Vay Tín Chấp Ngân Hàng HDBank

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu vay vốn vốn số tiền ít, thời gian trả ngắn,.. nhưng không mất mất nhiều thời gian trong việc thẩm định hồ sơ, hoặc không có tài sản thế chấp,.. thì việc vay tín chấp là một giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp vay vốn không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh, trong đó có ngân hàng HDbank.

Vậy, nếu như khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn ở đâu để vay tín chấp, hoặc không biết lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay tín chấp HDbank như thế nào? Thì bài viết sau đây của Top Vay Tiền sẽ giúp khách hàng tìm ra lời giải đáp của những thắc mắc đó.

Vay tín chấp HDBank là gì

Vay tín chấp HDBank là gì

Vay tín chấp HDbank là hình thức ngân hàng HD cho khách hàng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mà không cần đảm bảo, thế chấp hoặc người bảo lãnh, mà nó hoàn toàn dựa vào uy tín của khách hàng để phục vụ cho các mục đích vay tiêu dùng, với hạn mức dao động từ 10 triệu – 500 triệu đồng, với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Việc vay tín chấp HDbank mở ra cho khách hàng nhiều cơ hội trong việc kinh doanh, tiêu dùng cũng như tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán tiền gốc và lãi theo hình thức trả góp hàng tháng, giúp giảm bớt vấn đề tài chính cho khách hàng.

Một số đặc điểm của Vay tín chấp HDBank là gì?

Đặc điểm của việc vay tín chấp HDbank khá đặc biệt, đó là với hình thức vay này, khách hàng có thể linh hoạt số tiền vay để có thể sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc có thể giải quyết được nhiều vấn đề tài chính trước mắt.

Hình thức vay tín chấp HDbank không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính, thế chấp tài sản đảm bảo, không thẩm định hồ sơ, không cần người bảo lãnh,… cũng như thời gian vay của khách hàng có thể linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng, tùy thuộc vào khả năng thanh toán nợ của khách hàng.

Một số đặc điểm nổi bật nhất của vay tín chấp HDbank là:

Đối tượng cho vayvay tín chấp HDbank không cung cấp dịch vụ vay tín chấp là cá tiểu thương, hay doanh nghiệp mà chỉ cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng là cá nhân với mục đích vay vốn.

Hạn mức cho vay: HDbank linh hoạt cho khách hàng vay tín chấp với nhiều hạn mức khác nhau, dao động từ 10 triệu – 500 triệu.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng: chỉ trong thời gian làm việc từ 1 – 3 ngày, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời mà không cần trải qua nhiều thủ tục rườm rà để có thể vay tín chấp HDbank.

Mục đích cho vay: cam kết hỗ trợ cho khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính liên quan đến việc chi tiêu, kinh doanh trong đời sống hàng ngày.

Ưu điểm khi Vay tín chấp HDBank là gì

Hiện nay nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức có nhu cầu vay vốn, lựa chọn hình thức vay tín chấp HDbank, bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Có nhiều sản phẩm vay đa dạng các gói vay tiền;
 • Được vay với hạn mức lớn, tùy thuộc vào từng mục đích hoặc yêu cầu của khách hàng;
 • Được ngân hàng hỗ trợ kéo dài thời gian vay;
 • Lãi suất được đảm bảo và cạnh tranh;
 • Điều kiện vay, thủ tục và quy trình vay cực đơn giản, tiết kiệm thời gian;
 • Hồ sơ được ngân hàng xét duyệt, giải ngân nhanh chóng;
 • Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn được các phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng;
 • Không chịu phí trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay

Với nhiều ưu điểm cực kỳ tiện lợi, đơn giản như trên thì hiện nay đa số nhiều khách hàng có nhu cầu vay tín chấp đều lựa chọn ở ngân hàng HDbank.

Điều kiện để vay tín chấp HDbank

Vậy, nếu khách hàng có nhu cầu vay tín chấp HDbank thì cần phải thỏa mãn những điều kiện gì?

Ngân hàng HDbank chỉ xem xét các khách hàng đang làm cán bộ trong cơ quan nhà nước hoặc cấp quản lý tại các công ty lớn.

Bên cạnh đó, hiện nay ngân hàng HDbank chỉ đồng ý hỗ trợ khách hàng vay tín chấp khi khách hàng thanh toán và chi lương qua tài khoản ngân hàng của HDbank.

Độ tuổi được duyệt hồ sơ vay: phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi

Không có lịch sử tín dụng xấu, nghĩa là không có các khoản nợ xấu nào ở bất kì ngân hàng hay tổ chức tài chính nào

Có thu nhập ổn định, thời gian làm việc phải từ 12 tháng trở lên

Hồ sơ vay của khách hàng bao gồm

 • Giấy tờ tùy thân của khách hàng: chứng minh nhân dân / căn cước công dân / hộ chiếu;
 • Giấy xác lập quan hệ khách hàng và ngân hàng HD bank;
 • Hộ khẩu thường trú;
 • Giấy xác nhận tạm trú đối với khách hàng đối với trường hợp sống khác địa bàn thường trú;
 • Sao kê tài khoản khách hàng trong thời gian 3 tháng gần nhất;
 • Hợp đồng lao động của khách hàng;

Có bao nhiêu loại hình vay tín chấp HDbank hiện nay?

Hiện nay, vay tín chấp HDbank gồm bao nhiêu loại hình, sản phẩm vay ở ngân hàng HD?

Vay tiêu dùng cá nhân: là hình thức vay vốn tín chấp mà ngân hàng HD cung cấp đến khách hàng là các cá nhân có nhu cầu vay vốn, đây được xem là giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả và cực nhanh chóng cho việc mua sắm, đóng học phí, tiêu dùng cá nhân,..thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 36 tháng, hạn mức vay từ 10 triệu đồng – 500 triệu đồng.

Có bao nhiêu loại hình vay tín chấp HDbank hiện nay?

Chiết khấu giấy tờ có giá HDbank: nếu như khách hàng đang sở hữu giấy tờ có giá do ngân hàng HDbank  phát hành, nhưng đang cần một số tiền phục vụ cho việc mua sắm, chi tiêu cá nhân thì hình thức vay tín chấp này là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Cụ thể, các sản phẩm do HDbank phát hành sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính kịp thời,  nhưng vẫn duy trì mức lợi nhuận cao nhất của GTCG đang sở hữu.

Chiết khấu giấy tờ có giá HDbank

Hồ sơ vay tín chấp giấy tờ có giá HDbank bao gồm:

 • Giấy xác lập quan hệ khách hàng;
 • Giấy tờ tùy thân của khách hàng: chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu;
 • Giấy tờ có giá (GTCG) đem đi chiết khấu.

Lợi ích của việc đem GTCG đi chiết khấu

 • Được hưởng mức lãi suất cố định trong suốt thời gian chiết khấu;
 • Lãi suất cạnh tranh;
 • Thời gian chiết khấu không vượt quá thời gian còn lại của GTCG.

Lãi suất và hạn mức vay tín chấp HDbank hiện nay là bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu những sản phẩm vay tín chấp HDbank có tại ngân hàng HDbank, chắc hẳn một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm đến chính là hạn mức vay và lãi suất.

Lãi suất vay tín chấp HDbank

Nhiều khách hàng vẫn còn mang tâm lý khá e ngại về vấn đề lãi suất khi vay tín chấp HDBank, tuy nhiên đến với HD Bank, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi về lãi suất, dao động từ 12,5% – 28%/năm khi khách hàng vay tín chấp theo lương. Lãi suất khách hàng phải trả được tính trên lãi suất giảm dần.

Hạn mức vay tín chấp HDbank

Hiện nay, vay tín chấp HDbank được hỗ trợ cho khách hàng có khoản vay thấp nhất 10 triệu đồng, và cao nhất 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo.

Thủ tục Vay tín chấp HDbank cần những gì?

Được biết đến với ngân hàng cho vay tín chấp HDbank cực đơn giản, tiết kiệm thời gian. Vậy, cụ thể quy trình khách hàng vay tín chấp HDbank như thế nào?

 • Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp đến tại ngân hàng HDbank gần nhất để điền thông tin đầy đủ vào form đăng ký;
 • Nhân viên ngân hàng tiếp nhận và tư vấn hồ sơ cho khách hàng;
 • Nhân viên ngân hàng kiểm tra tính xác thực trên giấy tờ tùy thân của khách hàng;
 • Khách hàng ký kết hợp đồng vay tín chấp với khoản vay tương ứng với nhu cầu;
 • Hoàn tất thủ tục vay vốn, khách hàng được giải ngân.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tín chấp HDbank

Nếu như khách hàng có các khoản vay tín chấp ở các ngân hàng khác thì có được tham gia tại vay tín chấp HDbank không?

Việc này hoàn toàn có thể ĐƯỢC, việc cấp hạn mức vay tín chấp HDbank không có tài sản đảm bảo sẽ phụ thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng cũng như được xem xét độc lập với các sản phẩm khác.

Khách hàng có thể nhận thêm tư vấn qua tổng đài 19006060 hoặc đến các chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Hồ sơ vay tín chấp HDbank như thế nào? Có đơn giản không?

Khi khách hàng đã có tài khoản ở HDbank hoặc đang chi lương qua HDBank thì việc vay tín chấp không tài sản đảm bảo sẽ có thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn.

 1. Giấy xác lập quan hệ khách hàng tại HDBank;
 2. CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu;
 3. Hộ khẩu/ KT3/ Giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp sinh sống khác địa bàn thường trú.

Thanh toán khoản vay tín chấp HDbank ở đầu?

Với các khoản vay tín chấp HDbank đã được duyệt, đến thời hạn thanh toán mỗi tháng, khách hàng có thể thanh toán bằng cách như sau:

 • Thanh toán trực tuyến tại các kênh điện tử: ví momo, Viettel pay, zalo pay,..
 • Thanh toán tại các cửa hàng như FPT shop, Thế giới di động, điện máy xanh, các cửa hàng viettel,..
 • Chuyển khoản trực tiếp ngân hàng HDbank

Vay tín chấp HDbank bao nhiêu lâu mới giải ngân?

Sau khi khách hàng ký kết đơn đề nghị vay vốn, trong khoảng thời gian 3 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân.

Nợ xấu ngân hàng có được vay tín chấp HDbank hay không?

Hiện nay, theo quy định của ngân hàng, thì việc khách hàng thuộc danh sách nợ xấu sẽ không được vay tín chấp HDbank. Trường hợp khách hàng nợ xấu có thể đăng ký vay tiền online nhanh chỉ cần cmnd tại đây.

Lưu ý gì khi vay tín chấp HDbank

Với các bước thực hiện đơn giản, quy trình rút gọn thì hiện nay, việc vay tín chấp HDbank là một nhu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, để tránh và hạn chế được những tình huống không đáng có xảy ra, khách hàng cũng cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

Có đủ khả năng trả nợ

Trước khi quyết định vay tín chấp HDbank hay bất kỳ tổ chức tài chính nào, khách hàng cần phải biết chính xác khả năng thanh toán hàng tháng của mình, cần biết rõ số tiền thanh toán đó chiếm bao nhiêu phần trăm trong tổng số thu nhập của mình, nên nhớ số tiền chi trả không nên vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn.

Nắm rõ cách thức tính lãi suất vay

Hiện nay, việc đi vay ngân hàng thường có 2 dạng tính lãi suất phổ biến: lãi suất cố định và lãi suất giảm dần

Trong đó, phương pháp tính lãi suất giảm dần thì số tiền thanh toán lãi suất cho khoản vay của bạn sẽ được giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng bạn trả.

Lãi suất cố định thì số tiền thanh toán cho mỗi kỳ là như nhau cho đến khi kỳ thanh toán cuối cùng.

Tất toán trước thời gian vay, khách hàng sẽ chịu phí phạt

Đừng nghĩ là nếu mình thanh toán hết các kì nợ thì khách hàng sẽ được miễn giảm lãi suất, thực tế là khách hàng sẽ phải chịu phí phạt từ 2% – 5% trên tổng số dư nợ còn lại nếu bạn thanh toán hết trước thời hạn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc vay tín chấp HDbank, hy vọng với những thông tin này, khách hàng đã nắm rõ được những yêu cầu, đặc điểm, quy trình nếu muốn vay tín chấp.

Việc vay tín chấp là một trong những nhu cầu tài chính cần thiết, giải quyết cấp bách việc cần vốn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, khách hàng cần phải tính toán thật kỹ để không vượt quá khả năng chi trả của mình mỗi tháng, cũng không nên để ảnh hưởng nợ xấu vì có khả năng không thể vay vốn sau này.

5/5 - (10 bình chọn)

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ