nhanh, hệ thống hiển thị minh bạch về số tiền vay, ngày thanh toán, tổng số tiền gồm lãi suất cần trả.

#5 – Senmo

Senmo ra đời với mục đích sử dụng công nghệ tài chính (Fintech) để giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ tín dụng nhanh trong ngày, với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Bạn chỉ cần CMND để tiếp cận với các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, hãy gọi đến Senmo để được trợ giúp: Tổng đài: 1900 633 335

#6 – Robocash

Robocash – với thủ tục siêu đơn giản, đăng ký vay nhanh online hoàn toàn tự động, lãi suất 0% vay lần đầu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Thay vì phải đến ngân hàng với một đống giấy tờ thì giờ đây bạn có thể vay tiền online qua Robocash ngay tại nhà của mình.

Ngoài ra, với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên, với hạn mức đến 1tr5.

Tức là bạn chỉ cần thanh toán khoản vay gốc mà không thêm mất chi phí nào, giúp giải quyết nhu cầu tài chính ngắn hạn

Robocash cũng hỗ trợ các khoản trả góp với thời hạn 3 • 4 • 5 • 6 tháng với số tiền từ 3tr5 – 10 triệu cùng mức lãi suất rất ưu đãi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các đơn vị cho vay tiền nóng online, hi vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được gói vay online phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Chúc các bạn vay tiền nóng online thành công, sớm hoàn thành mục tiêu, dự định bản thân một cách nhanh nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ