Vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online

Vay tiền gấp online là một trong cách dịch vụ được nhiều người sử dụng trong một vài năm gần đây. Có thể nói rằng loại hình này đã giải quyết một số nhu cầu vay tiền cấp bách cho một số người. Tuy nhiên trên thực tế thì bất cứ dịch vụ nào cũng sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm đặc thù. Cùng tìm hiểu những điểm mạnh và yếu điểm của vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

Tại sao cần tới dịch vụ vay tiền gấp online

Vay tiền gấp online là hình thức cho khách hàng vay tín chấp một khoản tiền một cách nhanh chóng trong ngày với thủ tục đơn giản (đa số chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước) mà không cần thế chấp tài sản.

Đặc biệt, quá trình vay hoàn toàn được thực hiện online thông qua mạng Internet, giúp khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp vay tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào.

Ưu và nhược điểm vay tiền gấp qua dịch vụ vay tiền online

Vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online nhanh chóng

Một trong những ưu điểm vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online không thể phủ nhận là thời gian xét duyệt nhanh chóng. Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn sẽ được giải quyết chưa đến một ngày. Thậm chí, nhiều cơ sở cho vay tiền còn cung cấp tiền cho bên vay chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online nhanh chóng

Vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online nhanh chóng

Tiền vay sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Chính vì thế mạnh này mà rất nhiều người đã lựa chọn hình thức vay tiền online trong các tình huống cấp bách.

Vay tiền online không cần thế chấp tài sản cố định

Một trong các lý do nhiều người lựa chọn vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online đó là không cần tài sản cố định thế chấp. Điều này có nghĩa là người vay sẽ không cần đem tài sản của bản thân đến cầm cố cho cơ sở cho vay. Không những thế, bạn sẽ tránh được quá trình chờ đợi tốn nhiều thời gian khi phải xác minh tài sản, kiểm kê kỹ càng như cách vay tiền truyền thống.

Thuận tiện vay online ở bất cứ nơi nào

Đối với thời đại Internet phát triển bùng nổ như hiện nay thì dù ở đâu bạn cũng có thể vay tiền online. Đó chính là lý do mà vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online “nở rộ” đến vậy. Các giao dịch đa phần thực hiện qua mạng, thường là qua các ứng dụng, mạng trực tuyến tạo sự thuận lợi cho người sử dụng.

Dễ dàng đăng ký vay tiền gấp online ở bất cứ nơi đâu

Dù ở đâu bạn cũng có thể vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online

Không những thế, nhiều đơn vị cho vay hiện tại đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cùng với việc tối giản hóa hầu hết các thủ tục rườm rà, không cần trực tiếp gặp mặt, vay online đã trở thành loại hình vay tiền phổ biến hiện nay.

Lãi suất cao so với hình thức vay thế chấp

Những ưu điểm khi vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online là không thể bàn cãi tuy nhiên nó cũng chứa những điểm bất lợi mà bạn nên biết nếu có ý định vay tiền. Lãi suất vay trực tuyến thường được đưa ra với mức cao hơn so với mức tiền vay có tài sản thế chấp.

Trên thực tế thì mức lãi suất cao sẽ đem lại lợi nhuận tương xứng đối với đơn vị cho vay. Trong đó, số tiền ở định mức cho vay thường nhỏ, chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhỏ, không thích hợp để mua xe, mua nhà đất…

Thường phát sinh nhiều khoản phí

Một trong các nhược điểm khi vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online đó là phát sinh khá nhiều khoản phụ phí. Người vay thường bị thêm một số khoản phí cụ thể như: chi phí tư vấn, phí vay trong lần đầu tiên, chi phí việc thẩm định thông tin hồ sơ… Không những thế, các khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền bạn vay.

Rủi ro khi không hoàn trả tiền đúng kỳ hạn

Nhiều người thường chủ quan không hoàn trả tiền đúng kỳ hạn khi vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online mà không biết sẽ gặp phải những rắc rối đáng kể. Trong trường hợp bạn không có khả năng chi trả cho bên vay đúng hạn thì sẽ bị nhân viên đòi nợ “khủng hoảng” suốt nhiều ngày đến khi hoàn trả thì thôi.

Vay tiền gấp online tiềm ẩn nhiều rủi ro

Vay tiền trực tuyến cũng tiềm ẩn những rủi ro

Không những thế, bạn bè, gia đình, người thân hay đồng nghiệp của người vay cũng là mục tiêu làm phiền để thúc giục người vay trả nợ. Chính vì thế, bạn cần phải đề ra kế hoạch trả nợ chi tiết nếu không sẽ làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của bản thân.

Vay tiền gấp thông qua dịch vụ vay tiền online đều có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể. Chúc bạn sẽ lựa chọn được hình thức vay tiền phù hợp với nhu cầu của mình nhất!

Top 10+ đơn vị tài chính cho vay tiền gấp qua dịch vụ vay tiền online

Bạn không biết ở đâu cho vay tiền gấp nhanh trong ngày? Xin giới thiệu anh/chị các dịch vụ vay tiền nóng gấp trong ngày, vay tiền nóng online nhanh 24h dưới đây:

Visame: vay online nhanh uy tín.

OneClickMoney: Lãi suất 0% khi vay lần đầu.

Cash24: đăng ký vay nhanh 24/7.

Vayvnd: Nhận tiền trong 24h.

Senmo: đăng ký vay online 100% không mất phí.

Moneycat: duyệt nhanh 24/24.

ATM Online: không gọi thẩm định người thân.

Doctor Đồng: duyệt vay tự động nhận tiền nhanh.

Avay: Duyệt vay siêu tốc với các khoản vay từ 10 – 100tr

MoneyVeo: Giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng của bạn

XEM THÊM CÁC GÓI VAY GẤP ONLINE KHÁC

Các gói vay tiền gấp online

Vay tiền siêu tốc với Tamo

Tamo – Hỗ trợ tài chính – Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh. Vay tiền chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản. Xét duyệt nhanh chóng, khoản vay linh hoạt từ 1-5tr. Ấn vào đăng kí để nhận tiền ngay! Tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Nhận kết quả nhanh chóng. Nhận tiền qua tk cá nhân. Hỗ trợ vay toàn quốc.

ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Senmo: Vay tiền nhanh online 0% lãi suất & phí chỉ với CMND

Senmo ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 10 ngày cho khách hàng vay lần đầu, tối đa 4 triệu, Đăng ký vay online 100%, thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND. Gia hạn khoản vay: Có Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000. Hình thức vay: Vay online 100%. Lãi suất: 22.2%/năm.

ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Moneyveo – tài chính trực tuyến – Vốn vay lên đến 10 triệu đồng

Thủ tục đơn giản. Kết quả nhanh chóng. Lãi suất thấp. Nhận tiền ngay. Không thẩm định

Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay.

Vay nhanh từ 500.000 VND – 10.000.000 VND chỉ với CMND. Kỳ hạn vay: 7-30 ngày

ĐĂNG KÝ VAY MONEYVEO

ATM online – Giải pháp tài chính 24/7

ATM online – Dịch vụ cho vay tiền gấp nhanh online từ 3 – 6 triệu chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, xét duyệt khoản vay trong 30 phút, nhận tiền trong ngày.

ĐĂNG KÝ VAY ATM ONLINE

OnCredit: Vay tiền gấp nhanh online

OnCredit cung cấp gói dịch vụ vay tiền Online, vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND là có thể vay được tiền.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

CREDILO – Cho vay nhanh trực tuyến trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Miễn phí khoản vay đầu. LỰA CHỌN CÁC KHOẢN VAY TRỰC TUYẾN SINH LỜI. Cho vay nhanh trực tuyến trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hạn mức: từ 1.000.000 – 30.000.000 VND; Thời hạn vay: 5 ngày – 24 tháng.

ĐĂNG KÝ VAY CREDILO

Crezu: Ứng dụng vay tiền online siêu nhanh, lãi suất siêu thấp

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, vay tiền không còn là vấn đề khó khăn. Với Crezu mọi nỗi lo về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Crezu cung cấp các khoản vay gấp từ 500.000 (năm trăm nghìn đồng) VND đến 10.000.000 VND (mười triệu nghìn đồng) chỉ trong vài phút.

ĐĂNG KÝ VAY CREZU

Mazilla – Nhận tiền trực tuyến tại Việt Nam

Mazilla hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày từ 1 – 15 triệu. Thủ tục vay đơn giản 100% online chỉ cần CMND.

Quy trình xử lý đơn vay tiền online (gọi chung là vay tiền mazilla) rất đơn giản, và chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

ĐĂNG KÝ VAY MAZILLA

Vay Tiền gấp Online DOCTOR ĐỒNG 0% Lãi Suất Từ A – Z

Vay tiền nhanh trong ngày – vay nóng online giải ngân trong 24h từ Doctor Đồng, chỉ cần với CMND và hoàn tất thủ tục đăng kí vay sẽ nhận ngay tiền mặt trong ngày.

SỐ TIỀN VAY: 2,000,000 VND; Tối đa 10,000,000 VNĐ

Tuổi: 22-60 ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ: 30 ngày

ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay Tiền Online OneClickMoney 10 Triệu Trong 15′

OneClickMoney hỗ trợ vay tiền online nhanh chỉ cần CMND. Đăng ký vay 1 – 10 triệu linh hoạt từ 7 – 28 ngày. Giải ngân nhanh sau 30′. Thanh toán dễ dàng.

ĐĂNG KÝ VAY ONECLICKMONEY | ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Kết

Bạn được quyền đăng ký tất cả các gói vay của các đơn vị tài chính được giới thiệu ở trên để đạt mức tiền giải ngân như mong muốn. Nhưng bạn nên cân nhắc nhu cầu cần vay, chú ý mức lãi suất và khả năng thanh toán khoản vay trước khi đưa ra quyết đăng ký vay nhé!!!

5/5 - (22 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ