Vay Tiền Bằng CMND, Giải Ngân Siêu Tốc Chỉ Trong 30 Phút

Hiện nay, việc vay tiền đang càng ngày càng trở nên dễ dàng thậm chí người vay chỉ cần có giấy Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD), số điện thoại…

Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ được:

 • Hình thức vay tiền nhanh bằng CMND/ CCCD chưa?
 • Địa chỉ cho vay tiền bằng CMND nào uy tín?
 • Hạn chế của việc vay tiền CMND là gì?

Cùng Top Vay Tiền tìm hiểu qua bài bên dưới nhé.

Vay tiền bằng CMND đang dần phát triển rộng khắp trên internet. Đặc biệt của hình thức cho vay này chính là sự tiện lợi cũng như thời gian nhận tiền nhanh chóng.

Bạn nghĩ rằng vay tiền thì phải gặp mặt trao đổi, thực hiện ký giấy tờ phức tạp. Bỏ ngay tư tưởng ấy đi bởi ngày nay nếu muốn vay tiền nhanh bạn chỉ cần tờ CMND là đủ rồi nhé.

Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết vay tiền chứng minh thư hiệu quả cũng như hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND nhanh nhất, chỉ trong 20 phút.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND nhận tiền sau 20 phút

Vay tiền online nhanh bằng CMND là hình thức vay vốn mà bạn không phải làm các thủ tục rườm rà như vay tiền tại ngân hàng, vay tiền gấp chỉ cần cmnd tức là bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc smartphone, điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và nhận được tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Vay tiền bằng CMND - hình thức vay vốn hiện đại và tiện ích

Vay tiền bằng CMND – hình thức vay vốn hiện đại và tiện ích

Đây là phương án vay tiền giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. Thời gian vay thường từ 10 ngày đến 30 ngày.

Ngoài ra, để vay tiền nhanh bằng CMND, số cmnd của bạn phải chính chủ. Bạn phải đủ tuổi để xin vay vốn theo pháp luật ban hành, thường là từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.

Các khoản vay tiền bằng CMND/ CCCD có tỷ lệ duyệt thành công rất cao, đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 30 phút. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ nhận được tiền chỉ trong 20 phút giải ngân.

Với thủ tục vay tiền nhanh bằng CMND/ CCCD, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Lãi suất khi vay tiền bằng CMND

Khi vay tiền bằng CMND, bạn phải chấp nhận một mức lãi suất cao hơn. Do không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn nên lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác như vay thế chấp.

Vì khoản vay tiền dựa hoàn toàn trên uy tín của khách hàng và không có bất cứ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào, nên để đảm bảo an toàn và rủi ro cho khoản vay, các tổ chức tài chính phải tăng lãi suất lớn hơn, để chi trả cho những khoản phí như SMS, hệ thống công nghệ vay online, bảo hiểm cho khoản vay, rút gọn thời gian vay,…

Tuy nhiên, các công ty tín dụng phải đảm bảo tuân theo Pháp luật hiện hành, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/ năm của khoản tiền vay.

Do đó, bạn có thể yên tâm vì đó là mức lãi suất khá phù hợp và có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay với nhau. Bạn chỉ cần thoải mái xem xét và lựa chọn địa chỉ vay phù hợp.

Trước khi vay tiền bằng CMND, bạn cũng cần tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính để lựa chọn cho mình địa chỉ vay tốt nhất, tránh các trường hợp tín dụng đen lãi suất cao.

Quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay

Quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay

Ngoài ra, vấn đề lãi suất, nặng lãi hãy không nặng lãi còn nằm ở cách suy nghĩ và tư duy của bạn. Nếu bạn coi trọng vấn đề thời gian, cần tiền là có ngay, giúp bạn xử lý những vấn đề hết sức quan trọng thì việc lãi suất cao hay thấp sẽ không còn là nỗi lo ngại lớn khi vay tiền chỉ cần CMND.

Ngược lại, vừa muốn có tiền nhanh, lại vừa muốn lãi suất thấp và ưu đãi thì xin thưa rằng, điều đó là rất khó!

Nơi nào đang áp dụng hình thức cho vay tiền bằng CMND lãi suất thấp

OnCredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay tiền online hiếm hoi giúp khách hàng nhận được khoản vay tiền chỉ cần CMND, thực hiện thủ tục vay tiền đơn giản và nhận được tiền nhanh chóng, được hỗ trợ bởi Ngân hàng và Đối tác cho vay uy tín tại Việt Nam.

Khác với khi vay tại ngân hàng, tại đây, bạn sẽ làm thủ tục và nhận tiền ngay trong ngày, từ đó, có thể sắp xếp được thời gian của mình một cách hữu ích nhất.

Vay tới 10 triệu chỉ cần CMND

Vay tới 10 triệu chỉ cần CMND

Ngân hàng thường là lựa chọn vay hàng đầu mà rất nhiều nhà kinh doanh nghĩ đến khi cần. Lý do là vì tỷ lệ lãi suất hợp lý trong thời gian dài cùng với số tiền vay lên đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, tỷ lệ phê duyệt không cao vì cần nhiều loại giấy tờ, thủ tục rắc rối, và cần tài sản thế chấp.

Chưa kể, nói bạn bị rơi vào danh sách nợ xấu CIC thì bạn hoàn toàn không có khả năng vay được ngân hàng. Rõ ràng, bạn khó có thể thành công khi cần vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu trong ngày.

Song, khi áp dụng hình thức khi sử dụng dịch vụ tư vấn cho vay tiền bằng CMND tại OnCredit, bạn có thể, bạn có thể tránh được các rắc rối khác như cần người bảo lãnh, cần giấy tờ liên quan, có nợ xấu vẫn có thể vay vốn được.

Mọi thông tin mà bạn cung cấp để giao dịch cũng được bảo mật tuyệt đối.

Xét thấy, ở lĩnh vực tài chính tiêu dùng online, các công ty tư vấn cho vay online sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì giúp khách hàng tìm thấy những giải pháp tài chính với thủ tục đơn giản và được giải ngân một cách nhanh chóng.

Chính vì đơn giản và nhanh chóng, nên tỷ lệ duyệt vay sẽ rất cao, khả năng nhận tiền nhanh trong ngày của bạn cũng sẽ được nâng lên.

Đây là chính sách ưu đãi của OnCredit được áp dụng nhằm nâng cao quyền lợi Khách hàng, giúp Khách hàng có thể chủ động trong giao dịch và thanh toán khoản vay.

Bên cạnh đó, với thời hạn vay tương đối ngắn (30 ngày). Khách hàng có thể vay nhanh và thanh toán nhanh, tạo nên thói quen tiêu dùng, xử lý vấn đề tài chính của mình một cách hiệu quả nhất.

Những ưu điểm về những giải pháp tài chính mà dịch vụ tư vấn cho vay online của OnCredit cung cấp:

 • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Dịch vụ hỗ trợ vay và gia hạn hoạt động 24/7
 • Được vay trả góp bằng hình thức gia hạn khoản vay

Tư vấn vay tiền nhanh bằng CMND cùng OnCredit

Tư vấn vay tiền nhanh bằng CMND cùng OnCredit

Có thể nói, không một nơi cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền chỉ cần CMND mà lãi suất lại cạnh tranh như OnCredit, thấp hơn nhiều lần so với các địa chỉ cho vay tiền online khác. Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn ngay bây giờ.

Giả sử: bạn đang có khoản vay 10 triệu đồng tại ngân hàng A, với mức lãi suất là 6% trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng (khoảng 20 ngày) là bạn đã đủ khả năng chi trả khoản vay này. Bạn muốn thanh toán sớm để được giảm lãi?

Câu trả lời là không thể, bởi ngân hàng A đang áp dụng cách tính lãi suất theo chu kỳ, tức hết 1 tháng, bạn bắt buộc phải thanh toán với số tiền cả gốc + lãi là: 10.600.000 đồng.

Thủ tục vay tiền bằng CMND

Nhận đủ số tiền cần vay và thanh toán đúng với tổng tiền công ty yêu cầu (bao gồm tiền vay, lãi suất và phí dịch vụ). Tất cả được thực hiện rõ ràng và minh bạch, không một khoản chi phí nào bị cố ý in mờ, in nhỏ hoặc bị ẩn.

Khách hàng yêu cầu vay bao nhiêu thì sẽ giải ngân bấy nhiêu, không trừ phí dịch vụ trong số tiền mà khách hàng nhận được.

Thủ tục vay tiền bằng CMND khá đơn giản, như tên gọi của hình thức vay, đó là chỉ cần chứng minh thư là đủ. Ngoài ra, bạn không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác.

Không cần chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài chính như khi vay tại ngân hàng. Tư vấn cho vay tiêu dùng tại OnCredit là kênh hỗ trợ tài chính, và tạo điều kiện cho mọi người tìm thấy giải pháp tài chính phù hợp, đặc biệt là sinh viên và lao động tự do.

Hiện nay, một số đơn vị còn có dịch vụ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe (GPXL), hay sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, khi đăng ký hồ sơ tư vấn với Oncredit bạn chỉ cần CMND là đủ.

Sử dụng hình thức cho vay tiền online bằng CMND, nên không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào. Tất cả chỉ dùng đối chiếu để hoàn thành thủ tục vay.

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, không cần phiền người bảo lãnh.

Mọi trao đổi đều thực hiện trực tuyến 100% giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như công sức mà vẫn đạt được khoản vay mong muốn.

Vay vốn hoàn toàn 100% online

Vay vốn hoàn toàn 100% online

Một số điểm hạn chế của hình thức vay tiền CMND

Bên cạnh những lợi ích cũng như độ tiện ích của vay tiền CMND đem lại là những hạn chế nhất định.

– Bạn chỉ vay được số tiền từ 18 triệu trở lại.

– Thời gian vay tương đối ngắn hơn khi vay ngân hàng.

– Lãi suất lên đến 2.5% ở một số công ty tín dụng.

Thấu hiểu khách hàng cần những khoản tiền lớn hơn con số 10 triệu, tuy đó không phải là khoản tiền nhỏ nhưng có những trường hợp, người dân cần vay tín chấp với số tiền cao hơn để giải quyết nhu cầu của mình. Nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem, với số tiền 10 triệu bạn sẽ có thể làm được điều gì:

 • Đóng học phí cho con
 • Đóng tiền viện phí
 • Hỗ trợ người thân như ba mẹ, anh chị em
 • Giải quyết chi tiêu cá nhân, gia đình trong vòng 1 tháng
 • Mua được món đồ mà mình yêu thích như: túi xách, giày dép, quần áo
 • Có thể đầu tư: vàng, forex, chứng khoán
 • Xoay vốn cho mục đích kinh doanh nhỏ lẻ: bán hàng online, rau củ quả, tạp hóa nhỏ, cửa hàng ăn uống

Thỏa sức Shopping cùng OnCredit nhé!

Thỏa sức Shopping cùng OnCredit nhé!

Và còn những mục đích tiêu dùng khác mà bạn có thể giải quyết được với con số 10 triệu đồng. Quan trọng không phải số tiền bao nhiêu mà quan trọng là bạn đã hiểu đúng được đặc điểm, lợi ích của từng hình thức vay để áp dụng hiệu quả trong cuộc sống của mình.

Thế còn thời gian vay ngắn hạn thì sao, vay vốn chỉ từ 5 – 10 – 15 – 20 – 25 – 30 ngày, liệu có đủ để xoay vốn kịp? Đúng là thời gian tối đa chỉ 30 ngày khi bạn vay với đối tác cho vay của OnCredit, nhưng bạn vẫn có thể được chấp nhận gia hạn vay khi có nhu cầu cơ mà.

Bạn có thể trả khoản lãi trước để kéo dài thời gian hoàn trả khoản vay của mình. Khi nào đủ tiền rồi, bạn có thể thanh toán một lượt. Mọi thứ thật dễ dàng, do đó, dù vay tiền hay làm bất cứ điều gì, đừng quên “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức cẩn thận về vấn đề lãi suất và phí ẩn. Một địa điểm cho vay uy tín và chất lượng phải chứng minh cho khách hàng thấy được sự minh bạch và rõ ràng trong mọi bước vay.

Do đó, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, củng cố và phát triển sự uy tín của một Công ty Tư vấn Tài chính hàng đầu Việt Nam, OnCredit đã và đang áp dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.

Link: ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONCREDIT

Tức, khi chọn hạn mức vay, thời hạn vay, hệ thống website Oncredit và App OnCredit sẽ hiện rõ số tiền vay và gốc + lãi cho khách hàng. Ngoài số tiền mà khách hàng phải thanh toán được hiển thị, OnCredit và đối tác cho vay cam kết không phát sinh bất kỳ phí ẩn nào khác.

Vì vậy, có thể thấy, điểm hạn chế của việc vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn tìm đúng đối tượng, đúng địa điểm vay. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn là người thông minh, bạn sẽ nhận định được đâu là đơn vị tư vấn cho vay tiền mà bạn có thể tin cậy.

OnCredit luôn đẩy mạnh, phát triển dịch vụ để nâng cao quyền lợi cho Khách hàng

OnCredit luôn đẩy mạnh, phát triển dịch vụ để nâng cao quyền lợi cho Khách hàng

Hướng dẫn vay tiền nhanh bằng CMND tại OnCredit

Nếu bạn cảm thấy mình đang cần vay tiền và hình thức vay tiền bằng CMND bên trên khá phù hợp với mình, thì liên hãy liên hệ ngay với OnCredit nhé. Bởi những điều kiện lý tưởng ở đây sẽ hỗ trợ cho việc vay vốn của bạn một cách tối đa.

Link: ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONCREDIT

Đừng ngại ngùng khi sử dụng chứng minh nhân dân để vay tiền, vì đó chính là quyền lợi của bạn. Hãy để OnCredit san sẻ bớt gánh nặng cho bạn, để bạn hiểu rằng, bất cứ khi nào cần giúp đỡ đều có người sẵn sàng hỗ trợ.

Phương thức liên hệ với OnCredit cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn mở điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng Internet và truy cập vào trang web Oncredit.vn hoặc App Oncredit  là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Quá dễ dàng đúng không nào?

OnCredit.vn - Tư vấn vay tiền mọi lúc, mọi nơi

OnCredit.vn – Tư vấn vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có an toàn không?

Khi vay tiền ở bất kì đơn vị cho vay nào bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ như: Số tiền cho vay, lãi suất, thời gian thanh toán nợ,… Hiện nay, vay tiền bằng CMND vẫn đang là giải pháp an toàn cho nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn.

Nợ xấu ngân hàng có vay tiền bằng CMND được không?

Hiện nay rất nhiều khách hàng bị nợ xấu ngân hàng, nợ chú ý. Đối tác cho vay của OnCredit vẫn đang hỗ trợ khách hàng vay tiền dựa vào điểm tín dụng của khách hàng.

Vay tiền bằng CMND qua app có lừa đảo không?

Hiện nay, OnCredit và đối tác của chúng tôi vẫn đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Tỷ lệ giải ngân hồ sơ vay cao, giúp khách hàng nhận khoản vay nhanh chóng.

OnCredit là công ty gì?

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit (“OnCredit”) là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. OnCredit sẽ giúp các bạn nhận được tiền khi bạn cần nó nhất.

OnCredit luôn cố gắng để bạn có được một khoản vay dễ dàng nếu bạn tuân thủ Điều khoản và Điều kiện và Chính sách riêng tư của OnCredit.

OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Bản quyền OnCredit thuộc về Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Oncredit sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online để kết nối Người vay và Đối tác cho vay. Oncredit không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay.

Giấy CN ĐKDN số 0315 755 759 do Sở KH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 25.06.2019, sửa đổi lần 6 ngày 02.03.2021. Hiện tại, OnCredit không có chi nhánh; chỉ cung cấp dịch vụ online qua website duy nhất oncredit.vn

Địa chỉ: Tầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: (028) 7303 6527, Email: [email protected]

Lời kết

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về hình thức cho vay tiền bằng CMND rồi phải không? Bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ vay này chưa? Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với OnCredit để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Theo OnCredit

5/5 - (10 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ