Vay 15 triệu bằng CMND dễ dàng, giải ngân trong 10 phút

Vay tiền bằng CMND dễ dàng, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là các bạn có thể vay tiền ngay, giải ngân trong 10 phút, sẽ được tư vấn hỗ trợ khoản vay chi tiết rõ ràng dễ hiểu.

Tìm hiểu về Vay tiền nhanh bằng CMND

Với cuộc sống càng hiện đại và phát triển kéo theo đó là nhịp sống của xã hội cũng dần một nhanh hơn, nhu cầu tiêu dùng của con người càng ngày càng trở nên lớn hơn.

Các hình thức, dịch vụ cho vay cá nhân vì thế được ra đời nhằm giải quyết những vướng mắc về tài chính một cách nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian và công việc giấy tờ.

Trong số đó, hình thức cho vay tiền bằng CMND đang trở nên khá phổ biến nhờ thời gian giải ngân nhanh chóng mà người cho vay cũng không cần trải qua những thủ tục rườm rà.

Vậy cụ thể cho vay tiền bằng CMND là như thế nào và người vay cần lưu ý những gì trước khi cân nhắc sử dụng hình thức dịch vụ này?

Vay 15 triệu bằng CMND dễ dàng, giải ngân trong 10 phút

 

Hình thức và thủ tục vay online bằng CMND 

Vay tiền online sử dụng CMND chính là một hình thức vay tín chấp cá nhân khi bạn không cần phải thế chấp tài sản liên quan nào mà chỉ yêu cầu những thông tin cá nhân mà khách hàng có thể dễ dàng thu thập như CMND hoặc căn cước.

Hơn nữa, với công nghệ phát triển trong xã hội hiện tại, khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền khi đang ở nhà nhờ vào chiếc smartphone chỉ với một vài thao tác đơn giản như chụp hình và cung cấp những thông tin cơ bản.

Chỉ cần chuẩn bị một hồ sơ với những thông tin như vậy, nếu hồ sơ hợp lệ, khách hàng đã có thể tiếp cận được nguồn vay nhanh chóng và được giải ngân ngay trong vòng tối đa là 30 phút sau khi người vay đề nghị giải ngân.

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp trên nền tảng công nghệ có thể kết nối người đi vay và các nhà đầu tư, giúp cho quá trình vay tiêu dùng ngày càng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Điều khác biệt là những nền tảng này có thể sử dụng những hệ thống, công nghệ xử lý thông tin tốc độ và chính xác cho phép hồ sơ vay của khách hàng được kiểm tra nhanh nhất có thể và những hồ sơ hợp lệ được giải ngân trong tức thì, với thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Lãi suất và kỳ hạn thanh toán

Với hình thức vay tín chấp sử dụng CMND, khách hàng chắc chắn sẽ phải chấp nhận một mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay ngân hàng thông thường.

Tuy nhiên, điều này cũng không phải là vô lý khi bạn không phải thế chấp tài sản liên quan cũng như thời gian giải ngân là vô cùng nhanh chóng (có thể trong vòng 30 phút sau khi đề nghị giải ngân), cộng thêm việc số tiền cho vay thường sẽ giới hạn từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng – con số hợp lý cho những khoản vay tiêu dùng ngắn ngày.

Nếu có thể so sánh các đơn vị cho vay tín chấp đang phổ biến hiện nay (ngoài ngân hàng) với thủ tục nhanh gọn hơn, lãi suất cũng không thể vượt quá 20%/năm để tuân thủ Pháp luật hiện hành của nhà nước, cụ thể là khoản 1, điều 468 của Luật Dân sự 2015.

Đối với việc chi trả, khi yêu cầu khoản vay với hạn mức kể trên, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn thanh toán từ 7 đến 28 ngày.

Tuy nhiên, với mức lãi suất cao, khách hàng nên cân nhắc thời hạn thanh toán sao cho hợp lý với khả năng chi trả để khoản vay không bị quá hạn.

Mặc dù vậy, nếu khách hàng cần một khoản vay nóng ngay trong ngày với số tiền không quá lớn và có thể thanh toán lại trong thời hạn đã chọn, việc vay tiền bằng CMND chính là phương án tốt nhất để giải quyết những vấn đề tài chính một cách nhanh gọn.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền bằng CMND

Tuy có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, khách hàng cần xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay đề phòng có những sai sót nhất định trong soạn thảo.

Đối với các trường hợp vay online thông qua các nền tảng công nghệ, khách hàng có thể yên tâm hơn về sự minh bạch trong việc vay cũng như trả lãi.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người vay cần phải tìm hiểu kỹ về các điều khoản, đặc biệt là các thông tin như lãi suất, thời hạn và hình thức chi trả.

Việc thanh toán khoản vay trước hoặc sau thời hạn cũng có thể làm gia tăng chi phí phát sinh khi khách hàng có thể và muốn thanh toán.

Do đó, nên lựa chọn mốc thời gian phù hợp để tránh các trường hợp khách hàng bị quá hạn thanh toán hoặc phải trả một khoản phí lớn khi muốn thanh toán trước hạn.

Top 10+ Vay tiền online bằng CMND với lãi suất thấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay bằng CMND, tuy nhiên với top 10+ vay online bằng CMND dưới đây khách hàng luôn được hưởng chính sách lãi suất hấp dẫn cùng với các ưu đãi kèm theo.

Khi khách hàng có nhu cầu tiếp cận các khoản vay nhỏ từ 15 triệu đồng trở xuống giúp giải quyết những vấn đề tài chính & tiêu dùng cá nhân, thì dưới đây là những địa chỉ tốt nhất với thời gian giải ngân nhanh chóng và bảo mật thông tin tuyệt đối.

VAY ONLINE TAMO VAY ATM ONLINE VAY ONLINE TAKOMO VAY ONLINE JEFF
VAY ONLINE VAYVND VAY ONLINE TIMA VAY ONLINE CREZU VAY ONLINE CASH24
VAY MONEYCAT VAY ONLINE SENMO VAY ONLINE MAZILLA VAY ONLINE VISAME
VAY ONLINE VAMO VAY ONLINE F88 VAY  ROBOCASH VAY ONLINE ONCREDIT
VAY AVAY VAY MONEYVEO VAY ONLINE FINDO VAY AKULAK

Không cần thế chấp các tài sản liên quan, không cần trải qua các thủ tục rườm rà và tốn thời gian, khách hàng có thể vay tiền bằng CMND một cách dễ dàng và nhận tiền ngay trong 30 phút.

Không những vậy, khách hàng có thể tự chọn đơn vị cho vay và quyết định kỳ hạn vay theo khả năng chi trả của cá nhân, giúp người vay tiết kiệm được đáng kể về tiền bạc cũng như thời gian.

Với các nhà đầu tư hoặc kinh doanh, ngân hàng thường là sự lựa chọn hợp lý nhất khi vay vốn với tỉ lệ lãi suất thấp trong khoảng thời gian dài cùng với hạn mức cho vay vô cùng lớn.

Lời kết

Tuy vay tiền bằng CMND có những hạn chế như số tiền vay không quá 15 triệu trong khoảng thời gian ngắn (không quá 1 tháng) và lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng, nhưng với điều kiện cho vay đơn giản và thời gian giải ngân cực kỳ nhanh.

5/5 - (7 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ