Vay online 10 triệu Chỉ cần CMND/CCCD

Bạn muốn vay 10 triệu gấp trong ngày? Bạn bè, người thân không thể giúp đỡ? Vay ngân hàng thì có quá nhiều thủ tục? Bạn cũng chẳng có tài sản giá trị để cầm cố? Vậy thì tại sao không lựa chọn hình thức cho vay 10 triệu online ngay trong ngày?

Vay online 10 triệu Chỉ cần CMND/CCCD

Chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) là bạn có thể đăng ký vay nhanh 10 triệu mọi lúc mọi nơi.

Thậm chí, còn có thể được vay với mức ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết nên vay online 10 triệu ở đâu uy tín? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một số công ty tài chính đáng tin cậy nhất hiện nay.

Bảng so sánh các khoản vay online uy tín nhất

Vay online VayVNĐ

 • Khoản vay 500.000 – 10.000.000 đ.
 • Kỳ hạn vay 10 – 30 ngày.
 • Link vay: VAY NGAY

Vay online Cash24

 • Khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 đ
 • Kỳ hạn vay 91 – 180 ngày
 • Link vay: VAY NGAY

Vay online Tamo

 • Khoản vay 500.000 – 10.000.000 đ
 • Kỳ hạn: 90 – 183 ngày.
 • Link vay: VAY NGAY

Vay online Takomo

 • Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000 đ.
 • Kỳ hạn vay 90 – 180 ngày.
 • Link vay: VAY NGAY

Vay online MoneyCat

 • Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000 đ.
 • Kỳ hạn vay 91 – 180 ngày.
 • Link vay: VAY NGAY

Dịch vụ cho vay gấp 10 triệu mang lại lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cho vay gấp 10 triệu ngày càng được nhiều người lựa chọn. Sự ra đời của dịch vụ cho vay tiền này đã mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người:

Lãi suất tốt, nhiều ưu đãi

Để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng cũng như tạo ưu thế cạnh tranh, nhiều công ty tài chính đã đưa ra các hình thức ưu đãi rất hấp dẫn như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giảm lãi suất cho các khoản vay tiếp theo, miễn phạt trả trước hạn…

Vay mọi lúc mọi nơi

Đây vừa là lợi ích, đồng thời cũng là ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ cho vay 10 triệu online mang lại. Nếu vay tiền tại ngân hàng bạn sẽ phải di chuyển tới chi nhánh giao dịch để làm các thủ tục vay và nhận tiền vay. Tuy nhiên, khi vay 10 triệu online, bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có smartphone, iPad hoặc máy tính kết nối mạng internet là được.

Giải ngân nhanh

Một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức cho vay gấp 10 triệu đó là thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau khi đăng ký khoản vay, công ty tài chính sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay trong khoảng 10 phút. Nếu khoản vay được duyệt thì bạn có thể nhận tiền sau 5 phút tới 2 tiếng.

Hạn mức và thời gian vay linh hoạt

Đăng ký vay 10 triệu tại các công ty tài chính với thời gian vay linh hoạt, thậm chí có thể gia hạn vay nếu cần.

Điều kiện và thủ tục vay đơn giản

Nếu khi vay tại ngân hàng bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe, chuẩn bị đủ các loại giấy tờ thì khi vay nhanh 10 triệu tại công ty tài chính bạn chỉ cần cung cấp duy nhất CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực là được.

Quy trình vay gấp 10 triệu như thế nào?

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng vay được tiền, quy trình cho vay online 10 triệu đồng đã được các công ty tài chính tối ưu hóa. Theo đó, chỉ cần 3 bước sau là bạn đã có thể vay được tiền:

Bước 1

Kết nối máy tính, ipad hoặc điện thoại với mạng internet và truy cập website/app của công ty tài chính uy tín.

Bước 2

Điền thông tin vào đơn đăng ký vay 10 triệu.

Bước 3

Chờ công ty tài chính xem xét yêu cầu/hồ sơ vay và giải ngân khoản vay.

Bước 4

Thanh toán khoản vay tiền 10 triệu đúng hạn.

Câu hỏi thường gặp

Có thể hủy yêu cầu vay online 10 triệu không?

Các công ty tài chính cho phép khách hàng được hủy yêu cầu vay 10 triệu online với điều kiện khoản vay chưa được duyệt, tiền vay chưa được giải ngân. Vay 10 triệu online mặc dù là một hình thức vay mới nhưng lại có nhiều ưu điểm và quan trọng nhất là có thể giúp đỡ bạn giải quyết nhu cầu khó khăn tài chính cấp bách.

Có thể thanh toán khoản vay trễ hạn có được không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, nếu thanh toán trễ hạn thì chắc chắn bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt. Và cụ thể khoản phí phạt này bao nhiêu thì phụ thuộc vào chính sách của công ty tài chính đặt ra.

Thanh toán khoản vay 10 triệu online trước hạn được không? Có bị phạt không?

Trước hết phải khẳng định rằng bạn hoàn toàn có quyền được thanh toán khoản vay trước hạn nếu có khả năng. Tuy nhiên, việc bị phạt hay không và nếu có phạt thì phạt bao nhiêu còn tùy thuộc vào chính sách của mỗi công ty tài chính. Vì vậy, trước khi đăng ký vay bạn nên tìm hiểu cẩn thận.

Vay nhanh online 10 triệu nhưng không trả có sao không?

Rất nhiều người lợi dụng đặc điểm của vay online 10 triệu là không cần gặp mặt, không thể chấp tài sản, không ký hợp đồng để quỵt tiền, không trả. Mặc dù gặp phải trường hợp này các công ty tài chính không thể khởi kiện bạn được nhưng sẽ liên tục gọi điện để đòi tiền và thậm chí là liệt bạn vào danh sách nợ xấu. Như vậy, bạn vừa khó để tập trung làm việc lại vừa không thể tiếp tục đăng ký vay tiền nếu lần sau gặp khó khăn tài chính.

Bị nợ xấu ngân hàng có thể vay nhanh 10 triệu không?

Dù bạn đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể đăng ký vay nhanh online 10 triệu đồng tại các công ty tài chính được.

Ai có thể vay 10 triệu online?

Đối tượng có thể đăng ký vay online 10 triệu rất đa dạng. Đó có thể là:

 • Sinh viên đã đủ 18 tuổi cần vay để trang trải cuộc sống, học tập.
 • Nhân viên văn phòng cần tiền gấp để mua sắm tiêu dùng.
 • Người làm kinh doanh cần vốn gấp.

Có thể lấy thông tin người khác để vay tiền không?

Khi có nhu cầu vay tiền nóng 10 triệu bạn nên sử dụng thông tin cá nhân của mình để đăng ký vay tiền. Hành vi sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để vay tiền được coi là hình vi trái pháp luật và có thể trong quá trình vay bạn sẽ gặp phải nhiều bất tiền.

Nhược điểm của dịch vụ cho vay nóng tiền mặt 10 triệu là gì?

Dù là hình thức cho vay nào, kể cả cho vay nóng tiền mặt 10 triệu thì cũng có nhược điểm nhất định. Cụ thể:

 • Chỉ vay được tối đa là 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay ngắn.
 • Lãi suất cao hơn so với lãi suất vay có tài sản thế chấp.

Những khu vực nào có thể đăng ký vay nhanh tiền mặt 10 triệu?

Ưu điểm của hình thức cho vay tiền mặt 10 triệu đồng đó là có thể vay online mọi lúc mọi nơi mà không cần khách hàng phải tới tận trụ sở công ty tài chính. Chính vì vậy, dù bạn ở tỉnh thành nào tại TPHCM cũng đều có thể đăng ký vay tiền được.

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Khi vay tiền online các công ty tài chính chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp duy nhất một loại giấy tờ đó là CMND hoặc thẻ CCCD. Hình thức cho vay tiền này không cần gặp mặt, không yêu cầu tài sản thế chấp, không bắt chứng minh tài chính mà chủ yếu dựa vào sự uy tín của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn không cung cấp CMND hoặc thẻ CCCD thì công ty tài chính không thể nắm được thông tin của người vay, không tiến hành xét duyệt vay được.

Làm sao để thanh toán khoản vay?

Nếu các bạn muốn thanh toán khoản vay nóng 10 triệu đồng thì có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, cây ATM• Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Viettel pay,…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch thu hộ hoặc chi nhánh Viettel Post

Có thể vay online 10 triệu đồng nhiều công ty tài chính cùng lúc?

Nếu bạn có nhu cầu thì hoàn toàn có thể cùng lúc đăng ký vay online 10 triệu đồng tại nhiều công ty tài chính khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đăng ký vay bạn nên xác định rõ nhu cầu vay và khả năng trả nợ của bản thân để tránh trường hợp không đủ khả năng trả nợ.

Miễn phí 0% lãi suất áp dụng trong bao lâu?

Thời gian các công ty tài chính áp dụng khuyến mãi miễn phí 0% lãi suất thường áp dụng cho khoản vay đầu tiên trong thời gian từ 7 – 15 ngày.

Lãi suất vay gấp 10 triệu đồng bao nhiêu?

Mức lãi suất cho vay gấp 10 triệu đồng tại mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ khác nhau. Cụ thể lãi suất bao nhiêu đều được các công ty tài chính đề cập trực tiếp trên website/app khi đăng ký vay. Hiện nay, tại rất nhiều công ty tài chính đang áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí vay 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, ưu đãi lãi suất cho khoản vay thứ 2 trở đi…

Có nên vay gấp 10 triệu không?

Có khá nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết có nên đăng ký vay online 10 triệu đồng không vì lo lắng sẽ rơi vào tình trạng tín dụng đen. Mặc dù đây là một hình thức cho vay mới nhưng đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nó thực sự nó mang tới không ít lợi ích.

Ngoài ra, Thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản với khoản vay 10 triệu này có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn về kinh tế.

Cần chuẩn bị thủ tục gì để vay 10 triệu online?

Thủ tục duy nhất mà bạn phải chuẩn bị khi cần vay gấp 10 triệu đó là CMND hoặc thẻ CCCD. Ngoài ra, không cần phải có thêm giấy tờ hay tài sản thế chấp gì.

Bao lâu sẽ nhận được tiền vay?

Khi đăng ký vay nhanh 10 triệu đồng, sau khoảng 5 phút tới 2 tiếng kể từ khi yêu cầu vay được xét duyệt là bạn sẽ nhận được tiền. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của hình thức cho vay tiền online này.

5/5 - (11 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ