Sự thật về việc vay tiền online nhanh qua Zalo

Zalo là ứng dụng kết nối liên lạc nổi tiếng được sử dụng phổ biến hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết hiện nay nền tảng này đã tích hợp tính năng kết nối cho vay tiền qua Zalo với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi.

Giải pháp này được đánh giá là khá nổi bật với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy cụ thể là gì, cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

Bản chất của vay tiền qua Zalo

Nếu có nhu cầu vay tiền Zalo, bạn cần hiểu rõ bản chất của hình thức này. Theo đó Zalo không phải là tổ chức tín dụng/ngân hàng cho vay tiền trực tiếp. Zalo là nền tảng có khả năng kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền với doanh nghiệp, công ty, tổ chức tài chính hoặc cá nhân có dịch vụ cho vay tiền online.

Từ khâu trung gian mà khách hàng sẽ lựa chọn xem hình thức vay tiền trực tuyến này có phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân hay không.

Zalo là ứng dụng kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và tổ chức cho vay

Zalo là ứng dụng kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và tổ chức cho vay

Ưu điểm của vay tiền Zalo nhanh

Sở dĩ vay tiền Zalo được đánh giá cao bởi sự tiện dụng không thể phủ nhận của nó. Người vay được kết nối trực tiếp với các tổ chức tín dụng một cách nhanh chóng.

Số tiền vay thậm chí lên tới 500 triệu, thời gian hoàn trả kéo dài tối đa là 5 năm. Số tiền khách hàng phải trả được đánh giá là thấp hơn hẳn so với các hình thức vay tiền phi pháp qua tín dụng đen hoặc cầm cố tài sản.

Không những thế, bạn cũng không bắt buộc phải thế chấp tài sản của bản thân. Việc cần làm là người vay chứng minh được bản thân có nguồn thu nhập, đủ khả năng tài chính chi trả số tiền vay trong tương lai.

Cách thức vay tiền Zalo

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc cách thức vay tiền Zalo là gì phải không nào?

Cách 1: Trang Finance @Zalo (Fiza)

Fiza là 1 trang OA (Official Account) của Zalo, khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay từ các đối tác của trang như FE Credit, UOB hay Shinhan Bank.

Thực tế cũng như đa số các ứng dụng kết nối cho vay khách, khách hàng chỉ cần ấn vào phần đăng ký vay tiền.

Tiếp theo bạn cần lựa chọn số tiền muốn vay và điền đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân (bao gồm tên tuổi, số CMND, số điện thoại, 1 số giấy tờ tùy thân khác nếu có…).

Sau đó bạn sẽ cần chờ đợi phía tổng đài của ngân hàng phản hồi và tư vấn về hồ sơ cụ thể. Trong trường hợp hồ sơ vay tiền được duyệt thì tất nhiên bạn sẽ nhận được tiền theo thỏa thuận giao dịch.

Cách 2: Chat zalo giữa người cho vay và người vay

Người cần vay và người cho vay sẽ dùng zalo chat là kênh trao đổi với nhau. Sau đó sẽ thống nhất phương án lãi suất và hình thức nhận khoản vay.

Đối tượng được vay tiền qua Zalo

Đối tượng được vay thông qua Zalo rất rộng. Cụ thể đó là:

  • Những người tự doanh/ kinh doanh/ tiểu thương có giấy phép hoặc không có giấy phép.
  • Những người công việc tự do.
  • Những người hưởng lương cố định.
  • Sinh viên đang đi học hoặc vừa tốt nghiệp.
  • Người có tài khoản ngân hàng,
  • Người không có việc làm cụ thể: nội trợ, khởi nghiệp…
  • Người có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
  • Người mới đi làm hoặc đi làm lâu năm nhưng không có ký kết bảo hiểm lao động.

Lãi suất khi vay tiền Zalo và cách trả lãi

Lãi suất khi vay tiền Zalo dựa trên số dư nợ được giảm dần. Thường thì với hình thức vay không thế chấp sẽ áp dụng theo cách: số tiền góp giữ nguyên còn số tiền gốc tăng dần, số tiền lãi dao động từ 8 đến 10%.

Bạn nên thanh toán số tiền vay đúng kỳ hạn hoặc cẩn thận hơn thì trước một ngày theo cam kết trong hợp đồng. Việc làm này sẽ tránh cho bạn phải trả thêm phí phát sinh.

Vay tiền Zalo có mức lãi suất hấp dẫn

Vay tiền Zalo có mức lãi suất hấp dẫn

Đối với các trường hợp không thể chi trả đúng kỳ hạn thì khách hàng cần liên hệ với tổ chức tài chính, đơn vị cho vay đó để được gia hạn kịp thời.

Tuy nhiên trả tiền chậm chễ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và ảnh hưởng không tốt trong quá trình xem xét đối với các khoản tiền vay trong tương lai.

Lời kết

Chắc hẳn với những ưu điểm kết nối “thần tốc” của mình, Zalo vẫn sẽ giữ vững vị thế giúp kết nối nhu cầu tài chính giữa người muốn vay với các tổ chức tín dụng cụ thể.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu và mục đích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn vay tiền online qua Zalo hay không nhé!

5/5 - (16 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ