Vay tiền online 24/24 nhanh chóng, tiện lợi

Trong cuộc sống đôi khi cần sử dụng một khoảng tiền cho một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên, lại không biết xoay sở và mượn tiền ở đâu. Vay tiền online 24/24 là một trong những biện pháp được nhiều người tin dùng hiện nay.

Vậy bạn đã biết làm thế nào để vay tiền online 24/24? Khi vay cần có lưu ý gì? Bài viết dưới chúng tôi sẽ cùng bạn đi giải đáp một số thông tin về vay tiền online 24/24 nhé!

Vay tiền online 24/24 là gì

Vay tiền online 24/24 hiện nay được khá nhiều người người sử dụng vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn nhiều người chưa rõ về hình thức này.

Vay tiền online 24/24 nhanh chóng, tiện lợi

Vay tiền online 24/24 là gì?

Vay tiền online 24/24 là một hình thức vay tiền qua app hoặc qua các trang online mà không cần thế chấp hay đảm bảo tài sản. Đây có thể nói là một hình thức vay dựa vào uy tín cá nhân.

Với hình thức làm online khi vay người dùng cần những thiết bị có kết nối internet. Bên cạnh đó các giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp tại các tranh giao dịch online và các ứng dụng tải xuống trong điện thoại. Quy trình vay tiền online 24/24 thường diễn ra rất nhanh, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin là có thể thực hiện giao dịch trong bất cứ khung giờ nào.

Vì sao chọn vay tiền online 24/24

Vay tiền online 24/24 ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng. Vậy tại sao hình thức này lại được ưa chuộng như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Thủ tục đơn giản

Vay tiền online 24/24 thường được sử dụng để giải đáp các vấn đề cấp thiết về kinh tế trong một thời gian ngắn. Vì vậy, phương pháp này rất được ưu tiên sử dụng. Vì vậy thủ tục của các giao dịch này rất đơn giản giúp tiết kiệm thời gian. Để đảm bảo vay được bạn chỉ cần trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam hiện đang sống tại 36 tỉnh thành.

Giải ngân và phê duyệt trong thời gian ngắn

Không giống với các đơn vị cho khác, vay tiền online 24/24 rất nhanh chóng và tiện ích. Bạn không cần đợi quá lâu, thường thời gian vay tiền chỉ từ 30 – 40 phút. Tốc độ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào ngân hàng bạn chọn và tốc độ mạng bạn có.

Lãi suất 0%

Thường thì vay tiền online 24/24 là sự lựa chọn của hầu hết người dùng do lãi suất vay bằng hình thức này hay được khuyến mãi. Rất nhiều đơn vị cho vay với lãi suất 0% để thu hút khách hàng. Vì vậy, đây cũng một lựa  chọn để đảm bảo kinh tế khi cần tiền gấp.

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền online 24/24

Đổi với vay tiền online thì cũng cần có những ưu điểm và hạn chế mà bạn nên tham khảo qua.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền online 24/24

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền online 24/24.

Ưu điểm khi vay tiền online 24/24

 • Quy trình vay đơn giản, chỉ cần sử dụng CMND là có thể vay
 • Không cần di chuyển, có thể thực hiện tại nhà qua ứng dụng điện thoại và điện thoại đảm bảo kết nối internet.
 • Khi nợ xấu, hay bạn đang trả góp một khoản tiền vẫn được vay
 • Các gói vay rất phong phú, bạn có thể lựa chọn phù hợp nhu cầu
 • Thời gian hoạt động dài 24/24, có thể vay bất kỳ lúc nào.

Nhược điểm khi vay tiền online 24/24

 • Vay tiền online thường phù hợp với khách hàng có nhu cầu ít do thời hạn trả góp thường 10 đến 30 ngày. Tuy nhiên bạn cũng có thể vay nhiều công ty để đảm bảo số tiền bạn cần.
 • Lãi suất khi vay tiền online 24/24 thì khá là cao. Đối với ngân hàng nhà nước thì lãi suất khoảng 20%. Tuy nhiên đối với hình thức vay online thường là từ 18 – 28% cao hơn các vốn thông thường.

Lưu ý khi vay tiền online 24/24

Vay tiền online 24/24 tương đối tiện lợi. Tuy nhiên bạn cần có một số lưu ý sau:

 • Thông tin cá nhân: Thông thường các ứng dụng và các trang vay tiền online 24/24 đều yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại. Vì vậy bạn cần lưu ý và nên chọn những nguồn vay uy tín để không lộ thông tin cá nhân.
 • Lãi suất cho vay: Thường lãi suất cho vay được quy định ở mức cụ thể nhất định khoảng 18 – 28%. Đây là một mức lãi suất khá phù hợp. Vì vậy bạn cần tránh xa các trang online hay các ứng dụng không công bố về lãi cho vay và phí tư vấn.
 • Địa chỉ uy tín tin cậy: Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay online. Tuy nhiên, nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo quá trình vay tiền không gặp khó khăn. Nhất là các vấn đề về lãi suất phát sinh khi vay.

Điều kiện để vay tiền online 24/24

Khi vay tiền online bạn cần lưu ý một số điều kiện dưới đây:

Điều kiện để vay tiền online 24/24

Điều kiện để vay tiền online 24/24

 • Căn cước công dân: Bạn phải đảm bảo căn cước công dân của bạn còn nguyên vẹn không bị cắt xén. Căn cước cần phải còn hạn.
 • Công dân Việt Nam: Mọi công dân trên 18 tuổi có thu nhập ổn định đều có khả năng được vay. Không có giới hạn về công việc, quốc tịch Việt Nam.
 • Tài khoản ngân hàng: Khi vay vì là hình thức online, trực tuyến nên tài khoản ngân hàng là điều bắt buộc phải có. Tài khoản ngân hàng có thể là bất kỳ tuy nhiên đó là tài khoản đứng tên bạn.

Quy trình vay tiền online 24/24

Bạn cần thực hiện các bước dưới đây để hoàn tất quá trình vay tiền:

 • Chọn đơn vị bạn muốn vay
 • Hoàn tất các thông tin mà trang web yêu cầu. Lưu ý cần điền chính xác và đầy đủ 2 mặt của chứng minh nhân dân
 • Chờ kết quả, hệ thống sẽ xử lý quá trình cho vay và báo về điện thoại của bạn
 • Sau khi hoàn tất thủ tục thì nhân viên bên web hoặc bên ứng dụng sẽ gọi điện và xác nhận với bạn. Bạn chỉ cần xác nhận, trong khoảng 5 phút tiền sẽ được chuyển về.
 • Bạn có thể thanh toán khoản vay qua các ngân hàng, các điểm giao dịch trực tiếp hay các ứng dụng giao dịch trực tuyến.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về vay tiền online 24/24. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ đưa ra một lựa chọn phù hợp, hợp lý khi vay tiền online.

5/5 - (16 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ